“ดูดไขมันเอวเอส” แก้หุ่นตรง ปั้นเอวคอด ด้วยเทคนิคเกาหลี!

เอวเอส เอวคอดสวย ล้วนเป็นสัดส่วนในฝันของสาว ๆ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยเสริมให้รูปร่างดูเป็นทรงนาฬิกาทรายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การแต่งตัวมีความน่ามองดูดึงดูดยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ อย่างในตอนนี้เอวคอดตามสไตล์สายเกา สายฝอ ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก 

เพื่อให้ทุกคนที่ต้องการจะปั้นหุ่นได้มีทางเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้น วันนี้หมอไอซ์ Amara Clinic จึงอยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “การดูดไขมันเอวเอส” ที่ช่วยให้การมีเอวเอสเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็มีได้

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

การดูดไขมันเอวเอส (Waist Liposuction) เป็นเทคนิคการดูดไขมันที่เน้นการปรับสัดส่วนบริเวณช่วงเอว โดยแพทย์จะใช้เครื่องดูดไขมันในการสลายไขมัน หลังจากนั้นจึงดูดไขมันออกมา ซึ่งเทคนิคนี้จะสร้างผลลัพธ์หลังทำที่สวยได้ จะต้องใช้ความเชี่ยวชาญของแพทย์ในการดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณที่เหมาะสม เพราะหากดูดออกมากไปหรือน้อยไป ก็ส่งผลให้เอวคอดไม่สวยเท่าที่ควรครับ หลังทำคนไข้จะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีว่า ห่วงยางรอบเอวและไขมันส่วนเกินต่าง ๆ จะหายไปในทันที

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

ไม่ว่าจะเคยมีปัญหาหุ่นตรงหรือไขมันบังเอว ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการดูดไขมันเอวเอสเลยครับ ซึ่งจากประสบการณ์ของหมอในการดูดไขมันให้คนไข้ ทุกเคสที่มีปัญหาไขมันรอบเอวก็มักจะมีไขมันสะสมที่หน้าท้องเยอะตามมาด้วยครับ ดังนั้นในทุกเคสที่ทำการเหลาเอวเอสจึงทำการดูดไขมันหน้าท้องไปพร้อมกัน เพื่อที่จะได้มีทั้งเอวที่คอดสวยและหน้าท้องที่แบบราบ

ดูดไขมันเอวเอส เหมาะกับใคร

 • คนที่มีปัญหาหุ่นตรงลงมา ทำให้รูปร่างดูแข็งทื่อ
 • คนที่ออกกำลังกายแล้วแต่เอวไม่ลด 
 • คนที่มีปัญหาห่วงยาง หรือ ไขมันสะสมรอบเอว
 • คนที่มีปัญหารูปร่างไม่สมส่วน เช่น ช่วงบนใหญ่กว่าช่วงล่าง
 • คนที่ต้องการเพิ่มส่วนเว้าโค้งให้กับหุ่นแบบเร่งด่วน
 • คนที่มีปัญหาเอวไม่เท่ากัน 
 • คนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

การดูดไขมันเอวเอสนอกจากที่กล่าวไปแล้ว จริง ๆ นี่ถือเป็นการดูดไขมันที่ทำได้ทุกเพศเลยครับ หากว่าคนไข้ท่านนั้นอยากที่จะมีเอวคอดกว่าเดิม และยังมีทั้งคนวัยทำงาน วัยกลางคน หรือวัย 40+ เข้ามาทำกันอย่างหลากหลายเลยครับ ดังนั้นไม่ว่าคนไข้จะมีความกังวลแบบใดเกี่ยวกับรูปร่างก็สามารถเข้ามาปรึกษา Amara Clinic ได้เลยนะครับ

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

เครื่องดูดไขมันเอวเอส มีแบบไหนบ้าง

20221115 consi album 01

ในการดูดไขมันเอวเอส หมอมีเครื่องที่ใช้สำหรับการสลายไขมันเยอะมาก ๆ ครับ เพื่อให้การดูดไขมันเอวเอสของคนไข้ได้เลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะกับปัญหาและความต้องการมากที่สุด หลังทำคนไข้ก็จะได้เอวที่คอดสวยยิ่งขึ้น ถ้าใครอยากรู้ว่าแต่ละเครื่องหน้าตาเป็นยังไง เครื่องไหนตอบโจทย์ที่สุด ตามหมอไอซ์มาเลยครับ

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

เครื่อง body-jet เป็นการสลายไขมันด้วยการใช้พลังน้ำ ทำให้คนไข้เจ็บน้อย ช้ำน้อย และยังส่งผลดีต่อความสมบูรณ์ของเซลล์ไขมันที่ดูดออกมาด้วยครับ เนื่องจากตัวเครื่องไม่ก่อให้เกิดความร้อน คนไข้จึงสามารถเลือกนำไขมันส่วนเกินบริเวณรอบเอวไปเติมไขมันหน้าเด็ก เติมก้นเด้ง หรือเติมหน้าอกได้ด้วยครับ การดูดไขมันเอวเอสด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม สำหรับคนที่ต้องการดูดไขมันแล้วนำไปเติมต่อ จะสวยทั้งทีขอเจ็บตัวทีเดียว

20221115 consi album 02

ดูดไขมันด้วย body-jet นำไปเติมได้อีกต่อ!

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

และข้อดีอีกอย่างของการเลือกใช้เครื่อง body-jet คือไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวไหม้ตามมา คนไข้คนไหนที่กังวลในจุดนี้เป็นพิเศษ ก็สามารถคลายความกังวลในส่วนนี้ไปเลยครับ รับรองเลยว่าหลังดูดไขมันเอวเอสไปแล้วไม่มีรอยแผลไหม้น่ากลัวแน่นอนครับ

เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ Vaser Smooth 2.2

เครื่อง Vaser Smooth 2.2 เป็นการสลายไขมันด้วยคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ที่มีพลังงานสูงมากจนทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเป็นน้ำมันได้ แพทย์จึงทำการดูดไขมันออกมาได้ปริมาณมากในเวลาอันรวดเร็ว การดูดไขมันเอวเอสด้วยเครื่องนี้ จึงเหมาะสำหรับคนที่เอวหนามาก ๆ หรือ คนที่เคยผ่านการดูดไขมันในตำแหน่งนี้มาก่อน เพราะในคนที่ดูดไขมันมาก่อนมักจะมีพังผืดอยู่ที่ใต้ผิวด้วย ซึ่งเครื่อง Vaser Smooth 2.2 จะมีพลังงานในการจัดการพังผืดที่ดีมากครับ

20221115 consi album 03

เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ Ultra Z

ในเคสที่ตัวเล็กมากแต่มีปัญหาเอวไม่คอด การใช้เครื่องดูดไขมัน Ultra Z จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นการนำพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มาใช้ในการสลายไขมัน พลังงานของเครื่องมีความเหมาะสมกับชั้นไขมันไม่หนามาก ช่วยให้ได้หุ่นที่ลีนสวยและสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้หมอจึงเลือกใช้ Ultra Z กับเคสตัวเล็ก ๆ ที่ต้องการดูดไขมันทิ้งเป็นหลักครับ

20221115 consi album 04

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL

เครื่อง MicroAire PAL เป็นการนำพลังงานกลมาใช้ในการสลายไขมัน โดยส่งพลังงานไปที่หัวเข็มให้เกิดการสั่นสะเทือน 4,000 รอบต่อนาที จึงทำให้เซลล์ไขมันสลายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน และที่สำคัญคือเครื่อง MicroAire PAL จัดเป็นเครื่องดูดไขมันที่เข้าถึงตำแหน่งยาก ๆ ได้อย่างดี เช่น บริเวณเอว หน้าท้องบน น่องขา หรือในบริเวณที่มีพังผืดเยอะมาก ๆ

20221115 consi album 06

เครื่องดูดไขมัน BodyTite Pro

สำหรับการดูดไขมันด้วย BodyTite Pro จะเป็นการทำยกกระชับผิวที่สามารถสลายไขมันไปพร้อมกันได้ ด้วยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF แบบ Bipolar เหมาะสำหรับเคสที่มีปัญหาผิวย้วยและมีไขมันสะสมเล็กน้อยถึงปานกลาง ในเรื่องของผลลัพธ์จะเห็นผลดีมาก ๆ ในเคสที่อายุประมาณ 25-30 ปี ความพิเศษของเครื่องนี้จะอยู่ตรงที่สามารถเปลี่ยนหัวการใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น FaceTite (สำหรับใช้ยกกระชับบริเวณหน้าและลำคอ) ACCUtite (สำหรับใช้ยกกระชับพื้นที่เล็กทั่วร่างกาย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม เหนียง นมน้อย)

20221115 consi album 07

ยกกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันเอวเอส

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวย้วย ผิวยับ ผิวแตกลาย แล้วกังวลว่าถ้ามาดูดไขมันเอวเอสแล้ว จะทำให้ปัญหาที่มีรุนแรงขึ้นหรือเปล่า ในเคสเหล่านี้หมอจะแนะนำให้คนไข้ใช้เครื่องมือยกกระชับเข้ามาช่วยเสริม นอกจากการสวมแค่ชุดกระชับ เพื่อให้ได้ผลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นผิวมีความเรียบเนียนกระชับ 

ซึ่งที่ Amara Clinic นอกจากเราจะเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันเฉพาะทางแล้ว เราก็ยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการทำยกกระชับผิวด้วยครับ เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าครับว่าในกรณีที่เรามีผิวย้วยยับจะแก้ได้ด้วยเครื่องไหนบ้าง

ยกกระชับผิว J Plasma ที่สุดของการลดผิวย้วย

J Plasma เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวจากอเมริกา ที่ขึ้นชื่อในการแก้ปัญหาผิวย้วยอย่างตรงจุดที่สุด ตัวเครื่องใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมาและคลื่นความถี่วิทยุ ในการกระชับผิวได้ลึกถึงเส้นใยที่ยึดผิว (Fibro-septal Network) ตัว J Plasma สามารถใช้ความร้อนได้สูงถึง 85 องศา ดังนั้นหลังทำจึงเห็นผลดีทันที 10-30% แต่จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดในช่วง 3-6 เดือนหลังทำ 

นอกจากในเรื่องยกกระชับผิว แก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อยแล้ว ที่ Amara Clinic เราก็ยังมีตัวช่วยเรื่องผิวยับอย่าง Morpheus8 เพราะหมอเข้าใจดีว่าไม่มีสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีริ้วรอยบริเวณผิวหน้าท้องและรอบเอว 

j plasma no logoweb2022 1

Morpheus8 กระชับผิวยับ เผยผิวเรียบเนียน

เครื่อง Morpheus8 เป็นนวัตกรรมกระชับผิวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการกอบกู้ผิวยับ ลดเลือนรอยแตกลาย พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ โดยการใช้พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency: RF) ในรูปแบบ Fractional Microneedle RF  ที่เป็นการปล่อยพลังงานแบบเฉพาะจุดที่ต้องการรักษา ผ่านเข็มทองคำขนาดเล็ดพิเศษ สามารถปล่อยพลังงานลงลึกในชั้นผิวได้หลายระดับตั้งแต่ 2-3 และ 4 (Multi-Layer Technology) ทำให้ชั้นผิวหนังเกิดการกระชับและเรียบเนียนกว่าเคย

morpheus8 web2022

ดูดไขมันเอวเอส ใช้ยาชาหรือยาสลบ

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

ที่ Amara Clinic เรามีทีมวิสัญญีแพทย์ดูแลในเรื่องยาชาและยาสลบโดยตรงแบบ 1:1  ในส่วนของการดูดไขมันเอวเอวคนไข้ที่ไม่กลัวเจ็บ และมีประสบการณ์การผ่าตัดมาหลายครั้ง ก็สามารถเลือกดูดไขมันแบบยาชาได้เลยครับ 

แต่ในส่วนของคนที่กลัวเข็มหรือกลัวห้องผ่าตัด หมอแนะนำให้เลือกดูดไขมันแบบยาสลบจะเหมาะกว่าครับ การวางยาสลบที่ดูแลโดยวิสัญญีแพทย์จะมีความปลอดภัยสูงมากครับ จะไม่ต่างจากการนอนหลับทั่วไปเลยครับ ตื่นมาก็ได้เอวคอดสวยโดยไม่รู้สึกเจ็บเลยครับ

ขั้นตอนการดูดไขมันเอวเอส

 • ตรวจสุขภาพ

ก่อนที่คนไข้จะทำการดูดไขมัน คนไข้จะได้รับการตรวจร่างกายจากพยาบาลก่อนครับ โดยจะมีการเจาะเลือดเพื่อหาโรคติดต่อ หากพบว่าคนไข้มีโรคที่ร้ายแรง ทางแพทย์จะแนะนำให้คนไข้เลื่อนการดูดไขมันออกไปก่อน เพราะหากสุขภาพของคนไข้ไม่พร้อมจะก่อให้เกิดความเสี่ยงตามมาได้ครับ

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
 • ประเมินไขมัน

ที่ Amara Clinic เรามีห้องสำหรับตรวจมวลไขมันและมวลกล้ามเนื้อ เพื่อให้แพทย์วางแผนการดูดไขมันได้มีความแม่นยำ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดดูดไขมัน คนไข้จึงต้องได้รับการประเมินมวลไขมันก่อนครับ

 • ใส่ Tumescent

เพื่อขยายพื้นที่ของชั้นไขมันให้ใหญ่ขึ้น และช่วยให้เส้นเลือดเกิดการหดตัว ความเสี่ยงที่เข็มดูดๆขมันจะกระทบก็น้อยลงตามไปด้วย คนไข้จึงเสียเลือดน้อยลงและบวมช้ำน้อย นอกจากนี้ใน Tumescent จะมียาชาอยู่ด้วย จึงทำให้อาการเจ็บปวดระหว่างดูดไขมันน้อยกว่าเดิมครับ

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
 • สลายไขมัน

แพทย์ทำการสลายก้อนไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานต่าง ๆ ในกรณีที่ใช้เครื่องดูดไขมันที่มีความร้อนจะสามารถสลายไขมันได้เร็ว โดยไขมันจะแตกตัวเป็นน้ำมัน แต่สำหรับการดูดไขมันแบบพลังน้ำ body-jet จะใช้เวลานานกว่าแต่ไขมันยังคงมีชีวิต สามารถนำไขมันไปเติมส่วนอื่นของร่างกายต่อได้

 • ดูดไขมันออกมา

เมื่อสลายไขมันเสร็จเรียบร้อยแล้ว แพทย์จะทำการดูดไขมันออกมาในปริมาณที่วางแผนไว้ หลังจากนั้นแพทย์จะทำการรีดน้ำออกมา ก่อนทำการปิดแผลและสวมชุดกระชับให้คนไข้ทันที

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

การดูแลตัวเองหลังดูดไขมันเอวเอส

 1. ควรใส่ชุดกระชับวันละ 18-20 ชม. แนะนำให้ปลดคลายชุดกระชับทุก 4-6 ชม. หลังใส่ เพื่อป้องกันแผลกดทับจากชุดกระชับ (ระยะเวลาในการปลดชุดควรไม่เกิน 30-60 นาทีต่อครั้ง) 
 2. ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะนัดตัดไหม การล้างแผลแนะนำให้ใช้ยาฆ่าเชื้อและปิดผ้ากอซให้เรียบร้อย หากเหงื่อออกจนแผลชื้นหรือแผลเปียกน้ำ ควรทำแผลและเปลี่ยนผ้ากอซใหม่ ไม่แนะนำให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเพราะอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อได้
 3. ควรเคลื่อนไหวร่างกายช้า ๆ ในทุก 1-2 ชม. เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและป้องกันการเกิดแผลตึงรั้ง
 4. รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด หากเคลื่อนไหวหรือขยับตัวแล้วรู้สึกปวด แนะนำให้ทานยาบรรเทาอาการปวดได้ทุก 6 ชม.
 5. ควรรับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ แนะนำให้ทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารเค็ม อาหารไม่สุก และอาหารหมักดอง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังดูดไขมัน 
 6. หากร่างกายรู้สึกเพลียให้ดื่มน้ำตามปกติ 1-2 ลิตรต่อวัน และสามารถดื่มน้ำเกลือแร่แทนน้ำเปล่าได้ ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำมากเกินที่ร่างกายต้องการต่อวันเพราะอาจทำให้ตัวบวมหลังดูดไขมันได้
 7. งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดหลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko แปะก๊วย)
 8. ควรทาน Vitamin C, B complex เพื่อช่วยให้บาดแผลสมานตัวเร็วขึ้น
 9. สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายและยกของหนัก 1 เดือน
 10. หากมีอาการผิดปกติต่อไปนี้ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดง แสบร้อน คลื่นใส้อาเจียนมากจนทานอาหารไม่ได้ มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ก่อนนัดทันที

ดูดไขมันเอวเอส เจ็บไหม

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

การดูดไขมันเอวเอส สร้างเอวคอด ถือเป็นการผ่าตัดรูปแบบหนึ่ง ดังนั้นแน่นอนว่ามันมีความเจ็บอยู่แล้วครับ แต่เพื่อให้คนไข้ที่มาใช้บริการกับ Amara Clinic รู้สึกเจ็บน้อยลง หมอจึงมีทั้งการใช้ยาชา,ยาสลบช่วย และมีเครื่องดูดไขมันที่ลดความเจ็บลงอย่าง body-jet รวมทั้งเทคนิคที่หมอใช้ในการเหลาเอวเอส ก็เป็นเทคนิคที่ไม่กระทบต่อกล้ามเนื้อของคนไข้เลย ดังนั้นความเจ็บปวดต่าง ๆ จึงอยู่ในระดับที่คนไข้ทนไว้และใช้เวลาฟื้นตัวไม่นาน

ดูดไขมันเอวเอส ราคาเท่าไหร่

ที่ Amara Clinic เราจะนับตำแหน่งดูดไขมันแบบเหมาตำแหน่ง อย่างการดูดไขมันเอวเอสหมอจะนับบริเวณปีกหลังรวมไปด้วย เพื่อให้การเหลาเอวมีความสวยงามในทุกมุมมอง สำหรับราคาการดูดไขมันจะเริ่มต้นที่ตำแหน่งละ 25,000 บาท สำหรับการดูดไขมันแบบดูดแล้วทิ้ง แต่ในส่วนของการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 39,900 บาทต่อตำแหน่ง (หากต้องการรายละเอียดราคาเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ทาง LINE : @amaraclinic)

รีวิว ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด Amara Clinic

ก่อนการตัดสินใจดูดไขมันรีวิวถือเป็นอะไรที่ช่วได้เยอะมาก ๆ เพราะคนไข้จะได้เห็นทั้งปัญหาก่อนทำและผลลัพธ์หลังทำว่าออกมาเป็นอย่างไร อย่างที่ Amara Clinic เรามีรีวิวดูดไขมันเอวเอสที่เยอะที่สุดในไทย ไม่ว่าคนไข้จะมีปัญหาแบบไหนก็สามารถศึกษาจากรีวิวด้านล่างนี้ได้เลยครับ

รวมบทความแชร์ประการณ์ดูดไขมันเอวเอส

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

รีวิวดูดไขมันเอวเอสคุณโรส

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

ดูดไขมันเอวS แก้ปัญหาหุ่นตรง

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

รีวิวดูดไขมันเอวคุณอ้อ

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด
7512

ดูดไขมันเอวเอส+ปีกหลัง คุณหลิง

ทำไมต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะทาง ทุกเคสดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง พร้อมเทคนิคการดูดไขมันที่เป็นเอกลักษณ์ เราไม่เพียงแค่ดูดไขมันออกมาแล้วทิ้ง แต่เราเน้นการดูดไขมันที่ผสมผสานระหว่าง Art และ Science เข้ามาช่วยให้ผลลัพธ์น่าประทับใจยิ่งขึ้น พร้อมบริการหลังดูดไขมัน After Care ที่ช่วยดูแลคนไข้จนหุ่นเข้ารูปสวยตามความคาดหวัง

 • ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Body-jet Training Center ศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ประจำประเทศไทย
 • มีรางวัลการันตีมาตรฐานมากมายจากทั้งสถาบันภายในประเทศและต่างประเทศ
 • แพทย์มีความเชี่ยวชาญสูงและเป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet
 • คลินิกดูดไขมันแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีเครื่องดูดไขมันครบทุกพลังงาน 
 • ห้องผ่าตัด Positive Pressure ระดับสากล
 • วิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัดแบบ 1:1
 • มีบริการ After Care ดูแลคนไข้หลังดูดไขมัน
 • ห้องพักฟื้น VIP
 • มีรีวิวดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย
bg scaled

สรุป

          หากใครที่กำลังมีปัญหาเอวหนา หุ่นตรงดูแข็งทื่อ หรือ มีไขมันสะสมรอบเอวเยอะจนกลายเป็นห่วงยาง การดูดไขมันเอวเอสถือเป็นทางลัดที่จะช่วยให้สาว ๆ ทุกคน มีหุ่นที่ดูสวยสมส่วนและเอวคอดเล็กยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้การที่จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ก็ต้องมาจากการเลือกคลินิกดูดไขมันที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนี้จริง ๆ ซึ่ง Amara Clinic เรายินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษา และออกแบบเอวที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกท่าน

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE