ดูดไขมันนมน้อย กำจัดส่วนเกิน พร้อมโชว์อย่างมั่นใจ

หลายคนอาจไม่คาดดิดว่าใต้รักแร้ของเราจะมีส่วนเกินได้ด้วย! เรื่องนี้เกิดขึ้นได้จริง ๆ ครับ และยังสามารถพบได้ทั้งในคนไซซ์ S ไปจนถึงพลัสไซซ์เลยครับ ซึ่งส่วนเกินใต้รักแร้หรือปัญหานมน้อย (Front Bra Roll) แม้เป็นส่วนเกินที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าได้ แต่หากใครที่ชอบสวมเสื้อแขนสั้น เสื้อสายเดี่ยว หรือ ชุดว่ายน้ำ คงไม่แฮปปี้เท่าที่ควร!! หากมีเจ้าก้อนเนื้อปลิ้นออกมาจนดึงดูดความสนใจไป 

แม้ว่าหลายคนจะพยายามออกกำลังกายลดไขมันใต้รักแร้ แต่ว่าปัญหานมน้อยก็ดูจะไม่น้อยลงไปเลย ดังนั้น การดูดไขมันนมน้อย (Liposuction Armpit) จึงเป็นทางลัดที่ช่วยกำจัดปัญหาส่วนเกินนี้ไปให้พ้นทาง! แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจดูดไขมัน ควรศึกษารายละเอียดด้านล่างนี้ให้ดีก่อนครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

ดูดไขมันนมน้อย คืออะไร? การดูดไขมันนมน้อย หรือ ดูดไขมันรักแร้ คือการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยเครื่องดูดไขมัน ที่มีพลังในการสลายไขมัน จนทำให้ง่ายต่อการดูดออกมา ก่อนเนื้อใต้รักแร้ที่เคยปลิ้นออกมาจึงเล็กลงทันที โดยส่วนมากการดูดไขมันรักแร้มักทำควบคู่ไปกับการดูดไขมันต้นแขน เพื่อเสริมให้ต้นแขนมีความเรียวเท่ากันยิ่งขึ้น 

Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะทาง ที่มีเคสดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย พร้อมเครื่องดูดไขมันครบทุกพลังงาน ดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet ประจำประเทศไทย ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกท่านจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ และมีความปลอดภัยกลับไปอย่างแน่นอน พร้อมบริการที่เหนือระดับด้วยเครื่องมือที่ครบครันและทันสมัย

ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

ทำไมต้องดูดไขมันที่เอมาร่า?

หมอไอซ์ 1 1024x683 1
 • เป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน กว่า 95% ของบริการทั้งหมดล้วนเป็นเคสดูดไขมัน-เติมไขมัน เราจึงเชี่ยวชาญในด้านนี้และได้รับการยอมรับจากคนไข้อย่างมาก
 • แพทย์เป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet ประจำประเทศไทย 4 ปีซ้อน โดยได้รับการแต่งตั้งจาก Technical Biomed 
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระบบ Positive Pressure ป้องกันเชื้อโรคจากภายนอกสูงถึง 99.97% 
 • เครื่องดูดไขมันครบครัน มาตรฐานระดับสากล เป็นคลินิกเดียวที่มีเครื่องดูดไขมันให้เลือกเยอะที่สุด 
 • After Care ดูแลหลังดูดไขมัน ช่วยให้การฟื้นตัวของคนไข้เป็นไปอย่างราบรื่น ผลลัพธ์เข้าที่เร็วขึ้น 
 • วิสัญญีแพทย์ดูแล 1:1 ในส่วนของการใช้ยาชาและยาสลบ จะมีวิสัญญีแพทย์ดูแลโดยตรง ตลอดการดูดไขมัน
 • รีวิวจากเคสจริง มีรีวิวให้ดูทั้งแบบภาพ วิดิโอ และไลฟ์สด ช่วยให้ผู้ที่สนใจเห็นภาพหลังทำชัดยิ่งขึ้น
 • ทีมดูแลหลังการขาย หลังดูดไขมันไปแล้ว เรามีช่องทางให้คำปรึกษาที่ติดต่อง่ายและตอบกลับรวดเร็ว 
 • การันตีผลงานนาน 6 เดือน (สำหรับเคสวางยาสลบ)

ทำไมต้องดูดไขมันนมน้อย?

บางคนอาจรู้สึกว่าส่วนเกินตรงนี้ดูไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่ในความเป็นจริงแล้วปัญหานมน้อย ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ต้นแขนของเราดูตันไปด้วย และยังส่งผลให้ช่วงลำตัวดูล่ำขึ้นได้ด้วยครับ นอกจากนี้ไขมันใต้รักแร้ ยังเพิ่มโอกาสให้รักแร้เสียดสีกัน จนเกิดเป็นปัญหารักแร้ดำ รักแร้มีกลิ่นได้มากยิ่งขึ้น การดูดไขมันนมน้อย จึงเข้ามาช่วยให้ทุกคนมีต้นแขนที่เรียวสวยยิ่งขึ้นภายไม่กี่ชั่วโมง พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนได้แต่งตัวตามที่ต้องการอย่างเฉิดฉาย

ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

ข้อดีของการดูดไขมันนมน้อย

 • ช่วยลดปัญหาเนื้อปลิ้นใต้รักแร้ 
 • ช่วยให้ผิวใต้รักแร้ดูเฟิร์ม กระชับ 
 • ลดปัญหารักแร้เสียดสีกัน
 • ปรับต้นแขนให้เรียวเล็ก 
 • สวมเสื้อผ้าโชว์แขนได้อย่างมั่นใจ
060564 CTA website line 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

ดูดไขมันนมน้อย อันตรายไหม!

การดูดไขมัน ในปัจจุบันถือว่ามีความปลอดภัยขึ้นมากเลยครับ เนื่องจากเครื่องดูดไขมันถูกพัฒนาให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น มีระบบความปลอดภัยสูง ลดอาการข้างเคียงหลังดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันหน้าท้อง หรือส่วนไหน ๆ บนร่างกาย ก็สามารถทำการลดสัดส่วนได้อย่างราบรื่น แต่ทั้งนี้การดูดไขมันที่ปลอดภัย จะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ มีวิสัญญีแพทย์ดูแล ห้องผ่าตัดเป็น Positive Pressure และมีเครื่องมือทางการแพทย์ตรงตามมาตรฐาน

ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

คุณหมอไปร์ท แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

การดูดไขมันนมน้อย เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีปัญหาเนื้อปลิ้นใต้รักแร้เนื่องจากไขมันสะสม 
 • ผู้ที่มีปัญหาต้นแขนอวบ ต้นแขนดูตัน 
 • ผู้ที่ต้องการปรับต้นแขนให้เรียวเล็ก 
 • ผู้ที่มีปัญหาเนื้อรักแร้เสียดสีกัน 
 • ผู้ที่ต้องการลดไขมันเร่งด่วน

รู้จัก! เครื่องดูดไขมันนมน้อย แต่ละแบบต่างกันอย่างไร

ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน! ต้องรู้เรื่องนี้ “การทำงานของเครื่องดูดไขมัน” ถือเป็นอีกเรื่องที่คนอยากดูดไขมันควรรู้ เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าใจการทำงานได้ดีขึ้น ลดโอกาสที่จะโดนคลินิกดูดไขมันหลอกเรื่องคุณสมบัติของเครื่อง เพราะแต่ละเครื่องต่างมีจุดเด่นที่ต่างกัน บางจุดของร่างกายไม่สามารถใช้เครื่องดูดไขมันแบบไหนก็ได้ แต่ควรเลือกใช้เครื่องที่มีคุณสมบัติตรงกับปัญหา เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงามที่สุด

 • Body-jet บวมช้ำน้อย ไขมันเอาไปเติมต่อได้

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet สลายไขมันอย่างอ่อนโยน อาการหลังดูดไขมันเกิดความบวมช้ำน้อย และด้วยความพิเศษของเครื่องนี้ที่ใช้น้ำในการสลายไขมัน จึงทำให้เซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ถูกแยกออกจากกันอย่างนุ่มนวล ไขมันจึงยังมีชีวิตอยู่ เมื่อแพทย์ดูดออกมาแล้ว คนไข้สามารถนำไขมันไปเติมส่วนที่ขาดเพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ได้ครับ (อ่านเพิ่มเติม…เติมไขมัน)

 • Vaser Smooth 2.2 ไขมันหนาแค่ไหนก็เอาอยู่

เครื่องดูดไขมันคลื่นเสียงอัตราซาวด์ Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องรุ่นใหม่ ที่มีพลังงานในการสลายไขมันสูง ดังนั้นเคสที่มีไขมันหนาและชั้นพังผืดเหนียว (เคสที่เคยผ่านการดูดไขมันมาก่อน) จึงเหมาะอย่างมากที่จะเลือกใช้เครื่องเวเซอร์ ความพิเศษของเครื่องนี้คือการสลายไขมันได้เยอะในเวลาอันรวดเร็ว

 • Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงจากเกาหลี

สำหรับคนที่มีส่วนเกินแต่ชั้นไขมันไม่หนามาก เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะเลยครับ ด้วยพลังการสลายไขมันจากคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ที่มีความเสถียรสูงและไม่ส่งพลังที่มากเกินไป ทำให้ไขมันแตกตัวเป็นน้ำมันง่ายต่อการดูดออกมา ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดผิวบุ๋ม ผิวเป็นคลื่น

 • MicroAire PAL เก็บไขมันเกลี้ยง แม้ในจุดที่เข้าถึงยาก

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL เป็นไอเทมเสริมที่ช่วยให้การดูดไขมันออกมาสวยยิ่งขึ้น เข้าถึงตำแหน่งยาก ๆ ได้ดี เช่น หน้าท้องบน เอว และแผ่นหลัง เป็นต้น ซึ่งการสลายไขมันของเครื่องนี้จะเป็นการส่งพลังงานกลไปที่เข็ม จนเกิดแรงสั่นสะเทือนที่มากพอให้ไขมันแตกตัว นิยมนำมาใช้ควบคู่กับการเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ

 • BODYtite Pro ยกกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน

ปิดท้ายกันที่เครื่องดูดไขมัน BodyTite Pro ที่มาพร้อมความสามารถในการยกกระชับผิว ด้วยการส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ไปที่อุปกรณ์ทั้ง 2 หัวจนเกิดเป็นความร้อน (หัวด้านบนอุณหภูมิอยู่ที่ 38-40 องศา, หัวเข็มด้านล่างอุณหภูมิอยู่ที่ 55-65 องศา ผิวหนังที่ย้วยจึงกระชับขึ้น พร้อม ๆ กับการสลายไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้เครื่อง BodyTite Pro ยังสามารถอัพเกรดหัวให้เป็น FACEtite และ ACCUtite ที่มีขนาดเล็กลงเพื่อง่ายต่อการรักษาในตำแหน่งเล็ก ๆ เช่น ใต้ตา เหนียง นมน้อย และ Bra Roll เป็นต้น

เปรียบเทียบเครื่อง

เช็กก่อนเลือก! : เครื่องดูดไขมันแต่ละแบบต่างมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นการเลือกเครื่องดูดไขมันให้เหมาะสมกับความหนาของชั้นไขมัน จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาสวยยิ่งขึ้น พร้อมลดโอกาสเกิดปัญหาแทรกซ้อนหลังดูดไขมัน ไม่ใช่เครื่องดูดไขมันแบบเดียวจะเข้ากับทุกสรีระได้ ก่อนเลือกสถานที่ดูดไขมันจึงควรตรวจสอบว่า คลินิกแห่งนั้นมีเครื่องดูดไขมันที่ตอบโจทย์กับปัญหาของเราหรือไม่?

ขั้นตอนการดูดไขมันนมน้อย

ที่ Amara Clinic เราให้ความใสใจต่อทุกขั้นตอนในการรักษา คนไข้ทุกเคสจะได้รับการประเมินปัญหากับแพทย์โดยตรง  และออกแบบสัดส่วน Case by case เพื่อให้การรังสรรค์รูปร่างตรงกับความคาดหวังของทุกท่านที่สุด สำหรับการดูดไขมันรักแร้มีขั้นตอน ดังนี้

1.ปรึกษาและประเมินปัญหากับแพทย์

ก่อนดูดไขมันหมอจะทำการประเมินปัญหาเบื้องต้นของทุกคนก่อน โดยดูถึงต้นต่อของปัญหาว่าก้อนเนื้อใต้รักแร้ที่ปลิ้นออกมา เกิดจากไขมันสะสมหรือเกิดจากปัญหาอื่น เพื่อให้คำแนะนำในการรักษาที่เหมาะสมที่สุด หากในจุดไหนที่คนไข้มีสงสัยเกี่ยวกับการดูดไขมัน ก็สามารถพูดคุยกับหมอในตอน Consult เลยครับ 

2.วางแผนดูดไขมัน วาดเคส

หลังจากรับคำปรึกษาแล้ว ในลำดับถัดมาจะเป็นการวางแผนดูดไขมัน โดยในขั้นตอนนี้หมอจะมีการวาดเคส เพื่อกำหนดจุดดูดไขมัน และปริมาณที่ต้องการดูดให้มีความเหมาะสม ซึ่งระหว่างการวางแผนก่อนดูดไขมัน หมอจะสอบถามคนไข้เสมอว่าคนไข้โอเคกับจุดที่หมอจะดูดไขมันออกไหม หรือมีจุดไหนที่กังวลเป็นพิเศษ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงกับความต้องการของคนไข้ที่สุดครับ

ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย
ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

คุณหมอไอซ์ ขณะวาดเคสก่อนดูดไขมัน

3.ใส่ Tumescent

Tumescent คือสารน้ำที่ประกอบไปด้วยยาชา น้ำเกลือ และอะดรีนาลีน ที่ช่วยให้ชั้นไขมันขยายตัวมากขึ้น เส้นเลือดหดตัวลง จึงลดการเสียเลือดกว่าการดูดไขมันแบบเก่าที่ไม่มีการใช้ Tumescent อีกทั้งยังช่วยให้คนไข้ฟื้นตัวได้ดีขึ้นหลังดูดไขมันไปแล้ว 

4.สลายไขมันและดูดไขมัน

เมื่อคนไข้พร้อมสำหรับการดูดไขมันแล้ว แพทย์จะเริ่มทำการเปิดแผล และใช้เครื่องดูดไขมันสลายไขมันให้แยกออกจากกัน เมื่อไขมันเกิดการแยกตัวแล้ว แพทย์จึงทำการดูดไขมันออกมาตามที่วางแผนไว้ 

5. ปิดแผล สวมชุดกระชับ

ในขั้นตอนสุดท้ายเมื่อดูดไขมันใต้รักแร้ออกมาตามที่ต้องการแล้ว หมอจะทำการรีดน้ำ Tumescent ออกเพื่อลดอาการบวมช้ำ แล้วใช้แผ่นรองซับจากอเมริกาในการรองแผล หลังจากนั้นจึงทำการปิดแผลและสวมชุดกระชับให้คนไข้

ดูดไขมันรักแร้ ดูดไขมันนมน้อย

คุณหมอท็อป แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

รีวิว ดูดไขมันนมน้อยจากเคสจริง!

แค่มาดูดไขมันนมน้อยที่ Amara Clinic แต่ได้ผลลัพธ์สุดประทับใจกลับไปเยอะกว่าที่คิด รวมเคสรีวิวดูดไขมันนมน้อยจากคนไข้เคสจริง ไม่ผ่านการรีทัช ไม่จ้างมา แต่ละท่านหลังทำแล้วเปลี่ยนไปแค่ไหนไปดูกันเลย

ดูดไขมันนมน้อย ราคาเท่าไหร่

การดูดไขมันนมน้อย หรือ ดูดไขมันใต้รักแร้ ที่เอมาร่าคลินิก เป็นการคิดค่าใช้จ่ายแบบเหมาตำแหน่ง เริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาท (สำหรับการดูดไขมันแบบทิ้ง) โดยปกติแล้วการดูดไขมันนมน้อย มักจะมีการดูดไขมันต้นแขนและหัวไหล่เพิ่มด้วย เพื่อช่วยให้ทั้งเรียวแขนมีความสวยอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น 

ราคาดูดไขมัน

เครื่อง Body-jet

เครื่อง Vaser / Ultra Z

ดูดไขมันนมน้อย

39,900

25,000

ปัญหารักแร้ปลิ้น เกิดจากอะไร

หลายคนอาจจะคิดว่า ปัญหานมน้อย รักแร้ปลิ้น เกิดจากไขมันส่วนเกินอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกหลายสาเหตุ ที่ทำให้เกิดปัญหารักแร้ปลิ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น พฤติกรรมการใช้ชีวิต พันธุกรรม และความผิดปกติของฮอร์โมน 

ไขมันส่วนเกิน

ในกรณีแรกที่ทำให้คนส่วนมากเผชิญกับปัญหานมน้อย (Front Bra Roll) คือ ไขมันสะสมที่ใต้ชั้นผิวหนัง เนื่องจากการทานอาหารที่มีแคลลอรี่สูง และไม่มีการออกกำลังกายมากพอ ที่จะเผาผลาญไขมันไปได้หมด จึงทำให้ไขมันเหล่านี้ไปสะสมที่บริเวณใต้รักแร้ได้ จนเห็นเป็นก้อนเนื้อปลิ้นออกมาได้ครับ

ผิวหนังหย่อนคล้อย

บริเวณใต้รักแร้ถือเป็นส่วนที่เกิดปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อยได้ง่าย เนื่องจากการหุบกางของรักแร้บ่อย ๆ จะทำให้เกิดเป็นรอยพับขึ้นมา ซึ่งรอยพับตรงนี้นี่เองที่ทำให้ผิวหนังใต้รักแร้เกิดการหย่อนคล้อยลงมา จนดูเป็นก้อนเนื้อส่วนเกิน ปัญหาเนื้อใต้รักแร้ปลิ้นที่เกิดจากสาเหตุนี้ หมอจะแนะนำให้คนไข้ทำยกกระชับผิว J Plasma มากกว่าการดูดไขมัน (แต่หากว่ามีทั้งปัญหาไขมันส่วนเกินและผิวย้วยด้วย สามารถทำยกกระชับควบคู่กับการดูดไขมันได้ครับ)

3 เครื่องยกกระชับผิว ที่มาแรงแห่งปี!

ปัญหาผิวย้วย พบได้บ่อยมากขึ้นทั้งในคนวัยกลางและวัย 20 ต้น ๆ ก็เริ่มมีปัญหานี้กันมากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้ไปนะครับ เพราะด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ทางเลือกการรักษาปัญหาผิวย้วยมีมากขึ้น ซึ่งหมอจะขอยก 3 เครื่องยกกระชับมีรักษาเห็นผลจริง ตรงจุด และมาแรงที่สุดในปัจจุบัน

 • J Plasma เครื่องยกกระชับผิวพลังงานพลาสมาฮีเลียม ที่มีการปล่อยพลังงานความร้อนสูงถึง 85 องศา ทำให้เส้นใยยึดเกาะผิว FSN กระชับทันที ผิวที่เคยย้วยยานจึงกลับมาเฟิร์มอีกครั้ง จากผู้ใช้จริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า J Plasma คือฮีโร่กู้ผิวย้วยแห่งยุคจริง ๆ 
 • Morpheus8 เครื่องยกกระชับผิวพลังงาน RF ที่ไม่เพียงแค่ช่วยกระชับผิวได้เท่านั้น แต่ยังสามารถจัดการกับปัญหาผิวยับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น รอยแตกลาย รอยเหี่ยวย่น พร้อมฟื้นคืนความเด็กให้กับผิวอีกครั้ง 
 • ACCUtite เครื่องยกกระชับจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยเข็มขนาดเล็กเทียบเท่าเข็มฟิลเลอร์ ทำให้ปัญหาความหย่อนคล้อยตามจุดเล็ก ๆ สามารถยกกระชับได้อย่างง่ายดาย อาทิ ปัญหานมน้อย Bra Roll เหนียง และใต้ตา เป็นต้น

เต้านมส่วนเกิน

นอกจากนี้ปัญหานมน้อย ยังสามารถเกิดจากความผิดปกติของเต้านมส่วนเกินได้อีกด้วยครับ ซึ่งความผิดปกตินี้เกิดได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิงเลยครับ ซึ่งการเจริญเติบโตของต่อมน้ำนมที่ผิดปกติ ทำให้เราดูเหมือนมีเต้านม 4 เต้า หรือ มีปัญหานมแหลม การรักษาในเคสลักษณะนี้ การผ่าตัดนมน้อย ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด และช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดครับ

วิธีป้องกันปัญหารักแร้ปลิ้น นมน้อย

ทำยังไงดีไม่ให้เนื้อรักแร้ปลิ้นจนออกมาทักทายผู้คน!? สำหรับแนวทางการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานมน้อย อย่างแรกเลยคือ การควบคุมอาหาร จากปกติที่หลังเลิกงานจะต้องจองร้านโต๊ะร้านหมูกะทะ ก็ควรเปลี่ยนมาทำอาหารทานเองที่บ้าน โดยเน้นเป็นอาหารที่มีวิตามินและโปรตีนสูง ลดการทานไขมัน น้ำตาล และโซเดียม เพื่อไม่เกิดไขมันไปสะสมตามส่วนต่าง ๆ 

นอกจากนี้การออกกำลังกายท่าบริหารต้นแขน หรือ การทำโยคะ ก็ช่วยให้ชั้นไขมันที่รักแร้มีความบางลง อีกทั้งการออกกำลังกายยังเป็นวิธีเพิ่มความเฟิร์มให้ร่างกายอย่างยั่งยืนอีกด้วยครับ หากใครที่ทำได้ทั้งสองอย่างที่หมอบอกไป รับรองได้เลยว่ารักแร้ไม่มีปลิ้นออกมาแน่ครับ

สรุป

          ใครที่ไม่อยากต้องมานั่งกังวลกับปัญหารักแร้ปลิ้น “การดูดไขมันนมน้อย” ถือเป็นทางลัดที่จะช่วยให้สัดส่วนของเราสวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมา หากท่านใดที่มีความกังวลในจุดนี้ อย่าเก็บไว้คนเดียวครับ สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ หมอยินดีคำปรึกษาเสมอเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE