ดูดไขมันซิกแพค (Six Pack Liposuction) ทางลัดสู่หุ่นในฝัน

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมีความกังวลเรื่องของรูปร่าง โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกิน จนทำให้กล้ามหน้าท้องที่เราอยากจะโชวกลับถูกพุงมาบดบังไปหมด เชื่อว่าหลายคนเลือกที่จะออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเป็นวิธีแรก ๆ แต่หากทำเท่าไหร่แล้วซิกแพคก็ไม่มาสักที หมอมีทางเลือกดี ๆ อย่าง “การดูดไขมันซิกแพก” ที่จะช่วยสร้างซิกแพคให้กับหนุ่ม ๆ ภายในไม่กี่ชั่วโมง ถ้าอยากรู้ว่าทำไมการดูดไขมันจึงช่วยสร้างร่องหน้าท้องได้? แล้วก่อนดูดไขมันต้องเตรียมตัวอย่างไร? หลังทำแล้วจะดูแปลก ๆ ไหม? เราไปดูรายละเอียดการดูดไขมันสร้างซิกแพคพร้อม ๆ กันเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ซิกแพคผู้ชาย

การดูดไขมันซิกแพค (Six Pack Liposuction) คือ การสลายไขมันแบบเฉพาะจุด เน้นการสร้างร่องหน้าท้อง ให้เป็นไปตามลักษณะของซิกแพคที่เราเห็นกัน ซึ่งเทคนิคที่ใช้ในการดูดไขมันแบบนี้จะมีทั้งการดูดไขมันออกและการปั้นร่องกล้าม ดังนั้นจึงต้องมีการดูดไขมันหน้าท้องควบคู่ไปด้วย หลังทำจะเห็นหน้าท้องที่สวยคมชัดทันที (เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นในช่วง 1 เดือนขึ้นไป)

ดูดไขมันซิกแพค สร้างซิกแพค

วิธีสร้างซิกแพคด้วยการดูดไขมัน ถือเป็นทางลัดที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ได้มีหุ่นสวย ๆ ทันใจ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมากขึ้นจากในอดีต เนื่องจากการทำงานของเครื่องดูดไขมันมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมีการนำ Tumescent (สารน้ำที่ประกอบไปด้วย น้ำเกลือ ยาชา และอะดรีนาลีน) ที่ช่วยลดความเจ็บปวดและการบาดเจ็บของเส้นเลือด ทำให้คนไข้เสียเลือดน้อยลงอย่างมากครับ แต่ทั้งนี้การดูดไขมันซิกแพคที่ปลอดภัยจะต้องดูแลโดยแพทย์ที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

ดูดไขมันเอวเอส เอวคอด

ข้อดีของการดูดไขมันซิกแพค

 • สร้างซิกแพคได้อย่างรวดเร็วที่สุด
 • เสริมบุคลิกภาพให้ดูแมนดูเท่ขึ้น
 • เพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูด
 • ช่วยเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง
 • แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดูดีขึ้น
 • กล้าที่จะโชว์หน้าท้องมากกว่าเดิม

คนที่เหมาะกับการดูดไขมันซิกแพค

การดูดไขมันซิกแพค เหมาะอย่างมากกับผู้ชายที่ต้องการปั้นหุ่น ให้ดูสวยตามแบบฉบับหนุ่มสุขภาพดี หรือหากใครที่เคยลองออกกำลังกายมานานแต่ซิกแพคไม่มา การสร้างซิกแพคด้วยการดูดไขมัน ก็ถือเป็นเลือกที่ช่วยให้ร่องหน้าท้องชัดขึ้น นอกจากนี้คนไข้หลายคนเคยปรึกษากับหมอว่า หากมีพุงใหญ่มาก ๆ จะสามารถทำซิกแพคได้ไหม? หมอก็ต้องบอกตามตรงว่าสามารถทำได้ แต่อาจไม่สวยเท่ากับคนที่มีพื้นฐานหน้าท้องที่ดีครับ แต่เพื่อความแม่นยำว่าเราเหมาะกับการดูดไขมันซิกแพคไหม หรือมีแผนการรักษาแบบไหนที่ช่วยได้ ทุกคนสามารถเข้ามาปรึกษาและประเมินปัญหาเบื้องต้นกับหมอก่อนได้ครับ 

 • ผู้ที่ต้องการมีซิกแพค 
 • ผู้ที่มีไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนังเยอะ
 • ผู้ที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพให้ดีขึ้น
 • ผู้ที่ทำงานในด้านการถ่ายแบบ หรือ ต้องโชว์สัดส่วนหน้าท้องบ่อย ๆ
 • ผู้ที่ออกกำลังกายมานานแต่กล้ามหน้าท้องไม่ขึ้น

ดูดไขมันซิกแพค ต้องใช้เครื่องแบบไหน

การดูดไขมันเพื่อทำร่องซิกแพค เราจะใช้เป็นเครื่องดูดไขมันแบบดูดทิ้งแบบส่วนใหญ่ เนื่องจากมีพลังงานสูงสามารถสลายไขมันและพังผืดได้ดี ทำให้เราได้ร่องหน้าท้องที่คมชัด สวยงาม และมีมิติสมจริง ซึ่งที่ Amara Clinic เรามีเครื่องดูดไขมันหลากหลายแบบมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet (สลายไขมันอย่างอ่อนโยน) เครื่องดูดไขมัน Vaser, Ultra Z, MicroAire PAL และ เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro

เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2

Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ที่มีพลังในการสลายไขมันและพังผืดสูง ไม่ว่าจะเป็นเคสผู้ชายหรือคนที่มีไขมันหนามาก ๆ ก็สามารถปั้นหุ่นให้ลีนขึ้นได้ด้วยเครื่องเวเซอร์ อย่างในคนที่ต้องการทำซิกแพคแต่มีชั้นไขมันหนาหมอแนะนำเลยว่า เครื่องนี้จะช่วยกำจัดส่วนเกินก่อนทำร่องกล้ามได้ดีมาก ๆ ครับ นอกจากจะได้กล้ามหน้าท้องที่สวยแล้ว ยังช่วยปรับความหนาของลำตัวได้ด้วยครับ แต่ด้วยความที่เครื่อง Vaser มีพลังงานที่สูงมาก แพทย์ที่ใช้จะต้องมีทักษะในการใช้เครื่องสูง  ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาผิวตามมาได้ครับ

20221115 consi album 03

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z

Ultra Z เครื่องดูดไขมันตัวนี้นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ เป็นอีกเครื่องที่ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสลายไขมัน เช่นเดียวกับเครื่อง Vaser Smooth 2.2 แต่จะต่างกันในเรื่องของค่าพลังงานที่มีน้อยกว่า เครื่อง Ultra Z จึงเหมาะสำหรับคนที่มีชั้นไขมันบางแต่ยังมีส่วนเกินอยู่บ้าง ดังนั้นในเคสที่ตัวเล็กหากเลือกดูดไขมันด้วยเครื่องนี้ ค่าพลังงานจะไม่แรงเกินไปจนเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ครับ

20221115 consi album 04

เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

สำหรับเครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL ถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างซิกแพคเลยครับ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างละเอียด และเข้าถึงในตำแหน่งที่ดูดไขมันยากได้ดี อย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง เอว และปีกหลัง ทำให้เครื่อง MicroAire PAL เป็นตัวที่หมอนำมาใช้ในปั้นซิกแพคสวย ๆ ให้กับทุกท่าน แต่ทั้งนี้การใช้เครื่อง MicroAire PAL มักจะใช้ควบคู่ไปกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่นอยู่เสมอครับ เพื่อให้รูปร่างออกมาสวยและสมส่วนยิ่งขึ้น

20221115 consi album 06

เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro

BODYtite Pro เครื่องดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวในหนึ่งเดียว ด้วยการส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ในรูปแบบของ Internal & External Bipolar RF ผ่านหัวเข็มทั้ง 2 แบบที่มีขนาดเล็กพิเศษ ทำให้การสลายไขมันและกระชับผิวทำได้พร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถอัพเกรดหัวอุปกรณ์ได้ถึง 3 แบบ เพื่อช่วยให้แพทย์เลือกใช้ได้เหมาะกับสรีระของคนไข้มากขึ้น 

 1. หัว BODYtite มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาหัวอุปกรณ์ทั้ง 3 แบบ เหมาะกับดูดไขมันบบริเวณตำแหน่งใหญ่ ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นขา เป็นต้น
 2. หัว FACEtite มีขนาดที่เล็กลงมา เพื่อช่วยในการปรับสัดส่วนบริเวณใบหน้าและลำคอ 
 3. หัว ACCUtite ขนาดเล็กเทียบเท่าเข็มฟิลเลอร์ ช่วยปรับสัดส่วนได้หลายตำแหน่ง ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว
20221115 consi album 07

เครื่องดูดไขมัน Body-jet

ปิดท้ายกันที่ Body-jet เครื่องดูดไขมันที่อ่อนโยนที่สุดในบรรดาเครื่องดูดไขมัน เนื่องจากตัวเครื่องใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันค่อย ๆ ถูกแยกออกจากกันอย่างอ่อนโยน ไม่เกิดการแตกตัวจนกลายเป็นน้ำมัน ไขมันที่ถูกสลายด้วยวิธีนี้จึงยังมีความสมบูรณ์ สามารถนำไปเติมผิวส่วนอื่น ๆ ต่อได้ เช่น เติมไขมันหน้าเด้ง ฟื้นฟู Baby fat ให้กลับมาอิ่มเอิบเหมือนผิวเด็ก

20221115 consi album 02

นวัตกรรมกระชับผิว J Plasma ผิวเฟิร์มเหมือนเข้ายิมมาเป็นปี!

ดูดไขมันซิกแพคแล้วผิวจะเฟิร์มไหม? แน่นอนว่าหลายคนมักเคยได้ยินข่าวเรื่องการดูดไขมันแล้วผิวย้วย ผิวเป็นคลื่น มาก่อน จนเริ่มสับสนกันว่าถ้ามาทำซิกแพคจะมีปัญหานี้ตามมาไหม ซึ่งหมอต้องขออธิบายตามจริงว่า ในเคสที่มีผิวค่อนข้างเฟิร์มเป็นทุนเดิมจะไม่เกิดปัญหานี้แน่นอนครับ หากดูดไขมันโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ และเข้ารับการทำ After Care ตามที่แพทย์จัดไว้ 

แต่ในส่วนของหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาผิวย้วยแต่อยากสร้างซิกแพค การดูดไขมันอย่างเดียวอาจไม่พอครับ จะต้องมีตัวช่วยในการกระชับผิวอย่าง J Plasma เข้ามาช่วยอีกแรง ผิวจึงจะเฟิร์มลีนเหมือนคนผ่านการเข้ายิมมาครับ ซึ่งเครื่อง J Plasma เป็นการกระชับผิวที่ให้ผลลัพธ์ดีมาก มีอุณหภูมิสูงถึง 85 องศาช่วยให้ผิวกระชับทันที รักษาได้อย่างตรงจุด และไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวไหม้ตามมาครับ

20221115 consi album 05 1

ก่อนดูดไขมัน ต้องเตรียมตัวยังไง

การดูดไขมันจัดเป็นการผ่าตัดรูปแบบหนึ่ง ดังนั้นคนไข้จะต้องมีการเตรียมตัวให้เหมาะสมพร้อมสำหรับการผ่าตัด ซึ่งการดูดไขมันซิกแพคจะมีทั้งในรูปแบบยาชาและยาสลบ

การเตรียมตัวในเคสยาชา

 • พักผ่อนให้เพียงพอ
 • ทานอาหารก่อนมาถึงคลินิก 3 ชั่วโมง
 • งดการดื่มชา กาแฟ และน้ำอัดลม
 • งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์ 
 • ควรสวมเสื้อผ้าสบาย ๆ 
 • แนะนำให้สระผมมาก่อนวันดูดไขมัน (เนื่องจากหลังดูดไขมันจะต้องระวังเรื่องแผลเป็นพิเศษ)
 • ควรมีญาติมาด้วย
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

การเตรียมตัวในเคสยาสลบ

 • พักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง
 • งดอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด อย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 • งดสูบบุหรี่อย่างน้อย 8 ชั่วโมง
 • ตัดเล็บให้สั้น หากทาเล็บควรล้างออก 1 เล็บ 
 • ไม่ควรสวมเครื่องประดับใด ๆ 
 • งดแต่งหน้าและทาครีม 
 • ควรสวมเสื้อผ้าสบาย ๆ 
 • แนะนำให้สระผมมาก่อนวันดูดไขมัน (เนื่องจากหลังดูดไขมันจะต้องระวังเรื่องแผลเป็นพิเศษ)
 • ควรมีญาติมาด้วย

การเตรียมตัวก่อนดูดไขมันไม่ควรละเลยอย่างมาก เพราะนอกจากจะส่งผลต่อการพักฟื้นและผลลัพธ์แล้ว ระหว่างการดูดไขมันหากคนไข้ไม่งดอาหารหรืองดบุหรี่ตามที่แนะนำจะก่อให้เกิดการสำลักได้ครับ ดังนั้นจุดนี้จึงสำคัญมาก ๆ ครับ

ทำไมในห้องผ่าตัดต้องมี “วิสัญญีแพทย์” 

วิสัญญีแพทย์ คือแพทย์ที่ดูแลคนไข้ในห้องผ่าตัดโดยเฉพาะ จะทำหน้าที่หลัก ๆ ในเรื่องของการระงับความเจ็บปวด ด้วยการใช้ยาชาและยาสลบ นอกจากนี้วิสัญญีแพทย์จะคอยเผ้าสังเกตอาการของผู้ป่วย ว่ามีอาการที่สื่อถึงอันตรายหรือไม่ ดังนั้นภายในห้องผ่าตัดจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีวิสัญญีแพทย์ครับ

ซึ่งที่ Amara Clinic เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยมาเป็นอันดับแรก ในการดูดไขมันของเราจึงจัดให้มีวิสัญญีแพทย์ดูแลคนไข้ตลอดการดูดไขมันแบบ 1:1 ใครที่กังวลว่าดูดไขมันจะปลอดภัยไหม บอกได้เลยว่ามาที่เอมาร่าแล้วดูดไขมันได้อย่างสบายใจเลยครับ

ขั้นตอนการดูดไขมันซิกแพค ที่ Amara Clinic

สำหรับคนที่ตัดสินใจแล้วว่า การดูดไขมันซิกแพค เป็นทางเลือกที่เหมาะกับตัวเองมาก ๆ การศึกษาขั้นตอนการดูดไขมันไว้เบื้องต้นก่อน จะช่วยให้คนไข้เตรียมตัวได้ดียิ่งขึ้นครับ โดยวันนี้หมอจะขอยกตัวอย่างการดูดไขมันซิกแพคจากที่ Amara Clinic มาไว้ให้ทุกคนได้เก็บเป็นข้อมูลนะครับ 

 1. เข้ารับคำปรึกษาเบื้องต้นกับแพทย์ฟรี 
 2. ตรวจสุขภาพ วัดมวลไขมัน และมวลกล้ามเนื้อ 
 3. ออกแบบสัดส่วนและวางแผนการดูดไขมันกับแพทย์แบบ Case by case
 4. เปลี่ยนชุดก่อนเข้าห้องผ่าตัด
 5. วิสัญญีแพทย์ดูแลในเรื่องการวางยาชา/ยาสลบ 
 6. แพทย์ใส่ Tumescent (น้ำเกลือ, ยาชา, Adrenaline) เข้าไปที่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้พื้นที่ดังกล่าวขยาย และทำให้เส้นเลือดหดตัวลง ช่วยลดการเสียเลือดและบรรเทาความเจ็บ 
 7. สลายไขมันด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เพื่อปรับให้รูปร่างบางลงก่อนทำร่องซิกแพค
 8. สร้างร่องซิกแพคด้วยเครื่อง MicroAire PAL โดยการใช้เทคนิคเกาหลีที่ให้ความธรรมชาติ ทั้งในด้านของแสงและเงา
 9. รีดน้ำ Tumescent ออกเพื่อลดอาการบวม และทำการเย็บปิดแผลด้วยเทคนิคซ่อนแผล
 10. สวมชุดกระชับให้คนไข้ทันทีหลังดูดไขมันเสร็จ
Banner.QR Line.2022 1

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

กว่า 30% ของผลลัพธ์ที่สวยงาม มาจากการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันที่ดี นอกจากที่เอมาร่าเราจะให้ความสำคัญกับขั้นตอนการดูดไขมันแล้ว ในเรื่องของ After Care หลังดูดไขมันเราก็ใส่ใจไม่แพ้กัน เพื่อให้คนไข้มีหุ่นที่สวยและเข้าที่เร็วยิ่งขึ้น ดังนั้นหมอและพยาบาลจะคอยติดตามอาการอยู่เสมอเลยครับ แต่ทั้งนี้คนไข้จะต้องปฎิบัติตามข้อแนะนำดังนี้ด้วยครับ (ใครแอบไม่ทำตามนี้หมอจับได้นะครับ) 

 • การใส่ชุดกระชับ แนะนำให้ใส่ชุดกระชับวันละ 18-20 ชม. ควรปลดคลายชุดกระชับทุก 4-6 ชม. หลังใส่ เพื่อป้องกันแผลกดทับจากชุดกระชับ (ระยะเวลาในการปลดชุดควรไม่เกิน 30-60 นาทีต่อครั้ง) 
 • ทำความสะอาดแผล ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะนัดตัดไหม การล้างแผลแนะนำให้ใช้ยาฆ่าเชื้อและปิดผ้ากอซให้เรียบร้อย หากเหงื่อออกจนแผลชื้นหรือแผลเปียกน้ำ ควรทำแผลและเปลี่ยนผ้ากอซใหม่ ไม่แนะนำให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเพราะอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อได้
 • ขยับร่างกาย ควรเคลื่อนไหวร่างกายช้า ๆ ในทุก 1-2 ชม. เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและป้องกันการเกิดแผลตึงรั้ง
 • ทานยาให้ครบ รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด หากเคลื่อนไหวหรือขยับตัวแล้วรู้สึกปวด แนะนำให้ทานยาบรรเทาอาการปวดได้ทุก 6 ชม.
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ แนะนำให้ทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารเค็ม อาหารไม่สุก และอาหารหมักดอง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังดูดไขมัน 
 • จิบน้ำระหว่างวัน หากร่างกายรู้สึกเพลียให้ดื่มน้ำตามปกติ 1-2 ลิตรต่อวัน และสามารถดื่มน้ำเกลือแร่แทนน้ำเปล่าได้ ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำมากเกินที่ร่างกายต้องการต่อวันเพราะอาจทำให้ตัวบวมหลังดูดไขมันได้
 • งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด หลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko แปะก๊วย)
 • ควรทาน Vitamin C, B complex เพื่อช่วยให้บาดแผลสมานตัวเร็วขึ้น
 • งดยกของหนัก สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายและยกของหนัก 1 เดือน

*หมายเหตุ* หากมีอาการผิดปกติต่อไปนี้ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดง แสบร้อน คลื่นใส้อาเจียนมากจนทานอาหารไม่ได้ มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ก่อนนัดทันที

ทำไมต้องดูดไขมันซิกแพคที่เอมาร่า

amara clinic ดูดไขมัน

ดูดไขมันซิกแพคเหมือนจริงต้องที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง ครบครันด้วยเครื่องดูดไขมันสุดทันสมัย และห้องผ่าตัดที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ด้วยมาตรฐานที่ไม่เคยหยุดพัฒนา Amara Clinic จึงได้รับการยอมรับจากสถาบันทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้เป็นคลินิกที่มีเคสดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย กว่า 95% ของเคสที่เราดูแลล้วนเป็นเคสดูดไขมัน พร้อมรีวิวจากเคสจริงให้คนไข้ได้ดูแบบจุใจ 

 • เป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน เฉพาะทาง และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
 • แพทย์และพยาบาลมีความชำนาญสูง และเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย
 • มีวิสัญญีแพทย์ดูแลแบบ 1:1
 • เครื่องดูดไขมันครบครัน มีเครื่องดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย 
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ Positive Pressure ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข 
 • ระบบไฟฟ้าสำรอง ดูดไขมันต่อได้แม้ไฟดับ 
 • ติดตั้งอุปกรณ์ช่วยชีวิตตามมาตรฐานสากล 
 • ห้องพักฟื้นระดับ VIP
 • มี After Care ดูแลหลังดูดไขมัน 
 • ชุดกระชับคุณภาพสูง มีให้ครบทุกไซซ์
 • รีวิวจากเคสจริงมีให้ดูเยอะ 
 • เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตลอดการพักฟื้น

“หลังจากที่ผมลองใช้มาหมดทุกวิธี รวมถึงทำกระชับผิวด้วย J Plasma จากที่อื่นมาแล้ว ทำให้ผมรู้สึกไม่ค่อยประทับใจกับผลลัพธ์ ผมจึงตัดสินใจเริ่มหาข้อมูลแบบจริง ๆ จัง ๆ อีกครั้ง เพื่อที่จะคัดดูแต่ที่ที่เค้ามีชื่อเสียงเรื่องดูดไขมันและกระชับผิวโดยเฉพาะ สุดท้ายผมก็มาเจอและตัดสินใจมาดูดไขมันปั้นซิกแพคผู้ชายพร้อมทำกระชับผิว J Plasma ที่เอมาร่าคลินิกครับ เหตุผลที่ผมตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะเห็นรีวิวดูดไขมัน รีวิวกระชับผิว J Plasma แล้วประทับใจในผลลัพธ์มาก ๆ ที่สำคัญคือ ผมเห็นว่าที่นี่เป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลที่มีการทำ J Plasma มากที่สุดในระดับเอเชียเลย รวมถึงคุณหมอไอซ์ก็ยังเป็นถึงระดับแพทย์สอนดูดไขมัน และตัวเอมาร่าคลินิกเองก็ยังเป็นศูนย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมันอีกด้วย ผมก็เลยค่อนข้างมั่นใจว่าผลลัพธ์จะออกมาดี ไม่ต้องกลับมาแก้อีกรอบครับ”บทสัมภาษณ์คุณก็อต

ดูดไขมันซิกแพค ราคาเท่าไหร่

การดูดไขมันสร้างซิกแพค จะต้องมีการลีนไขมันหน้าท้องออกก่อนครับ ดังนั้นจึงมีค่าใช้จ่ายในการดูดไขมันหน้าท้องด้วยเครื่อง Vaser Smooth ซึ่งที่ Amara Clinic เราคิดแบบเหมาตำแหน่งทั้งหน้าท้องบน-ล่าง = 1 ตำเหน่ง (ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท) ในส่วนของค่าทำซิกแพคจะบวกเพิม 10,000 บาท

ตำแหน่งดูดไขมัน

เครื่อง Vaser Smooth 2.2

ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ราคา

เริ่มต้น 25,000 บาท

ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง ราคา

เริ่มต้น 25,000 บาท

ดูดไขมันซิกแพค ราคา

บวกเพิ่ม 10,000 บาท

หมายเหตุ: ดูดไขมัน Six Pack ราคานั้น จะขึ้นอยู่กับ BMI ของคนไข้, ปริมาณไขมัน, เครื่องมือที่ใช้, จำนวนตำแหน่งในการดูดไขมันผู้ชาย และวิธีระงับความเจ็บที่คนไข้เลือกครับ สามารถเข้ามาประเมินและปรึกษาหมอได้ฟรี ผ่านทางไลน์ @amaraclinic

สรุป

          การมีซิกแพคถือเป็นความชอบอย่างหนึ่งของผู้ชายหลายคน เพราะไม่เพียงแค่เสริมภาพลักษณ์ให้ดูเท่ขึ้นแล้ว แต่ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้อย่างมากเลยครับ หากใครที่กำลังมีปัญหาส่วนเกินที่หน้าท้อง หรือ เล่นกล้ามแล้วแต่ซิกแพคไม่มา สามารถเข้ามาปรึกษาและประเมินปัญหากับหมอได้เลยครับ รับรองออกจาก Amara ไปแล้วหุ่นดีขึ้นทันทีเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE