เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL ตัวช่วยปั้นหุ่นเป๊ะ ด้วยพลังงานกล

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันครบวงจร และเรายังเป็นคลินิกเดียวในขณะนี้ที่มีเครื่องดูดไขมันและกระชับสัดส่วนครบทุกชนิด ซึ่งตัวหมอเองได้เล็งเห็นความสำคัญของการเลือกใช้เครื่องมือให้มีความเหมาะสม และตอบโจทย์กับความต้องการของคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด โดยเครื่องดูดไขมันรุ่นใหม่ที่ได้นำเข้ามาใช้คือ MicroAire PAL เครื่องดูดไขมันพลังงานกล (แรงสั่นสะเทือน) ซึ่งหมอเชื่อว่ายังมีหลายคนที่ไม่รู้จักเครื่องดูดไขมันชนิดนี้ เพราะว่าในประเทศไทยมีน้อยมาก เพราะราคาของตัวเครื่องค่อนข้างสูง หรือบางคนอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกดูดไขมันแบบไหนดีที่สุด จะเลือกเครื่องดูดไขมันชนิดไหนให้เหมาะกับตัวเอง และตัดสินใจไม่ถูกว่าจะดูดไขมันที่ไหนดี วันนี้ หมอไอซ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน จะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL กันให้มากขึ้นครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
microaire pal
microaire pal

MicroAire PAL คือ เครื่องดูดไขมันพลังงานกล หรือแรงสั่นสะเทือนเป็นพลังงานในการตีไขมันให้แตกตัว โดยไม่ใช้พลังงานความร้อนหรือพลังงานอื่น ๆ ซึ่งในการดูดไขมัน มักจะนำเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL มาใช้ร่วมกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดไขมัน โดยเจ้าเครื่องดูดไขมัน PAL ถือว่าเป็นเครื่องดูดไขมันที่ช่วยทุ่นแรงแพทย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้แพทย์ไม่ต้องออกแรงกระทุ้งไขมันเอง ส่งผลให้ลดระยะเวลาในการดูดไขมันได้ถึง 25% เลยครับ

ด้วยพลังงานกลที่เกิดแรงสั่นสะเทือนจากเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL ที่มีรอบการสั่นสะเทือนที่มาก จึงทำให้แพทย์สามารถดูดไขมันได้ปริมาณมาก ลดการเสียดสีของผิวหนังและเนื้อเยื่อข้างเคียงได้ และยังช่วยเก็บไขมันได้ละเอียดในจุดที่ดูดไขมันยาก เช่น แผ่นหลัง, หนอก, หน้าท้องบน, น่องขา หรือในเคสที่เคยดูดไขมันมาก่อนแล้ว จนทำให้มีพังผืดเยอะ นอกจากนี้ เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL ยังมีหัวดูดไขมันหลากหลายแบบ เปรียบเสมือนมีดแกะสลักหลายแบบ ที่ช่วยให้แพทย์รังสรรค์เหลาหุ่นได้ตรงตามที่ต้องการ เช่น บริเวณที่อยากสร้างไลน์กล้ามเนื้อ เพื่อทำร่อง 11 หรือดูดไขมัน Sexy Line หรือแม้กระทั่งการปั้นซิกแพคผู้ชายครับ

หลักการทำงานของ MicroAire PAL

เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL อาศัยแรงสั่นสะเทือนของเข็ม 4,000 รอบต่อนาที ทำให้รอบการดูดถี่มากขึ้น ช่วยตีไขมันแตกตัว และทำให้สามารถเก็บไขมันได้ละเอียดยิ่งขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่ดูดไขมันได้ยาก ๆ เช่น หนอกหลัง, แผ่นหลัง, หน้าท้องบน หรือบริเวณน่องขา สำหรับเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL จะมีหัวดูด (Cannulas) 2 แบบ คือ ปลายทู่และปลายแหลม สำหรับหัวดูดปลายแหลมจะซอกซอนชั้นไขมันได้ดีกว่าหัวดูดชนิดปลายทู่ แต่ทั้งนี้ จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญสูงของแพทย์ เพราะหัวดูดปลายแหลมมีโอกาสเสี่ยงที่จะทิ่มโดนชั้นกล้ามเนื้อครับ

อย่างที่หมอได้อธิบายไว้ในข้างต้นนะครับว่า เครื่องดูดไขมัน PAL ส่วนมากแล้วจะถูกนำมาใช้ควบคู่กับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดไขมัน ยกตัวอย่างเช่น ตัวหมอเองมักจะใช้ในเคสคนไข้ตัวใหญ่ ชั้นไขมันหนา ซึ่งต้องดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมัน VaserSmooth 2.2 ในการสลายไขมันก่อนเป็นอับดับแรก ต่อมาจะใช้เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL ในการเก็บไขมัน รวมถึงการเลาะพังผืด โดยการใช้ MicroAire PAL จะช่วยลดการใช้พลังงานความร้อนจากเครื่องเวเซอร์ ส่งผลให้ลดโอกาสที่จะเกิดพังผืดใหม่ในอนาคต และลดการเกิดผิวไหม้ ผิวเป็นคลื่นบุ๋มครับ

ข้อดีของเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

 • ช่วยให้แพทย์ทำงานได้ง่ายขึ้น ลดการออกแรง เพราะดูดไขมันออกได้ง่าย ทำให้ใช้เวลาในการดูดไขมันต่อเคสน้อยลง
 • มีหัวดูดไขมันหลากหลายแบบ สามารถนำมาใช้ดูดไขมันเฉพาะจุดได้อย่างเหมาะสม และเก็บไขมันได้ละเอียด ปั้นหุ่นได้สวยขึ้น เช่น การปั้นร่อง 11 ทำ Sexy Line หรือการทำ Six Pack 
 • สลายไขมันออกมาได้เร็วขึ้น โดยเฉพาะบริเวณที่มีพังผืด หรือบริเวณที่เคยดูดไขมันมาก่อน
 • ดูดไขมันในตำแหน่งที่ดูดได้ยาก เช่น แผ่นหลัง, หนอก, หน้าท้องด้านบน หรือน่อง
 • ดูดไขมันในตำแหน่งในบริเวณเล็ก ๆ ที่เสี่ยงต่อผิวเป็นคลื่น ผิวบุ๋ม
 • ไม่ทำร้ายเนื้อเยื่อและเส้นประสาทข้างเคียง
 • ไม่เกิดความร้อนสะสม จึงไม่ทำให้ผิวไหม้
 • ใช้ร่วมกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เช่น ใช้ร่วมกับเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (พลังงานความร้อน) เพื่อช่วยลดการใช้พลังงานความร้อนที่มากเกินไป เป็นต้น

ข้อเสียของเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

 • เครื่องมีราคาสูง ทำให้ดูดไขมันราคาสูงตามไปด้วย
 • ขณะทำการดูดไขมัน ตัวเครื่องจะส่งเสียงดังมาก
 • มีอาการบวมช้ำมาก ทำให้ต้องพักฟื้นนาน
 • ในบางกรณี หากดูดไขมันกับแพทย์ที่ไม่ชำนาญ อาจทำให้เกิดภาวะเสียเลือดมาก ผิวเป็นคลื่น ผิวไม่เรียบ หรือบวม-ฟกช้ำได้มาก เนื่องจากเนื้อเยื่อ, เส้นเลือด และเส้นประสาทได้รับความเสียหาย

MicroAire PAL แตกต่างจากเครื่องอื่นอย่างไร

เครื่องดูดไขมันมีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ หลายคนอาจสงสัยว่า แต่ละชนิดต่างกันอย่างไร? เครื่องดูดไขมัน PAL หรือ MicroAire PAL ต่างจากเครื่องอื่น ๆ อย่างไร? เครื่องดูดไขมันแบบไหนดีที่สุด? ในความเป็นจริงแล้ว เครื่องดูดไขมันแต่ละชนิด แต่ละพลังงาน ต่างก็มีทั้งคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันไป รวมถึงในคนไข้แต่ละเคส หรือในแต่ละตำแหน่งที่ดูดไขมันก็อาจไม่ได้เหมาะกับการใช้เครื่องดูดไขมันเพียงชนิดเดียวเสมอไปครับ

เปรียบเทียบเครื่อง

โดยหลัก ๆ แล้ว เครื่องดูดไขมันจะถูกแบ่งออกเป็นพลังงานที่แตกต่างกัน ซึ่งมีทั้งพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์, พลังงานน้ำ, พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ และพลังงานกล เดี๋ยวเรามาดูกันว่า เครื่องดูดไขมันแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันอย่างไร และเหมาะกับใครบ้างครับ

เครื่องดูดไขมันคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดูดไขมันตระกูลพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ตอนนี้ Amara Clinic เรามีอยู่ด้วยกัน 2 อย่างครับ นั่นก็คือ Ultra Z และ Vaser Smooth 2.2 ซึ่งหลักการของทั้ง 2 เครื่องนี้ จะอาศัยคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสร้างความร้อน ไปทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวเหลวและกลายเป็นน้ำมัน หลังจากนั้น แพทย์จะทำการดูดไขมันออกมา โดยความแตกต่างของ 2 เครื่องนี้คือ Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องเวเซอร์รุ่นที่ถูกพัฒนาให้มีพลังงานความร้อนที่สูงกว่าเครื่องทั่วไป จึงเหมาะกับการดูดไขมันในเคสคนตัวใหญ่ หรือในกรณีที่ดูดไขมันผู้ชาย หรือแม้แต่ในรายที่เคยดูดไขมันมาก่อน จนเกิดพังผืดเกาะตัวเยอะครับ ส่วนเครื่อง Ultra Z ตัวนี้จะมีการสร้างความร้อนที่น้อยกว่าเครื่องเวเซอร์ จึงเหมาะกับการนำมาใช้ดูดไขมันเคสคนตัวเล็กมากกว่าครับ

 • Ultra Z : เหมาะกับคนที่ตัวเล็ก มีชั้นไขมันบาง 
 • Vaser Smooth 2.2 : เหมาะกับคนตัวใหญ่ พลัสไซซ์ หรือตั้งแต่ไซซ์ L ขึ้นไป มีชั้นไขมันหนา พังผืดเยอะ หรือดูดไขมันผู้ชาย ช่วยจัดการปัญหาเซลลูไลท์ได้เล็กน้อย
microaire pal

เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ

สำหรับเครื่องดูดไขมันชนิดต่อมา คือ Body-jet ซึ่งเป็นเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ ซึ่งเป็นชนิดที่มีความอ่อนโยนต่อทั้งเนื้อเยื่อข้างเคียง และเซลล์ไขมัน ซึ่งหมายความว่า หลังทำคนไข้จะมีอาการเจ็บน้อยมากและยังสามารถนำไขมันมาเติมต่อได้ครับ เนื่องจากแรงดันของน้ำ (ประกอบด้วยยาชาและยาที่ช่วยให้เส้นเลือดหดตัว) จะไปช่วยทำให้เซลล์ไขมันที่เกาะตัวกันเป็นกระจุกแตกตัวออกมา ซึ่งเซลล์ไขมันที่ได้จากการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body-jet จะมีคุณภาพสูง ไม่โดนทำลายให้ตาย เพราะไม่ใช้ความร้อนใด ๆ เราจึงสามารถนำไขมันมาเติมไขมันได้ต่อ เช่น ฉีดไขมันหน้าเด็ก, ฉีดไขมันหน้าอก, ฉีดไขมันหลังมือ, ฉีดไขมันสะโพก หรือฉีดไขมันเติมเต็มน้องสาวครับ

 • Body-jet : เหมาะกับคนที่อยากดูดไขมันแต่กลัวเจ็บ ไม่อยากพักฟื้นนาน หรือในคนที่อยากดูดไขมันลดสัดส่วน พร้อมกับการฉีดไขมันด้วย
microaire pal

เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ

ชนิดของเครื่องดูดไขมันต่อมา คือ เครื่องดูดไขมันที่เป็นพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF : Radio frequency) หรือหลายคนอาจคุ้นหูกันในชื่อของ “เครื่องดูดไขมันกระชับผิว” ซึ่งมีหลักการทำงานเป็นการใช้ท่อดูดไขมันชนิดธรรมดาทำการดูดไขมัน หลังจากนั้น คลื่น RF จะเข้าไปทำการหดกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ โดยจะเห็นผลว่าสัดส่วนเล็กลงในเวลา 1-2 สัปดาห์ และเห็นผลในแง่ของผิวยกกระชับใน 3-6 เดือน

microaire pal

ในปัจจุบันที่ Amara Clinic เราได้นำเครื่องกระชับผิวพร้อมสลายไขมันด้วยพลังงานคลื่น RF ตระกูลดังอย่าง BodyTite ที่ตอนนี้ได้ถูกพัฒนามาเป็นรุ่น BodyTite Pro, FaceTite และ ACCUtite ซึ่งมีประสิทธิภาพจากรุ่นก่อนมากขึ้นครับ สำหรับความแตกกต่างของตัว BodyTite ทั้ง 3 ตัวนี้จะอยู่ที่หัวอุปกรณ์และจุดประสงค์การใช้งานครับ ซึ่งแบบ BodyTite จะเป็นเข็มใหญ่สุด เหมาะสำหรับสลายไขมันและกระชับผิวลำตัว เช่น บริเวณหน้าท้อง, ต้นขาด้านใน และบริเวณก้นครับ ส่วน FaceTite จะเป็นหัวขนาดกลาง ที่เหมาะสำหรับยกกระชับผิวบริเวณใบหน้า เช่น ร่องแก้มและเหนียงใต้คาง และ ACUUtite จะมีหัวอุปกรณ์เล็กที่สุด (เท่าเข็มฉีดฟิลเลอร์) จึงเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก ๆ ทั้งที่ใบหน้าและลำตัว เช่น คิ้ว, เหนียง, ใต้ตา, ร่องแก้ม หรือนมน้อยครับ แต่ทั้งนี้ ในรายที่มีไขมันส่วนเกินค่อนข้างเยอะ แพทย์สามารถใช้เทคนิคดูดไขมันเข้ามาเสริมได้ครับ

 • BodyTite : เหมาะกับคนที่มีผิวบริเวณลำตัวหย่อนคล้อย และมีไขมันส่วนเกิน ในระดับเล็กน้อย ไม่ต้องการผ่าตัดใหญ่
 • FaceTite : เหมาะกับคนที่มีผิวบริเวณใบหน้าหย่อนคล้อย และมีไขมันส่วนเกิน ในระดับเล็กน้อย ไม่ต้องการผ่าตัดใหญ่
 • ACCUtite : เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย และมีไขมันส่วนเกินตามพื้นที่เล็ก ๆ ทั้งที่บริเวณใบหน้าและลำตัว ไม่ต้องการผ่าตัดใหญ่ และไม่มีเวลาพักฟื้น (หลังทำแทบไม่ต้องพักฟื้น)
microaire pal

BodyTite

microaire pal

FaceTite

microaire pal

ACCUtite

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล

อย่างที่หมอได้อธิบายไว้ในหัวข้อด้านบนนะครับว่า เครื่องดูดไขมันพลังงานกล หรือเครื่อง MicroAire PAL จะอาศัยหลักการสั่นสะเทือนในตีไขมันให้แตกตัวอย่างรวดเร็ว เพราะรอบในการขยับของเข็มดูดไขมันค่อนข้างถี่ จึงช่วยลดแรงแพทย์ไปได้เยอะ โดยที่แพทย์ไม่ต้องออกแรงกระทุ้งไขมันเอง ซึ่งเครื่องดูดไขมัน PAL จะมีความแตกต่างจากเครื่องอื่น ๆ ตรงที่ ไม่มีพลังงานความร้อน นอกจากนี้ ยังมีหัวดูดหลากหลายแบบ จึงเหมาะกับการนำมาดูดไขมันตามสัดส่วนเฉพาะจุด และดูดไขมันในตำแหน่งที่ดูดไขมันได้ยาก โดยสรุปคือ MicroAire PAL ถือว่าเป็นเหมือนฮีโร่ที่มาคอยเสริมพลังให้กับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ ครับ

 • MicroAire PAL : เหมาะกับเคสที่ต้องดูดไขมันในตำแหน่งที่ดูดออกยาก เคสแก้ดูดไขมัน (ที่เคยดูดไขมันมาก่อนจากที่อื่น) ซึ่งมีพังผืดเยอะ หรือดูดไขมันตามสัดส่วนเฉพาะจุด เช่น ปั้นร่อง 11 ผู้หญิง และปั้นซิกแพคผู้ชาย
microaire pal

ดูดไขมันแบบไหนดีที่สุด

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงทราบแล้วว่า เครื่องดูดไขมันแต่ละชนิดแตกต่างอย่างไร และเหมาะกับใคร แต่ในบางคนอาจยังเลือกไม่ถูก หรือไม่แน่ใจว่าดูดไขมันแบบไหนดีที่สุด หมอแนะนำแบบนี้ครับว่า ให้เราลิสต์ความต้องการของเราไว้ก่อนว่า อยากดูดไขมันลดสัดส่วนบริเวณไหนบ้าง ต่อมาก็ต้องดูว่าไซซ์เราประมาณไหน อยากดูดไขมันแล้วเอามาเติมไขมันต่อไหม หรืออยากเน้นเรื่องลดสัดส่วนอย่างเดียว เป็นต้น

แต่ใครที่ไม่แน่ใจก็ไม่ต้องกังวลครับ เพราะสามารถเข้ามาปรึกษาและวิเคราะห์ปัญหาสัดส่วนกับหมอได้ก่อนตัดสินใจ เนื่องจากทีมแพทย์ของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันโดยตรง รวมถึงมีทักษะและประสบการณ์การใช้เครื่องดูดไขมันแต่ละชนิด จึงสามารถเลือกชนิดของเครื่องดูดไขมันให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสได้ ซึ่งจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวย ลดผลข้างเคียงอันไม่พึงประสงค์ได้ครับ

ทำไมต้องดูดไขมันด้วย MicroAire PAL ที่ Amara Clinic

หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ดูดไขมันที่ไหนดี ดูดไขมันด้วยเครื่อง MicroAire PAL จะออกมาเวิร์คหรือเปล่า หมออยากให้ทุกคนลองเปิดใจพิจารณาที่ Amara Clinic ดูครับ ด้วยความชำนาญของทีมแพทย์ทุกท่าน รวมไปถึงอุปกรณ์และเครื่องดูดไขมันและกระชับสัดส่วนครบครันทุกชนิด มีหมดทุกพลังงาน รวมไปถึงเครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL ที่มีไว้รองรับคนไข้ที่มาด้วยหลากหลายปัญหา และสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนไข้ได้อย่างแน่นอนครับ นอกจากนี้ เรายังมีความโดดเด่นในการดูดไขมันด้วย MicroAire PAL รวมถึงเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ ด้วยเหตุผลมากมาย ดังนี้ครับ

 1. เรื่องดูดไขมัน-เติมไขมัน ต้องยกให้เรา!

แพทย์ระดับ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน และทีมแพทย์ที่มีความชำนาญด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง นอกจากนี้ ทีมแพทย์ทุกท่านยังมีทักษะและประสบการณ์การใช้เครื่องดูดไขมันทุกชนิด รวมถึงเครื่องดูดไขมัน PAL

หมอไอซ์ใส.2022

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)
KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

หมอมะปรางใส.2.2

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)
KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

หมอไปร์ทใส.2022

นพ. บุญชัย หนึ่งฤทัยกุล (หมอไปร์ท)
แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

หมอท็อปใส.2022

นพ. กิตติคุณ งามอุดมเกียรติ (หมอท็อป)
แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

หมอวีใส.2022

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

หมอตวงใส.2022 1

พญ.ภคกมล ตุ้มสุทธิ (หมอตวง)
แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง

หมอนิวใส.2022

นพ. ฤทธิกร พรไพศาลสกุล (หมอนิว)
ศัลยแพทย์เฉพาะทาง

หมอไอซ์ วิสัญญีแพทย์

นพ. ปารณัท เยี่ยมภพ (หมอไอซ์)
วิสัญญีแพทย์

หมอโหน่ง วิสัญญีแพทย์

นพ. ปวริศ สิขเรศตระกูล (หมอโหน่ง)
วิสัญญีแพทย์

 1. ดูดไขมัน-เติมไขมันทุกวัน! จนชำนาญ

Amara Clinic เป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน ที่รับเคสดูดไขมันและเติมไขมันกว่า 95% แพทย์ทำด้านนี้ทุกวันจนเกิดเป็นความเชี่ยวชาญ

 1. คลินิกเดียวในไทย! ที่มีเครื่องมือครบทุกชนิด

เราคัดสรรนำเข้าเครื่องดูดไขมันที่ได้รับรองมาตรฐานและมีประสิทธิภาพมาใช้ มีเครื่องดูดไขมันครบทุกพลังงาน แพทย์สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละเคส รวมไปถึงเทคโนโลยีที่ใช้ต้องทันสมัย รุ่นใหม่ และมีประสิทธิภาพสูง

AC สื่อการขาย ดูดไขมัน 07 01
 1. ดีไซน์สัดส่วนแบบ Case by Case

ก่อนดูดไขมัน จะต้องมีการวิเคราะห์ปัญหาและวางแผนการรักษาอย่างละเอียด รวมถึงมีการออกแบบรูปร่างแบบเฉพาะบุคคล เพื่อให้หุ่นสวยอย่างโดดเด่นในแบบคุณโดยเฉพาะ

 1. ห้องผ่าตัดแบบ Clean Room ปลอดเชื้อของจริง!

ทุกขั้นตอนทำในห้องผ่าตัดแบบ Clean Room ปลอดเชื้อด้วยระบบ Positive Pressure พร้อมด้วยระบบอื่น ๆ อย่างครบครัน เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อ ได้ผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะที่มาคู่กับความปลอดภัยเสมอ

ac ห้องผ่าตัด08 01 1
 1. วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

ดูดไขมัน-เติมไขมันที่ Amara Clinic เรามีทั้งการใช้ยาชาและการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพแบบ 1:1 ดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะนอกจากผลลัพธ์ที่มาจากฝีมือแพทย์แล้ว เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญด้วย

 1. ดูดไขมันครบวงจรในที่เดียว

มีบริการด้านการดูดไขมันครบวงจร แบ่งโซนชัดเจน ด้วยพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับคนไข้ได้เป็นจำนวนมากในครั้งเดียวกัน

 1. After Care ครบจบในที่เดียว

Amara Clinic เรามีบริการ After Care ดูแลหลังดูดไขมันและเติมไขมันครบครันกว่า 30 รายการ ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงและได้มาตรฐานระดับสากล รวมถึงการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน พร้อมด้วยทีมพยาบาลวิชาชีพ และเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ดูแลคนไข้หลังดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง

ac After care10 01
 1. มีรีวิวให้ดูเพียบ!

มีรีวิวดูดไขมันและเติมไขมันจากเคสคนไข้จริง ไม่มีการจ้างใครมารีวิวให้ มีรีวิวให้ดูเยอะมาก มีครบทุกไซซ์ (ทั้งคนตัวเล็กและตัวใหญ่) ทุกสัดส่วน ทำแล้วไซซ์ลดจริงทุกเคส

 1. การันตีด้วยรางวัลมากมาย

ตัวอย่างรางวัลที่เราได้รับ ซึ่งมีทั้งระดับในประเทศและทวีปเอเชีย

 • รางวัล The Most Body-jet Users คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังงานน้ำเยอะที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน
 • รางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020-2021 คลินิกที่มีเคสกระชับผิวด้วยพลังงาน Plasma เยอะที่สุดในเอเชีย 2 ปีซ้อน
 • รางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Award สาขา Best of Body Contouring 2022” : สุดยอดคลินิกความงามประจำปี 2022 จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 
 • รางวัล “Iconic Trusted Beauty Clinic 2022” : คลินิกความงามที่มีความน่าเชื่อถือประจำปี 2022 จากนิตยสารแพรว
 • รางวัล “The Thailand Golden Award 2022” : คลินิกที่มีผู้มาใช้บริการ J Plasma มากที่สุดในเอเชียประจำปี 2022 จาก  Renuvion USA ประเทศสหรัฐอเมริกา
Banner.QR Line.2022 1

สรุป

          โดยสรุปแล้ว เครื่องดูดไขมัน PAL หรือ MicroAire PAL เปรียบเสมือนฮีโร่ที่มาผนึกกำลังกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดไขมัน นอกจากนี้ ด้วยหัวดูดที่มีหลากหลายแบบ ยังเปรียบเสมือนกับชุดมีแกะสลัก ที่จะมาช่วยซอกซอนเก็บไขมันในจุดที่ยากจะเข้าถึงได้อย่างดี รวมถึงยังช่วยเหลาหุ่นเฉพาะจุดอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการปั้นร่อง 11 เทรนด์เหลาหุ่นสุดฮิตที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด หรือจะเอามาเหลาสร้างซิกแพค ที่ทำให้หุ่นของหนุ่ม ๆ ดูเท่และลีนเหมือนหลุดออกมาจากยิม ก็สามารถทำออกมาแล้วมีความลีนและสวยเป็นธรรมชาติอย่างลงตัวเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE