ACCUtite เทคโนโลยีสลายไขมัน + ยกกระชับผิวตึงในครั้งเดียว!

ปัญหาเรื่องผิวไม่กระชับและไขมันส่วนเกิน ไม่ได้มีอยู่แค่ในตำแหน่งใหญ่ ๆ หรือตำแหน่งที่มองเห็นได้ชัดเจนอย่างต้นแขน หน้าท้อง รอบเอว หรือต้นขาหรอกนะครับ ในตำแหน่งที่หลาย ๆ คนมองข้ามหรือตำแหน่งเล็ก ๆ บนร่างกายเรา อย่างเหนียง นมน้อย ปีกหลัง มือ รักแร้ หัวเข่า ฯลฯ ก็สามารถพบได้เช่นกัน ซึ่งบางคนอาจจะกำลังกลุ้มใจกับส่วนเกินในตำแหน่งเล็ก ๆ เหล่านี้อยู่ก็เป็นได้  ACCUtite เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ดี เพราะสามารถสลายไขมันส่วนเกิน ไปพร้อม ๆ กับยกกระชับผิวให้เรียบตึงในครั้งเดียว – หมอไอซ์ Amara Clinic (KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน)

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ACCUtite

ACCUtite คือเครื่องสลายไขมันส่วนเกิน ที่สามารถยกกระชับผิวได้ไปในตัว หรือเรียกได้ว่าทำครั้งเดียวแต่คุ้มถึง 2 ต่อ! ACCUtite สามารถจัดการส่วนเกินที่อยู่ในตำแหน่งเล็ก ๆ ได้ดี เพราะอุปกรณ์มีขนาดเล็กมากที่สุด เมื่อเทียบกับเครื่องดูดไขมัน เครื่องยกกระชับ หรือเครื่องสลายไขมันเครื่องอื่น ๆ โดย ACCUtite ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA มาแล้วว่าได้มาตรฐานและปลอดภัย เมื่อคุณได้รับการรักษาด้วย ACCUtite ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงไขมันส่วนเกินหายไปเท่านั้น คุณจะสัมผัสได้ว่าผิวมีความเต่งตึง ยืดหยุ่น และดูอ่อนเยาว์ลงอีกครั้ง

บางคนอาจจะสงสัยว่า ACCUtite เป็นเครื่องดูดไขมันหรือไม่!? คำตอบคือ “ไม่ใช่” ครับ จริงอยู่ที่ ACCUtite อยู่ภายใต้เครื่องดูดไขมัน BodyTite Pro (เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ) แต่ด้วยขนาดของอุปกรณ์และระดับพลังงานแล้ว ACCUtite เหมาะสมกับการเรียกว่าเครื่องสลายไขมันมากกว่าครับ ทั้งนี้ ACCUtite สามารถจัดการไขมันส่วนเกินได้เฉพาะในบริเวณเล็ก ๆ เท่านั้น หากใครที่มีไขมันส่วนเกินเยอะ ชั้นไขมันหนา หรือมีผิวหย่อนคล้อยมาก หมอจะแนะนำให้รักษาด้วยเครื่องมือชนิดอื่นแทน

ACCUtite

ACCUtite มาพร้อมอุปกรณ์ขนาดเล็กพิเศษ!

อุปกรณ์มือจับที่ใช้สำหรับทำการรักษา (Handpiece) ของ ACCUtite มีขนาดเล็กมากที่สุด โดยมีความยาวของอุปกรณ์เพียง 6 เซนติเมตร และมีขนาดของหัวอุปกรณ์เพียง 0.9 มิลลิเมตรเท่านั้น จุดเด่นของเครื่องมือที่มีขนาดเล็กมาก ๆ แบบ ACCUtite คือสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่อุปกรณ์อื่น ๆ ทำไม่ได้ และช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมากกว่าเดิม โดยอุปกรณ์มือจับหรือ ACCUtite นั่นจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ดังนี้

1.หัวแบนหรือส่วนบน

หัวส่วนนี้จะทำการรักษานอกร่างกาย มีหน้าที่ในการปล่อยพลังงานความร้อนไปยังผิวหนังส่วนบน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างและจัดเรียงคอลลาเจนใหม่ โดยมีการทำงานแบบ Non-ablative Laser คล้ายคลึงดับการทำเลเซอร์ ที่ทำการรักษาแล้วไม่เกิดแผลตามมา

2.หัวทู่หรือส่วนล่าง

หัวส่วนล่างจะถูกสอดเข้าไปที่ชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน เซลล์ไจมันจะถูกแยกตัวออกจากกัน แล้วค่อย ๆ ถูกกำจัดไป นอกจากนี้ หัวส่วนล่างยังสามารถปล่อยพลังงานความร้อนออกมา เพื่อเร่งให้เกิดการสร้างคอลลาเจนจากภายในอีกแรงด้วย (ปลายหัวมีขนาดเล็กเพียง 0.9 มิลลิเมตร ใกล้เคียงกันกับเข็มที่ใช้ในการฉีดฟิลเลอร์ จึงไม่ทิ้งรอยแผลหลังการรักษา)

ตำแหน่งที่เหมาะสมในการทำ ACCUtite 

อย่างที่เราเห็นนะครับว่า ACCUtite เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กมาก ดังนั้น ตำแหน่งที่เหมาะสมในการรักษา จึงเป็นตำแหน่งเล็ก ๆ เมื่อทำแล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงและเห็นผลจริง เช่น เหนียง, กรอบหน้า, คิ้ว, ร่องแก้ม, ใต้ตา, ร่องน้ำหมาก, ลำคอ, หลังมือ, นมน้อย, รักแร้, ต้นแขนด้านใน, ต้นขาด้านใน, หัวเข่า และรวมไปถึงการเหลาร่องกล้ามหน้าท้องด้วยเช่นกันครับ

ACCUtite
ACCUtite

ข้อดีของการทำ ACCUtite

 • เข้าถึงได้ทุกบริเวณ โดยเฉพาะตำแหน่งเล็ก ๆ ที่เข้าถึงยาก
 • ช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้ดีและมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวกระชับตัวและเต่งตึงขึ้น
 • กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างต่อเนื่อง
 • พลังงานความร้อนที่ได้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
 • แผลเล็ก ไม่ทิ้งรอย เจ็บน้อย ไม่มีรอยแผลเป็น
 • ใช้ระยะเวลาในการรักษาไม่นาน เพียง 1-2 ชั่วโมง
 • มีอาการบวมช้ำน้อยมาก และแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย
 • คุ้ม! ทำครั้งเดียวเห็นผลนาน และได้ผลลัพธ์ถึง 2 ต่อ

ข้อเสียของการทำ ACCUtite

 • ใครที่รู้สึกเจ็บง่าย อาจจะรู้สึกเจ็บได้บ้างหลังการรักษา
 • ไม่สามารถสลายไขมันและกระชับผิวในพื้นที่ใหญ่ ๆ ได้

ขั้นตอนและหลักการทำงานของ ACCUtite

ACCUtite เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งที่มาของชื่อ ACCUtite ก็มาจากคำว่า Accurate ที่แปลว่าความแม่นยำนั่นเองครับ หลักการทำงานของ ACCUtite คือการเข้าถึงปัญหาอย่างแม่นยำและตรงจุด โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง มีการใช้พลังคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency Assisted Lipolysis หรือ RFAL) เป็นตัวนำ ทำให้เกิดพลังงานความร้อนที่ระดับอุณหภูมิ 40-65 องศาเซลเซียส พลังงานความร้อนนี้จะมีหน้าที่ละลายเซลล์ไขมันที่ถูก suction จนแตกตัวออกจากกัน, ทำให้เส้นใยใต้ผิวหนัง Fibro Septal Network (เส้นใยที่หน้าที่ยึดผิวให้ติดกัน) มีความหนาแน่นขึ้น และช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความกระชับยืดหยุ่นขึ้นนั่นเอง

ACCUtite

ระหว่างทำ ACCUtite เจ็บไหม?

เราไม่จำเป็นต้องเปิดแผลผ่าตัดก่อนทำ ACCUtite เหมือนกับการดูดไขมัน ดังนั้น จึงเกิดการบาดเจ็บน้อยมาก ๆ โดยในระหว่างที่ทำการรักษาด้วย ACCUtite หมอจะใช้ยาชาเฉพาะจุดฉีดเข้าไปในบริเวณดังกล่าว เพื่อทำให้บริเวณนั้นมีความชาและไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้ ในเคสที่มีการดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่อย่างการ ดูดไขมันรอบเอว ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน หรือดูดไขมันต้นขาร่วมด้วย หมออาจจะแนะนำให้คนไข้เลือกวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ เพื่อให้คนไข้ไม่รู้สึกตัวและไร้ความรู้สึกระหว่างที่ทำการรักษาครับ

ACCUtite

การเตรียมตัวก่อนรับการรักษาด้วย ACCUtite

 • หยุดใช้ยาเรตินอยด์อย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับการรักษาด้วย ACCUtite
 • ดื่มน้ำมาก ๆ และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนทำ ACCUtite เพื่อลดอาการระคายเคือง
 • งดทาครีมและแต่งหน้าในวันผ่าตัด (แนะนำให้อาบน้ำสระผมให้เรียบร้อย)
 • งดยาและวิตามินที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับแสงแดดโดยตรงก่อนเข้ารับการรักษาด้วย ACCUtite
 • หากคนไข้มีการทำหัตถการในบริเวณที่จะทำ ACCUtite มาก่อน ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบ
 • หากกำลังเผชิญกับโรคติดต่อหรือโรคเริม ให้แจ้งแพทย์ และเลื่อนนัดหมาย

การดูแลตัวเองหลังทำ ACCUtite

 • รับประทานยาบรรเทาอาการ (ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวด ยาลดบวม) ตามที่แพทย์สั่ง
 • แนะนำให้ทาน Vitamin C และ Vitamin B Complex เสริม เพื่อให้แผลสมานตัวเร็วขึ้น
 • ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อบริเวณรอยแผลเป็นประจำ จนกว่าแผลจะแห้ง
 • นอนหนุนหัวสูง เพื่อป้องกันไม่ให้อะไรมาโดนใบหน้า และทำให้อาการบวมดีขึ้น
 • งดทำหัตถการทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์หรือทรีทเม้นท์หลังทำ ACCUtite 2 สัปดาห์
 • งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด 2 สัปดาห์
 • งดอาหารไม่สุก อาหารทะเล อาหารเค็ม อาหารแสลง อาหารหมักดอง 1 เดือน
 • ดื่มน้ำสะอาดวันละ 1-2 ลิตร และสามารถดื่มเกลือแร่ได้ หากมีอาการอ่อนเพลีย

สรุป

          สำหรับคนที่พบว่าตัวเองมีไขมันส่วนเกินในบริเวณนมน้อย รักแร้ กรอบหน้า คาง ต้นขาใน ต้นขานอก หรืออื่น ๆ ที่เป็นบริเวณเล็ก ๆ และอยากให้บริเวณดังกล่าวเล็กลงและกระชับตัวขึ้น หมอขอแนะนำเป็นการรักษาด้วย ACCUtite เลยครับ ตรงจุดและตอบโจทย์จริง! ทำครั้งเดียวแล้วเห็นผลชัด ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำอีก ทั้งนี้ สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic ก่อนได้เลย ยินดีประเมินและให้คำปรึกษาฟรีกับทุกเคสครับ หมอจะประเมินตามตรงว่าคุณควรรักษาด้วยวิธีใด และไม่ต้องห่วงว่าปัญหาจะไม่ถูกแก้ เพราะที่เอมาน่าคลินิกมีเครื่องมือที่ใช้ในการปรับสัดส่วนครบทุกชนิด!

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE