ฉีดไขมันสะโพก ก้นเด้ง เนียนสวย ไม่โป๊ะ เทคนิคจากเกาหลี

ปัญหาที่สาว ๆ ก้นแฟ่บ ก้นแบน คงกลุ้มใจเรื่องการแต่งตัวไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ บางคนมีสัดส่วนอื่น ๆ ที่ลงตัวแล้ว แต่ยังขาดส่วนเว้าโค้งที่สะโพก หรือบางคนที่อยากปั้นหุ่นสายฝอ ปั้นก้นสวย ๆ ด้วยการเข้ายิมมาเป็นปี ๆ แต่ก้นก็ยังไม่มาสักที หรือแม้แต่ในคนที่ออกกำลังกายและลดน้ำหนัก ไขมันส่วนที่อยากให้ลดกลับไม่ลด ส่วนที่อยากเก็บไว้ดันลด อย่างบริเวณก้น แต่ลำพังจะเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน ก็ใช้เวลาพักฟื้นนาน หรือใจยังไม่กล้าพอเรื่องการผ่าตัด เลยทำให้เทคนิคเสริมสะโพกด้วยการฉีดไขมันสะโพก เติมไขมันก้น จึงเป็นทางเลือกสุดฮิตที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยครับ วันนี้ใครที่อยากเสริมสะโพกด้วยไขมันต้องไม่พลาดครับ เพราะหมอไอซ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน Amara Clinic มีข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดสะโพกด้วยไขมันมาฝากกันครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
2788 เติมก้น

เทรนด์การเสริมสะโพก นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัดส่วนที่ได้รับความนิยม เพราะหุ่นสายฝอ (ฝรั่ง) กำลังเป็นที่นิยมในบ้านเราครับ นอกจากนี้ยังสามารถตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาก้นแฟ่บ ก้นแบบ แต่อยากเสริมสะโพกให้มีวอลลุ่มขึ้นมาบ้าง แต่อาจไม่ถึงกับใหญ่เหมือนหุ่นสายฝอครับ ซึ่งจะช่วยให้แต่งตัวได้สนุกขึ้น เซ็กซี่ขึ้น โดยเฉพาะเสื้อผ้ารัดรูป กระโปรงและกางเกงแนบเนื้อ หรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำ บิกินีครับ

ในปัจจุบัน การเสริมสะโพกมีหลากหลายวิธีให้เลือก ทั้งการเสริมสะโพกด้วยการผ่าตัดใส่ถุงซิลิโคน, การฉีดสะโพกด้วยสารเหลว, การฉีดสะโพกด้วยไขมันตัวเอง หรือฉีดไขมันสะโพก และการเสริมสะโพกแบบไฮบริด (เสริมซิลิโคน+ฉีดไขมันสะโพก) โดยแต่ละวิธีเสริมสะโพกมีความแตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของขั้นตอน, วัสดุที่ใช้, ผลลัพธ์, ความเป็นธรรมชาติ, ระยะเวลาในการพักฟื้น, ขนาดของแผล รวมถึงงบประมาณในการเสริมสะโพกครับ

ฉีดไขมันสะโพก

เสริมสะโพกด้วยการผ่าตัดใส่ซิลิโคน

การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน (Buttock Implants) เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ถึงซิลิโคนซึ่งเป็นซิลิโคนชนิดเดียวกันกับซิลิโคนเสริมหน้าอกครับ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นรูปทรงกลมและทรงหยดน้ำ โดยจะต้องผ่าตัดเปิดแผลบริเวณร่องก้นประมาณ 4-5 เซนติเมตร จากนั้นใส่ซิลิโคนเข้าไปยังชั้นใต้กล้ามเนื้อครับ เนื่องจากวิธีเสริมสะโพกด้วยซิลิโคนจะต้องผ่าตัดเปิดแผลยาว จึงต้องใช้เวลาในการพักฟื้นที่นานกว่า

ฉีดสะโพกด้วยสารเหลว

ฉีดสะโพกด้วยสารเหลว มีทั้งชนิดที่ปลอดภัย หรือสารเติมเต็ม HA และชนิดสารแปลกปลอมต้องห้าม หรือซิลิโคนเหลวครับ ซึ่งหากเป็นการฉีดสะโพกด้วยสารเติมเต็ม HA ก็ต้องเลือกให้ดี ๆ ครับ เนื่องจากการฉีดสะโพกด้วยสารเติมเต็ม HA หากฉีดกับแพทย์ที่ไม่ชำนาญมากพอ อาจส่งผลข้างเคียงต่าง ๆ เช่น รูปทรงบิดเบี้ยว รวมไปถึงหากใช้สารเติมเต็ม HA ที่ไม่มีคุณภาพหรือของปลอมก็อาจเสี่ยงต่ออาการอักเสบติดเชื้อได้ครับ

นอกจากนี้การฉีดสะโพกด้วยสารเติมเต็ม HA ไม่ได้รับความนิยมแล้วในปัจจุบันครับ เพราะให้ผลลัพธ์ที่ไม่ถาวร มีความเสี่ยงสูง และยังมีราคาค่อนข้างสูงอีกด้วยครับ เนื่องจากต้องใช้สารเติมเต็ม HA ในปริมาณมาก ซึ่งมีราคาต่อซีซีค่อนข้างสูง ในบางรายที่ต้องฉีดสะโพกด้วยสารเติมเต็ม HA ในปริมาณ 400 ซีซี ราคาอาจสูงถึงหลักแสนเลยครับ

ฉีดไขมันสะโพก

ฉีดไขมันสะโพก / ฉีดสะโพกด้วยไขมันตัวเอง

ฉีดไขมันสะโพก หรือฉีดสะโพก เติมไขมันสะโพก (Fat Transfer Buttock) เป็นอีกหนึ่งเทคนิคเสริมสะโพกที่ได้รับความนิยมมากพอ ๆ กับการเสริมสะโพกด้วยซิลิโคนเลยครับ โดยขั้นตอนจะเริ่มจากการดูดไขมันจากสัดส่วนต่าง ๆ ทีคนไข้กังวลเป็นพิเศษ หรืออยากจะลดสัดส่วนนั้น เช่น บริเวณหน้าท้อง, เอว หรือบริเวณต้นขา ซึ่งเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่ค่อนข้างเยอะ จากนั้นนำมาฉีดสะโพกครับ

ฉีดไขมันสะโพก

เสริมสะโพกไฮบริด

เทคนิคต่อมาคือ การเสริมสะโพกด้วยซิลิโคนร่วมกับการฉีดไขมันสะโพก หรือที่เรียกว่า เสริมสะโพกไฮบริด (Hybrid Gluteal Augmentation : HGA) ครับ มีจุดเด่นตรงที่ เป็นเทคนิคเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน เพื่อเพิ่มขนาด และฉีดไขมัน เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ กลบขอบซิลิโคน เรียกได้ว่าเป็นการผสานข้อดีของทั้งสองเทคนิคนี้เข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอัพไซซ์ก้นใหญ่ สะโพกใหญ่ อย่างเป็นธรรมชาติครับ

ขั้นตอนฉีดไขมันสะโพก

สำหรับขั้นตอนการฉีดไขมันสะโพก เติมไขมันสะโพก ฉีดสะโพกด้วยไขมัน จะถูกแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนหลัก ๆ เหมือนกับการเติมไขมันส่วนอื่น ๆ ครับ คือ ขั้นตอนการดูดไขมัน จากนั้นเป็นขั้นตอนของการนำไขมันที่ได้มาผ่านกระบวนการปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน และขั้นตอนสุดท้ายคือ การฉีดไขมันสะโพกครับ

 • ดูดไขมัน เป็นการดูดไขมันจากสัดส่วนที่คนไข้กังวลและอยากลดสัดส่วนออกมา เช่น ต้นแขน, หน้าท้อง, เอว หรือต้นขา ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet 
 • ปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน โดยการนำไขมันที่ได้มาเข้าเครื่องปั่นคัดแยกเซลล์ไขมันออกจากน้ำยาชาและน้ำเลือด เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ จากนั้นนำมาปั่นครั้งที่ 2 เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่มีขนาดโมเลกุลที่เหมาะสมกับการนำมาฉีดสะโพก
 • ฉีดไขมันสะโพก เมื่อได้เซลล์ไขมันที่มีคุณภาพสูงแล้ว จึงนำมาเติมไขมันเสริมสะโพกด้วยเทคนิคเฉพาะตัว Amara Butt Lift แผลเล็ก ก้นเนียนสวย ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นขอบ
หมอไอซ์ 1 1024x683 1
ฉีดไขมันหน้าอก

เนื่องจากการฉีดสะโพกด้วยไขมันจะต้องใช้ปริมาณไขมันปริมาณ 200-300 ซีซี ซึ่งเป็นปริมาณมากกว่าเติมไขมันตำแหน่งเล็ก ๆ อย่างฉีดไขมันหน้าเด็ก จึงต้องใช้เครื่องดูดไขมันในการเก็บไขมันออกมา โดยเครื่องดูดไขมันที่เหมาะสมสำหรับนำไขมันมาเติมต่อ ต้องยกให้เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet เลยครับ เพราะเครื่องดูดไขมันชนิดนี้จะไม่ทำร้ายเซลล์ไขมันให้ตาย เซลล์ไขมันที่ได้จึงมีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับนำมาเติมไขมันครับ

Item เด็ด! เครื่อง Body-jet ตัวช่วยเรื่องเติมไขมัน

Body-jet เป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ ที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างอ่อนโยน มีหลักการทำงานคือ เครื่องจะพ่นน้ำในรูปแบบของใบพัด (Fan Shape) ในชั้นไขมันใต้ผิว ทำให้ไขมันแตกตัวออกจากกัน โดยไม่ทำร้ายเซลล์ไขมันให้ตาย เนื่องจากไม่มีการใช้ความร้อน จากนั้นจึงดูดไขมันออกมา ซึ่งเซลล์ไขมันที่ได้จึงมีคุณภาพสูง

ดูดไขมันพลังน้ำ body jet

เมื่อได้ไขมันจากการดูดไขมัน จึงนำมาเข้าเครื่องปั่นคัดแยกเซลล์ไขมันออกจากยาชาและน้ำเลือด ซึ่งจะทำให้เซลล์ไขมันมีความบริสุทธิ์ แล้วจึงนำมาปั่นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อให้ได้ขนาดโมเลกุลที่เหมาะกับการนำมาฉีดไขมันสะโพกครับ โดยในระหว่างการดูดไขมัน คนไข้จะรู้สึกเจ็บได้น้อยมาก ซึ่งอาจใช้เพียงยาชาเฉพาะที่เท่านั้น นอกจากนี้ หลังดูดไขมันจะทำให้เกิดอาการระบมช้ำน้อย เมื่อเทียบกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ

หลังดูดไขมันด้วยเครื่อง Body-jet คนไข้สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นนาน ไม่จำเป็นต้องลางานหลายวัน ซึ่งนอกจากจะสามารถนำไขมันไปฉีดสะโพกได้แล้ว ยังสามารถนำไขมันที่ได้จากการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body-jet ไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย อาทิ

 • ฉีดไขมันหน้า ช่วยเติมเต็มบริเวณที่ซูบตอบ หรือริ้วรอยร่องลึก ให้มีวอลลุ่ม ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ช่วยย้อนวัยให้ใบหน้าได้
 • เติมไขมันมือ ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหนังมือเหี่ยว ทำให้มือกลับมาตึงกระชับ ใส่แหวน ใส่เครื่องประดับแล้วดูแพง ดูสวย
 • ฉีดไขมันหน้าอก เติมเต็มหน้าอกให้ได้รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ เนินอกอิ่มฟู หน้าอกชิด สัมผัสนิ่ม
 • เติมไขมันน้องสาว เพิ่มความอวบอิ่ม โหนกนูนให้น้องสาว แก้ไขปัญหาน้องสาวเหี่ยวไม่เต่งตึง

ข้อดีของการฉีดไขมันสะโพก

 • ปั้นรูปทรงของก้น สะโพก ได้สวยเป็นธรรมชาติ
 • ไร้สิ่งแปลกปลอม มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นเซลล์ไขมันของคนไข้เอง ไม่ก่อให้เกิดการแพ้
 • ไม่ต้องผ่าตัด แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน
 • แก้ไขความหย่อนคล้อยของก้นได้
 • สัมผัสนิ่มเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ไม่มีขอบ
 • ภาวะแทรกซ้อนน้อย
 • สวยได้ถึง 2 ต่อ ได้ทั้งลดสัดส่วนให้เล็กลง จากการดูดไขมันเคลียร์ไขมันส่วนเกิน และเสริมสะโพกให้กลมเด้ง ด้วยการฉ๊ดไขมันสะโพก

ข้อเสียของการฉีดไขมันสะโพก

 • ในช่วงเดือนแรก ไขมันอาจมีการยุบตัวได้บ้างประมาณ 30% (แพททย์จะเติมไขมันเผื่อยุบไว้แล้ว)
 • ไม่สามารถอัพไซซ์ให้สะโพกมีขนาดใหญ่มาก ๆ ได้ (ขึ้นอยู่กับฐานสะโพกเดิมของคนไข้แต่ละคน)
 • มีแผลเพิ่มที่บริเวณดูดไขมัน และต้องมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วง 1 เดือนแรก เพื่อไม่ให้ไขมันสลายตัวไป
ฉีดไขมันสะโพก

เกร็ดความรู้ อยากก้นเด้งสวย อาจไม่จำเป็นต้องเติมไขมันเสมอไป!

ในบางเคส คนไข้อาจมีวอลลุ่มที่ก้นอยู่แล้ว เพียงแต่สัดส่วนอื่นบริเวณใกล้เคียงยังไม่สวยสมส่วน ทำให้ไม่เห็นส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน ซึ่งที่ Amara Clinic ทีมแพทย์มีการดีไซน์สัดส่วนแบบ Case by Case แบบเฉพาะบุคคล และมีการวางแผนดูดไขมันให้เหมาะสมและสมส่วน แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ยกตัวอย่างเช่น คนไข้ที่มีไขมันสะสมตรงหน้าท้อง เอว และปีกหลัง อาจทำให้ตัวดูใหญ่ ตัวหนา ไม่เห็นส่วนโค้งเว้า จึงทำให้ไม่เห็นสะโพก ทั้ง ๆ ที่เป็นคนที่มีก้นอยู่แล้ว

โดยการแก้ไขอย่างตรงจุด อาจเป็นโดยหมออาจแนะนำให้ดูดไขมันบริเวณหน้าท้อง เอว และปีกหลังแทนการเติมไขมันสะโพกครับ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็จะทำให้บริเวณสะโพกดูเด่นชัดขึ้นมา รับกับส่วนเว้าโค้งบริเวณเอวเอสครับ

ดังนั้น หมอจึงแนะนำให้คนไข้เข้ามาให้หมอประเมินและออกแบบสัดส่วน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาสวยสมส่วน เหมาะกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุดครับ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันสะโพก

ฉีดไขมันสะโพก

เนื่องจากบริเวณก้นหรือสะโพก เป็นจุดที่ดูแลตัวเองยากที่สุด เมื่อเทียบกับในบรรดาการเติมไขมันส่วนอื่น ๆ ครับ ซึ่งเราคงไม่สามารถหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการกระทบที่สะโพกได้ เช่น การนั่งและการนอน แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะที่ Amara Clinic มีอุปกรณ์พิเศษที่จะช่วยป้องกันไม่ให้สะโพกและก้นได้รับการกดทับจากการนั่ง แต่สำหรับการนอน หมอจะเน้นย้ำเป็นพิเศษ โดยแนะนำให้คนไข้นอนในท่าคว่ำหน้าในช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังเสริมสะโพกด้วยไขมัน ส่วนการดูแลตัวเองอื่น ๆ ควรปฏิบัติตัวดังนี้ครับ

 • ระมัดระวังไม่ให้บริเวณที่ฉีดไขมัน เติมไขมันได้รับการกระทบกระเทือน หรือกดทับ เพราะเซลล์ไขมันอาจบอบช้ำและทำให้เซลล์ไขมันตายได้
 • งดการออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมหนัก ๆ รวมถึงงดการออกกำลังกายไปก่อน เนื่องจากร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็น หรือเซลล์ไขมันที่อ่อนแอออกไปก่อน ซึ่งอาจทำให้เซลล์ไขมันที่เติมเข้าไปสลายตัวได้
 • งดสูบบุหรี่และหลีกเลี่ยงอยู่ในที่ที่มีควันบุหรี่ เพราะในบุหรี่มีสารที่ส่งผลกระทบต่อการติดของเซลล์ไขมัน
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ที่ร้อนจัดและเย็นจัด เพราะอาจทำให้เซลล์ไขมันตายได้
 • เข้ารับบริการ After Care หลังฉีดไขมัน เติมไขมัน ตามนัดหมาย

ฉีดไขมันสะโพก ราคาเท่าไหร่

ที่ Amara Clinic ฉีดสะโพกด้วยไขมัน ฉีดไขมันสะโพก ราคาจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนครับ ส่วนดูดไขมันด้วยเครื่องพลังงานน้ำ Body-jet ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาทครับ โดยราคาดูดไขมันจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น ไซซ์ตัวของคนไข้, บริเวณที่ต้องการดูดไขมัน และการเลือกใช้ยาระงับความเจ็บปวด ใช้ยาชาเฉพาะที่หรือวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ นอกจากนี้ บางเดือนอาจมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ส่วนฉีดไขมันสะโพก ราคาจะเพิ่มขึ้นประมาณ 20,000 บาทครับ

ฉีดไขมันสะโพก เติมไขมันสะโพกที่ไหนดี

เติมไขมันหรือฉีดไขมันสะโพกที่ไหนดี อันดับแรกเลย เราต้องคำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญครับ ซึ่งหมอแนะนำให้เลือกฉีดไขมันสะโพกกับแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรง เกี่ยวกับการดูดไขมันและเติมไขมัน รวมถึงเลือกสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน และยังต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างครบครัน ไว้รองรับคนไข้หลากหลายปัญหาครับ

โดยที่ Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมันและเติมไขมัน ที่รับแต่เคสเหล่านี้โดยเฉพาะกว่า 95% พร้อมด้วยทีมแพทย์ระดับมืออาชีพ ซึ่งจบหลักสูตรระดับสูงจากประเทศเกาหลีใต้ และตัวหมอเอง (หมอไอซ์) และคุณหมอมะปราง เราทั้งคู่เป็น KOL Trainer แพทย์สอนดูดไขมันพลังน้ำ ประจำประเทศไทย ด้วยทักษะและประสบการณ์ที่สูง จึงทำให้มีคนไข้ไว้วางใจเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เรายังคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงรางวัลคลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังงานน้ำเยอะที่สุดในไทย (The Most body-jet users) และคลินิกที่มีเคสกระชับผิวด้วยพลังงาน Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย (No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020-2021) หลายสมัยซ้อนครับ

ดูภาพรีวิวทางการแพทย์เพิ่มเติมได้ที่ >> รีวิว ฉีดไขมันสะโพก

แชร์ประสบการณ์จากคนไข้จริง เคสฉีดไขมันสะโพก

ฉีดไขมันสะโพก

“คุณเอล” คนไข้สาวที่บินตรงมาจากอเมริกาเพื่อปั้นหุ่นสายฝอ ดูดไขมันปรับรูปร่าง+ฉีดสะโพก อ่านเพิ่มเติม >> ดูดไขมัน Sexy Line

ฉีดไขมันสะโพก

“คุณแม็ก” กับปัญหาไขมันส่วนเกิน และสะโพกบุ๋ม เว้า หรือ Hip Dip อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> ก้นบุ๋ม

ฉีดไขมันสะโพก

“คุณแหม่ม” ตัดสินใจมาปั้นหุ่นใหม่แบบ Makeover พร้อมเติมไขมันสะโพกและฉีดไขมันหน้าเด็ก อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> ฉีดไขมันหน้า-ดูดไขมั

ฉีดไขมันสะโพก

“คุณตาล” สาวตัวเล็กแต่อยากปั้นหุ่นสายฝอ ปั้นร่อง11 พร้อมเติมไขมันสะโพกให้กลมเด้ง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> รีวิวเติมไขมันก้นเด้ง

Banner.QR Line.2022 1

สรุป

          สำหรับใครที่สนใจเสริมสะโพกทั้งแบบผ่าตัดใส่ซิลิโคน หรือจะเป็นการดูดไขมันแล้วนำมาฉีดไขมันสะโพก เติมไขมันก้น ที่ Amara Clinic เรามีพร้อมให้บริการครับ ซึ่งในส่วนของการผ่าตัดเสริมสะโพกด้วยซิลิโคน จะมีคุณหมอวี ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งประจำที่คลินิก และในส่วนของการดูดไขมันและฉีดสะโพกด้วยไขมัน จะมีตัวหมอเองและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันและเติมไขมันสะโพก พร้อมดูแลอย่างใกล้ชิดครับ แต่หากยังลังเลว่าจะเลือกการเสริมสะโพกด้วยวิธีไหนดี ลองนัดคิวพบแพทย์เพื่อปรึกษากันได้ก่อนตัดสินใจที่ Amara Clinic ทั้ง 2 สาขา รัชโยธินและราชพฤกษ์ครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE