fbpx

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันปรับหุ่นเป๊ะ สาว Size S แต่ใส่กางเกง Size L

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส หุ่นสวยเป๊ะ กับคุณทราย

         สาว ๆ ที่ตัวเล็กหลาย ๆ คน อาจจะกำลังประสบกับปัญหาเดียวกัน กับคุณทรายอยู่ก็เป็นได้! ดูตัวเล็ก ไร้ส่วนเกิน แต่เปิดเสื้อผ้ามาที พุงปลิ้นบ้าง แขรใหญ่บ้าง หุ่นดูไม่สมส่วน เล็กบ้างใหญ่บ้าง เลยทำให้ดูไม่เป๊ะ 

รายละเอียดสำหรับเคสนี้
▪️ เพศหญิง
▪️ อายุ 27 ปี
▪️ น้ำหนัก 56 kg
▪️ ส่วนสูง 165 cm
▪️ BMI 20.5

คุณทรายมีความกังวลใจในส่วนของ…
✖️ หน้าท้องใหญ่ มีส่วนเกิน
✖️ พุงปลิ้น พุงพับ มีห่วงยางรอบเอว
✖️ ดูไม่มีเอว เอวไม่คอด
✖️ ต้นขาใหญ่ ต้องใส่กางเกงไซซ์ใหญ่
✖️ ตัวเล็ก แต่หุ่นไม่เป๊ะ เลยไม่มั่นใจ
✖️ เมื่อก่อนเป็นคนที่ตัวเล็กมาก อยากกลับไปสู่จุดเดิม
✖️ หุ่นดูไม่สมส่วน ส่วนบนเล็ก แต่ส่วนล่างใหญ่

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ
         คุณทรายมีความกังวลในส่วนของหน้าท้องและต้นขา บริเวณช่วงบนคนไข้จะใส่เสื้อไซซ์เล็ก (S-M) ถ้าดูแค่ด้านบนจะเห็นว่าคุณทรายเป็นคนที่ตัวเล็กมาก แต่ท่อนล่างกลับต้องใส่กางเกงไซซ์ L เพราะต้นขาที่ใหญ่ และหน้าท้องล่างที่ยื่นออกมามาก ทำให้ไม่สามารถใส่กางเกงไซซ์เล็กได้
         การใส่กางเกงยีนส์ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณทรายไม่มั่นใจ เพราะเลาใส่กางเกงยีนส์หรือกางเกงรัดรูป จะเห็นชัดเจนมาก ว่าต้นขาด้านนอกมันป่อง ปลิ้นออกมา ยิ่งใส่ยิ่งดูเตี้ย แต่งตัวยากสุด ๆ แถมเวลาเดินก็มีปัญหาที่ต้นขาด้านในอีก ที่เบียดกันจนขาในดำคล้ำไปหมด อึดอัดอีกด้วย ทำให้คุณทรายไม่มั่นใจเลย และคิดว่าถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันออกไปแล้วล่ะ! เพื่อจะได้หุ่นสวย ๆ แบบเมื่อก่อนกลับมาสักที คุณทรายเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอท็อปที่ Amara Clinic ค่ะ

ประเมินการรักษา
          คุณหมอท็อปประเมินว่าเคสของคุณทรายนั้น เป็นเคสที่มีเชปที่สวย ช่วงเอวมีความยาวพอดี สรีระโครงร่างเล็กแต่เดิม แต่พอกินไปเรื่อย ๆ จากที่เคยกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ก็กลายเป็นมีพุงแบบไม่รู้ตัว ความอวบเริ่มมาเยือน และกลายเป็นความอ้วนในที่สุด ซึ่งในเคสของคุณทรายนั้น จะพบไขมันสะสมมากบริเวณต้นขาทั้งด้านในและด้านนอก และมีไขมันบริเวณหน้าท้องล่างมาก หรือที่เรามักเรียกกันว่าห่วงยางรอบเอวนั่นเอง

รีวิวดูดไขมัน

คุณหมอท็อป Amara Clinic
                            แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน

          คุณหมอท็อปวางแผนการดูดไขมันว่าจะเลือกใช้เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ที่ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ในการสร้างความร้อน และสลายไขมันอย่างตรงจุด ในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากเคสคุณทราย เป็นเคสที่ต้องการดูดทิ้ง ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเติมต่อ แต่ไม่มีความกังวลว่าจะกลัวเจ็บใด ๆ เพราะเคยผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว

        Amara Clinic เรามีเครื่องมือในการปรับรุปร่าง เหลาหุ่นสวยหลายเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet), เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน (Ultra Z), เครื่องยกกระชับผิวให้เฟิร์ม (J Plasma) หรือเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ (HIFEM) ซึ่งแต่ละเคสก็จะมีปัญหาในส่วนของไขมัน รูปร่าง ความกังวลใจที่แตกต่างกันไป คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินว่าเราเหมาะกับการรักษาแบบไหน ด้วยเครื่องอะไรมากที่สุดค่ะ

          ซึ่งก่อนจะดูดไขมัน ทุกเคส คุณหมอจะมีการออกแบบรูปร่าง หรือดีไซน์สัดส่วนให้ก่อนว่า ควรดูดจุดไหนบ้าง นอกจากนี้ทาง Amara Clinic เรายังเน้นการดูดไขมันที่มีคุณภาพ ดูดแบบพอดี คือไม่ดูดออกเยอะจนเกินไป เพื่อให้สัดส่วนออกมาสวยที่สุด และยังป้องกันการเกิดผิวคลื่นได้อีกด้วย

สรุปเคสดูดไขมัน
          เคสคุณทรายดูดไขมันด้วยเครื่อง Ultra Z ด้วยการใช้ยาชา ใช้ระยะเวลารวมประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที และมีแผลหลังทำขนาดเล็ก เพียง 4 มิลลิเมตร

🔵 ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
🔵 ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
🔵 ดูดไขมันต้นขาด้านใน
🔵 ดูดไขมันต้นขาด้านนอก

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน
         ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน 10 สัปดาห์ คุณทรายได้มีการดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำ และเข้ามานวดกระชับผิวที่คลินิกเป็นประจำ ทำให้สัดส่วนเข้าที่สวยตามที่ต้องการ ตอนนี้คุณทรายสามารถใส่กางเกงไซซ์ S เหมือนเมื่อก่อนได้อีกครั้ง สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ตอนนี้แฮปปี้มาก กางเกงตัวเล้กก็ใส่ได้ เสื้อครอปโชว์เอวก็ใส่ได้ เอวคอดเอสสุด ๆ มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ตอนนี้มี S Curve แล้ว คุณทรายพึงพอใจมากค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจหมอท็อป และ Amara Clinic นะคะ

 

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันเอวเอส ดูดไขมันต้นขา ด้วยเครื่อง Ultra Z

ดูดไขมันเอวคอด
ดูดไขมันเอวคอด

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
          เคสคุณทรายไม่ใช่เคสที่ต้องการเอาไขมันไปเติมต่อ เพียงต้องการกำจัดส่วนเกินออกไป ให้สัดส่วนเล็กลง หน้าท้องแบนราบมากยิ่งขึ้น คุณหมอท็อปจึงเลือกใช้ Ultra Z ในการกำจัดส่วนเกิน ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากดูดไขมันทิ้งแบบเคสคุณทราย เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินให้นะคะ ว่าควรรักษาอย่างไร ในบางเคสอาจจะต้องทำกระชับผิวเพิ่มด้วย หรือบางเคสที่มีผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัว J Plasma ค่ะ (ปรึกษาแพทย์ฟรี ทัก LINE ได้เลย! @amaraclinic)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี
สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

    [recaptcha]

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *