ดูดไขมันผู้ชาย บอกลาปัญหาส่วนเกิน สร้างหุ่นสุดประทับใจ!

หลายคนอาจจะคิดว่าการดูดไขมันเหมาะแค่กับผู้หญิงเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วการดูดไขมันไม่ว่าเพศไหนก็สามารถทำได้ครับ อย่างการดูดไขมันผู้ชายเมื่อก่อนเราอาจมองว่า ผู้ชายควรลดหุ่นด้วยการออกกำลังกายเท่านั้น ถึงจะดูเท่ ดูแมน ซึ่งวิธีคิดนี้อาจไม่จริงเสมอไปนะครับ และไขมันในร่างกายของผู้ชายเองก็มีปัญหาไขมันดื้อ ไขมันลดยาก ได้เหมือนกันกับผู้หญิงเลยครับ 

ดังนั้นการดูดไขมันผู้ชาย จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยในการปั้นหุ่นและลดไขมันส่วนเกิน ทำให้หนุ่ม ๆ ได้มีรูปร่างที่สมส่วนและดูฟิตยิ่งขึ้น อย่างคนไข้ของหมอเองก็มีผู้ชายเข้ามาดูดไขมันกันมากขึ้น เพราะเห็นผลลัพธ์ทันทีและยังช่วยปรับบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น แต่หากว่าใครที่ยังไม่ทราบว่าดูดไขมันผู้ชายคืออะไร? อันตรายไหม! แล้วเราควรตัดสินใจเลือกคลินิกดูดไขมันยังไง? วันนี้หมอไอซ์ Amara Clinic พร้อมคลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการดูดไขมันสำหรับผู้ชายทุกท่านแล้วครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมันผู้ชาย

การดูดไขมันผู้ชาย (Liposuction For Man) คือการกำจัดไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วนให้เล็กลง ด้วยการสลายไขมันให้แยกออกจากกัน แล้วแพทย์จึงดูดไขมันออกมา ซึ่งการดูดไขมันสำหรับผู้ชายจะต่างจากผู้หญิงตรงที่ มีความยากและใช้เวลาในการดูดไขมันมากกว่าการดูดไขมันผู้หญิง เนื่องจากผู้ชายมีชั้นไขมันที่หนาและมีพังผืดเยอะ ดังนั้นการดูดไขมันผู้ชายจึงต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น

ตำแหน่งดูดไขมันผู้ชายยอดฮิต!

เนื่องจากสรีระของผู้ชายมักจะเกิดปัญหาพุงได้ง่าย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบดื่ม ทำให้คนไข้ผู้ชายส่วนใหญ่มาดูดไขมันหน้าท้องกันเป็นตำแหน่งยอดฮิตสุด ที่ช่วยลดปัญหาพุงลีนหน้าท้องให้แบนราบ และเสริมด้วยเทคนิคสร้างซิกแพคของ Amara Clinic ที่เป็นเทคนิคเกาหลี ทำให้ผลลัพธ์หลังทำมีความสวยงาม เสมือนซิกแพคที่เกิดจากการออกกำลังกาย

ผู้ชายดูดไขมันด้วยวิธีไหนได้บ้าง

สำหรับการดูดไขมันผู้ชายที่ Amara Clinic เรามีเครื่องดูดไขมันหลายแบบให้เลือกใช้ จึงแก้ไขปัญหารูปร่างได้หลากหลายขึ้น และช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมาด้วย ซึ่งการใช้งานของแต่ละเครื่องก็มีข้อดี-ข้อเสียที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงความเหมาะสมของการใช้งาน เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่าดูดไขมันผู้ชายแต่ละวิธีเป็นอย่างไรบ้าง

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ b ody-jet

body-jet เป็นเครื่องสลายไขมันด้วยการใช้พลังงานน้ำ เมื่อไขมันถูกฉีดโดยน้ำที่ปล่อยออกไปในรูปแบบของพัด (Fan Shap) จะทำให้ไขมันที่เคยเกาะรวมเป็นก้อนคล้ายกับพวงองุ่น ค่อย ๆ แยกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน ทำให้แพทย์สามารถดูดไขมันออกโดยที่เซลล์ไขมันยังสมบูรณ์อยู่ ช่วยลดอาการบวมช้ำหลังดูดไขมัน ระยะเวลาในการพักฟื้นจึงน้อยลงไปด้วยครับ

เซลล์ไขมันที่มีชีวิต สามารถนำไปทำอะไรต่อได้บ้าง!?

ไขมันที่ดูดออกมาแล้วยังมีความสมบูรณ์อยู่ หรือ เซลล์ไขมันที่มีชีวิต ถือเป็นไขมันที่นิยมในการนำไปเติมผิวบริเวณที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ เช่น อย่างในเคสผู้ชายก็สามารถนำไปเติมไขมันหน้าเด็กได้ เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาผิวตอบ เสริมให้ผิวดูอิ่มฟู ผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น หรือในคนที่มีปัญหาหน้าผากย่นก็สามารถแก้ไขด้วยวิธีนี้ได้เช่นกันครับ

ดูดไขมันผู้ชาย
ดูดไขมันผู้ชาย

เครื่องดูดไขมันคลื่นเสียง Vaser Smooth 2.2

Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ในการสลายไขมัน ที่เป็นนวัตกรรมจากประเทศอเมริกา การดูดไขมันผู้ชายจะเหมาะกับเครื่อง Vaser อย่างมาก เพราะว่าเครื่องนี้มีพลังงานในการสลายไขมันสูง ทำให้ความหนาของชั้นไขมันที่มีความแน่นของผู้ชาย ถูกสลายให้แตกตัวเป็นน้ำมัน ทำให้แพทย์สามารถดูดไขมันออกมาได้ง่าย ใช้เวลาไม่นานแต่ดูดไขมันได้เยอะ 

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL

MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันที่สลายไขมันโดยการใช้พลังงานกล ที่ทำให้เกิดการสั่นของเข็มดูดไขมัน 4,000 รอบต่อนาที เมื่อก้อนไขมันถูกตีด้วยหัวเข็มที่มีแรงสั่นสูง ไขมันจึงเกิดการแตกตัวโดยที่ไม่ก่อให้เกิดความร้อนใด ๆ ผิวจึงไม่มีโอกาสไหม้หลังดูดไขมัน ความโดดเด่นของเครื่องนี้ จะเข้าถึงการสลายไขมันในตำแหน่งยาก ๆ ได้ดี แต่โดยส่วนใหญ่แล้วการใช้เครื่อง MicroAire PAL หมอจะนำมาใช้ควบคู่กับเครื่องดูดไขมันอื่น ๆ เพื่อใช้เก็บรายละเอียดไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ให้ลีนมากขึ้น

เครื่องดูดไขมันคลื่นความถี่วิทยุ BODYtite Pro

BODYtite Pro นวัตกรรมยกกระชับผิวที่สลายไขมันได้ในเครื่องเดียว ที่พัฒนามาจากเครื่องดูดไขมัน BodyTite รุ่นก่อนหน้านี้ ที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถวัดอุณหภูมิความร้อนได้ทั้งบนผิวหนังและใต้ผิวหนัง ซึ่งเครื่องนี้จะมีลักษณะหัวที่โดดเด่นไม่เหมือนกับเครื่องอื่น ๆ คือมี 2 หัว (หัวแบนด้านบนช่วยกระชับผิว, หัวทู่สำหรับสอดเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อสลายไขมัน) แม้เครื่องนี้จะช่วยได้ถึงสองอย่างพร้อมกัน แต่มีข้อจำกัดตรงที่เหมาะกับเคสที่มีไขมันไม่มาก และผิวย้วยระดับเริ่มต้นถึงปานกลาง

ก่อนดูดไขมัน! ต้องรู้จักโครงสร้างชั้นไขมัน

โครงสร้างไขมันเป็นส่วนสำคัญที่ทุกคนควรรู้ เพราะจะช่วยให้เราเข้าใจถึงชั้นไขมันของเรามากขึ้น ตามโครงสร้างของชั้นไขมันจะประกอบไปด้วยไขมัน 2 ชนิดหลัก ๆ คือ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat) และ ไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)

ดูดไขมันผู้ชาย

ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat)

เป็นชั้นไขมันที่สะสมอยู่บริเวณใต้ผิวหนัง ไขมันส่วนเกินที่สะสมกันในจุดนี้ จะไม่ก่อให้เกิดโรคร้ายแรง แต่จะมีผลต่อขนาดของสรีระ เช่น ปัญหาพุงยื่น แขนใหญ่ ต้นขาเบียด เป็นต้น ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าปัญหารูปร่างของคนส่วนใหญ่ มักมาจากไขมันใต้ชั้นผิวหนัง หากลองเอามือไปจับจะรู้สึกได้ถึงความนิ่มของไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (ในการดูดไขมันแพทย์จะทำการดูดไขมันส่วนนี้ออกมา โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะภายใน)

ไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)

สำหรับไขมันในช่องท้อง เป็นไขมันที่สะสมพอกกันอยู่ตามอวัยวะภายใน ส่งผลอันตรายต่อสุขภาพภายในหลากหลายด้าน เช่น โรคเบาหวาน โรคคอเลสเตอรอลสูง ไขมันพอกตับ ฯลฯ ซึ่งไขมันส่วนนี้จะไม่สามารถลดได้ด้วยการดูดไขมัน เพราะมีความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของอวัยวะภายใน ดังนั้นผู้ที่มีไขมันในช่องท้องเยอะ จึงต้องมีการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ไม่ว่าจะเป็น การทานอาหารคลีน การทำ IF หรือ การทานอาหารแคลน้อย

ความแตกต่างระหว่าง ไขมัน VS กล้ามเนื้อ

ขนาดรูปร่างของเราที่เปลี่ยนไป นอกจากจะเกิดจากไขมันสะสมแล้ว กล้ามเนื้อก็ถือเป็นอีกส่วนที่ทำให้ขนาดของรูปร่างใหญ่ขึ้นได้ด้วยครับ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างมากครับ 

กล้ามเนื้อจะมีมวลที่หนักกว่าไขมัน ความหนาของกล้ามเนื้อจะเพิ่มมากขึ้นเมื่ออวัยวะส่วนนั้นมีการใช้งานเป็นประจำ อย่างในกลุ่มผู้ชายที่เตะบอลเป็นประจำทุกวัน ก็จะมีมวลกล้ามเนื้อขาที่หนาและแข็งแรง เวลาจับไปจะรู้สึกถึงความตึงและแข็งของกล้ามเนื้อ แต่ในส่วนของไขมันจะมีความนิ่มมากกว่า มวลเบามากกว่า 

ในกลุ่มของผู้ชายที่มีกล้ามใหญ่ แต่อยากได้หุ่นลีน ๆ อันนี้หมอจะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการดูดไขมันครับ ดังนั้นคนไข้บ้างท่านที่หุ่นหนาเพราะกล้ามเนื้อจึงไม่เหมาะที่จะดูดไขมันครับ

ดูดไขมันผู้ชาย เหมาะกับใคร

 • คนที่มีไขมันส่วนเกินเยอะ 
 • คนที่ออกกำลังกายแล้วแต่สัดส่วนไม่ลด
 • คนที่ต้องการลีนหุ่นให้ดูสมส่วนยิ่งขึ้น
 • คนที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี 
 • คนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายอย่างจริงจัง
 • คนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง
060564 CTA website line 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี
ดูดไขมันผู้ชาย

ดูดไขมันผู้ชาย ช่วยลดน้ำหนักได้ไหม

การดูดไขมันไม่จัดว่าเป็นการลดน้ำหนักครับ เนื่องจากไขมันมีน้ำหนักเบามาก นี้จึงเป็นเหตุผลที่ว่าเวลามาดูดไขมันทำไมสัดส่วนลดแต่น้ำหนักไม่ลดต่อให้หมอดูดออกมาหลายลิตร แต่ว่าน้ำหนักของคนไข้จะไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมมาก ในทุกเคสที่มาดูดไขมันผู้ชายที่ Amara Clinic หมอจะแนะนำเสมอว่าหากสัดส่วนเล็กลงแล้ว ถ้าอยากให้น้ำหนักลงตามไปด้วย คนไข้จะต้องมีการปรับพฤติกรรมการกินใหม่ครับ

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย หน้าท้องแบนราบ ซิกแพกมาแล้ว!

ผู้ชายผิวย้วย หลังดูดไขมันผิวจะย้วยกว่าเดิมไหม

ในเคสผู้ชายที่มีปัญหาผิวย้วย ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุจากการลดน้ำหนักที่ผิดวิธี หรือ คอลลาเจนใต้ผิวหนังเสื่อมโทรม ก็ต่างต้องมีความกังวลอย่างแน่นอนว่าหลังดูดไขมันไปแล้วผิวจะย้วยกว่าเดิมหรือไม่? 

ที่ Amara Clinic หมอและทีมงานทุกคนให้ความสำคัญต่อการสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจที่สุด ดังนั้นเราจึงมีเทคนิคดูดไขมันที่กำจัดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ไม่มากไปหรือน้อยไปจนเกิดปัญหาผิวย้วย ผิวยับ และผิวบุ๋มตามา นอกจากนี้เรายังเทคโนโลยียกกระชับผิวครบครัน ที่จะช่วยเสริมให้การปั้นหุ่นในครั้งนี้ เป็นไปตามความคาดหวังของคนไข้ยิ่งขึ้นครับ

J Plasma ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับผิว

การทำ J Plasma (เจพลาสมา) เป็นวิธียกกระชับผิวหนังที่ให้ผลลัพธ์ได้ดีถึง 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) ข้อดีของการทำยกกระชับด้วยเจพลาสมาคือ ไม่ต้องผ่าตัด แต่เป็นการปล่อยพลังงานฮีเลียมพลาสมาและคลื่นความถี่วิทยุ ด้วยความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 85 องศาลงไปที่ใต้ชั้นผิวหนัง เส้นใยที่ยึดเกาะผิวจึงหดตัวในทันที ดังนั้นการทำ J Plasma จึงไม่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็น ใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน และเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงชัดเจน

j plasma no logoweb2022 1

Morpheus8 กู้ผิวยับ มอบผิวเรียบเนียน 

หากใครที่มีปัญหาผิวยับ ผิวแตกลาย หรือมีผิวที่ไม่เรียบเนียนเท่าที่ควร การรักษาด้วยเครื่อง Morpheus8 จะช่วยให้ปัญหาผิวเหล่านี้ลดน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วยการปล่อยพลังงานในรูปแบบ Needle RF ผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กพิเศษ สามารถปรับระดับความลึกที่ต้องการรักษาได้สูงถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือฉีดสารใด ๆ เข้าไป 

morpheus8 web2022

เครื่องนวดกระชับผิว RF ลดความหย่อนคล้อย  

ในทุกเคสที่มีการดูดไขมันผู้ชายกับทาง Amara Clinic เราจะมีการทำ After Care ด้วยเครื่องนวด RF ที่ช่วยให้ผิวหนังกระชับในทุกเคสอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องนวด Venus Legarcy, เครื่องนวด Venus Freeze และ เครื่องนวด Thermatight หากใครที่กังวลว่าผิวหลังดูดไขมันไปแล้วจะย้วยไหม ก็มั่นใจขึ้นได้แล้วนะครับว่าจะได้หุ่นดี ๆ กลับไป โดยไม่ทำให้ผิวพังแน่นอนครับ

ACCUtite ยกกระชับพร้อมสลายไขมัน แบบเฉพาะจุด! 

หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินตามจุดเล็ก ๆ แต่สร้างความกวนใจอย่างมาก เช่น เนื้อรักแร้ที่ปลิ้นออกมา หรือ ปัญหาเหนียงที่ใหญ่จนทำให้หน้าดูกลม ปัญหาเหล่านี้สามารถจัดการได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวเยอะด้วยการทำ ACCUtite นวัตกรรมยกกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน ด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุที่ปล่อยผ่านหัวเข็มขนาดเล็กพิเศษ หลังทำสัดส่วนเล็กลง ผิวแน่นกระชับ ไม่ทิ้งแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้นนาน

ขั้นตอนการดูดไขมันผู้ชาย

 1. ประเมินปัญหาและตรวจสุขภาพ – การดูดไขมันผู้ชายในทุกเคสหมอจะมีการประเมินมวลไขมันและมวลกล้ามเนื้อ รวมทั้งตรวจร่างกายของคนไข้ในเบื้องต้นก่อนครับ เพื่อให้ทราบถึงปัญหาส่วนเกินของคนไข้อย่างแท้จริง อีกทั้งขั้นตอนนี้ยังช่วยให้หมอสามารถกำหนดจุดดูดไขมันได้อย่างแม่นยำ ผลลัพธ์จึงออกมาตอบโจทย์คนไข้มากขึ้น
 2. วิสัญญีแพทย์วางยาชา/ยาสลบ – การดูดไขมันจะก่อให้เกิดความเจ็บปวดระหว่างทำได้ ดังนั้นจึงต้องมีวิสัญญีแพทย์มาดูแลในเรื่องของการระงับความเจ็บปวด ซึ่งคนไข้สามารถเลือกทำได้ทั้งแบบยาชาหรือยาสลบ อย่างที่ Amara Clinic ของเราในทุกเคสของการดูดไขมัน จะมีวิสัญญีแพทย์มาดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการดูดไขมันแบบ 1:1 
 3. ใส่ Tumescent – เป็นสารน้ำที่ประกอบด้วย น้ำเกลือ ยาชา และอะดรีนาลีน ช่วยให้เส้นเลือดหดตัว ลดการบาดเจ็บ ทำให้คนไข้ฟื้นตัวได้ดีขึ้น 
 4. แพทย์ทำการสลายไขมัน – เมื่อคนไข้พร้อมสำหรับการดูดไขมันแล้ว แพทย์จะทำการเปิดแผลขนาดไม่เกิน 5 มิลลิเมตร เพื่อทำการสลายไขมันให้แยกออกจากกันหรือแตกตัว หลังจากสลายไขมันเสร็จแล้วจึงดูดไขมันออกมา
 5. รีดน้ำ ปิดแผล สวมชุดกระชับ – ในขั้นตอนนี้แพทย์จะทำการรีดน้ำออกให้ได้มากที่สุด ก่อนทำการปิดแผลด้วยเทคนิคซ่อนแผล แล้วจึงสวมชุดกระชับสัดส่วนให้คนไข้ทันที
ดูดไขมันต้นแขน

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

 • ใส่ชุดกระชับ แนะนำให้ใส่ชุดกระชับวันละ 18-20 ชม. ควรปลดคลายชุดกระชับทุก 4-6 ชม. หลังใส่ เพื่อป้องกันแผลกดทับจากชุดกระชับ (ระยะเวลาในการปลดชุดควรไม่เกิน 30-60 นาทีต่อครั้ง) 
 • ทำความสะอาดแผล ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะนัดตัดไหม การล้างแผลแนะนำให้ใช้ยาฆ่าเชื้อและปิดผ้ากอซให้เรียบร้อย หากเหงื่อออกจนแผลชื้นหรือแผลเปียกน้ำ ควรทำแผลและเปลี่ยนผ้ากอซใหม่ ไม่แนะนำให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเพราะอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อได้
 • ขยับร่างกาย ควรเคลื่อนไหวร่างกายช้า ๆ ในทุก 1-2 ชม. เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและป้องกันการเกิดแผลตึงรั้ง
 • ทานยาให้ครบ รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด หากเคลื่อนไหวหรือขยับตัวแล้วรู้สึกปวด แนะนำให้ทานยาบรรเทาอาการปวดได้ทุก 6 ชม.
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ แนะนำให้ทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารเค็ม อาหารไม่สุก และอาหารหมักดอง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังดูดไขมัน 
 • จิบน้ำระหว่างวัน หากร่างกายรู้สึกเพลียให้ดื่มน้ำตามปกติ 1-2 ลิตรต่อวัน และสามารถดื่มน้ำเกลือแร่แทนน้ำเปล่าได้ ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำมากเกินที่ร่างกายต้องการต่อวันเพราะอาจทำให้ตัวบวมหลังดูดไขมันได้
 • งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด หลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko แปะก๊วย)
 • ควรทาน Vitamin C, B complex เพื่อช่วยให้บาดแผลสมานตัวเร็วขึ้น
 • งดยกของหนัก สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายและยกของหนัก 1 เดือน
 • *หมายเหตุ* หากมีอาการผิดปกติต่อไปนี้ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดง แสบร้อน คลื่นใส้อาเจียนมากจนทานอาหารไม่ได้ มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ก่อนนัดทันที

รีวิว “ดูดไขมันผู้ชาย” ที่ เอมาร่า คลินิก

ไม่อยากโดนจกตา! ต้องถามเรื่องนี้ ก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกดูดไขมัน

ดูดไขมันผู้ชาย

ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ราคาเท่าไหร่? แพงไหม?

การนับตำแหน่งดูดไขมันของ Amara Clinic จะเป็นการนับแบบเหมาตำแหน่ง ไม่ใช่การนับตามจุดเปิดแผลแบบที่อื่น ๆ โดยการดูดไขมันแบบทิ้ง ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25,000 บาทต่อ 1 ตำแหน่ง (เช่นการดูดไขมันหน้าท้อง 1 ตำแหน่ง = หน้าท้องบนและหน้าท้องล่าง ) หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถทักไลน์ได้ที่นี่เลยครับ LINE : @amaraclinic

ac ตำแหน่งดูดเติม12 1024x768 1

ดูดไขมันผู้ชายที่ Amara Clinic ดีอย่างไร

ตามธรรมชาติของสรีระผู้ชาย ทำให้การดูดไขมันมีความยากกว่าเคสผู้หญิง แพทย์ที่ทำการดูดไขมันจึงต้องชำนาญจริง ๆ และเครื่องดูดไขมันต้องมีพลังงานที่เหมาะสมกับความหนาของชั้นไขมัน ซึ่งที่ Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง กว่า 95% ของเคสเราล้วนเป็นการดูดไขมัน ดังนั้นทั้งแพทย์ พยาบาล และทีมงานทุกคน จึงมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ 

การดูดไขมันของเราไม่ใช่แค่การดูดไขมันทิ้ง ๆ ไปแล้วจบ แต่ การดูดไขมันที่ดีจะต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ ในการออกแบบรูปร่างให้มีความสวยงาม และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อการใช้ชีวิตในอนาคต รวมทั้งต้องเสริมความมั่นใจให้กับคนไข้ ช่วยคนไข้มีรูปร่างที่เข้าที่เร็วยิ่งขึ้น ทาง Amara Clinic จึงมีบริการ After Care กว่า 30 รายการคอยดูแลหลังดูดไขมัน ผลลัพธ์หลังดูดไขมันผู้ชายที่ Amara Clinic จึงออกมาเท่ สมาร์ท และดูเป็นธรรมชาติ!

ห้องผ่าตัด Positive Pressure มาตรฐานที่ Amara เลือกใช้!

ห้องผ่าตัดทั่วไป ≠ ห้องคลีนรูม 

Amara Clinic เราคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้มาเป็นอันดับแรก ดังนั้นในส่วนของห้องผ่าตัด เราจึงเลือกใช้เป็นห้องผ่าตัด Positive Pressure ที่จัดเป็นห้องคลีนรูม มีความปลอดเชื้อสูง สามารถดันอากาศและเชื้อโรคจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อากาศภายในจึงบริสุทธิ์และปลอดเชื้อถึง 99.97% ทำให้คนไข้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดแผลติดเชื้อระหว่างดูดไขมัน อีกทั้งเรายังมีระบบไฟฟ้าสำรอง ช่วยให้การผ่าตัดราบรื่นในทุกสถานการณ์

Banner.QR Line.2022 1
bg scaled

สรุป

          ตอนนี้หนุ่ม ๆ ก็ได้รู้จักการดูดไขมันผู้ชายกันมากขึ้นแล้วนะครับ หากใครที่ลองลดไขมันมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ เพื่อที่จะได้หาแนวทางแก้ไขที่ได้ผลและเหมาะสมยิ่งขึ้น หรือหากใครที่อยากดูรีวิวเพิ่มเติม สามารถอ่านบทความแชร์ประสบการณ์หลังดูดไขมันจากคนไข้เคสจริงของเราได้เลยครับ 

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE