ดูดไขมันหลัง ลดปีกหลัง ปรับหุ่นให้เพรียวสวยเพรียว!!

เนื้อหลังปลิ้น ไขมันแผ่นหลังเยอะ จนทำให้ลำตัวดูล่ำดูตัน! ความกังวลเหล่านี้ถือเป็นส่วนที่บั่นทอนความมั่นใจของใครหลายคนได้มากเลยครับ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากสวมชุดโชว์แผ่นหลัง ก็อาจจะรู้สึกว่าปัญหาปีกหลังทำให้ลุคดูไม่เป๊ะเท่าที่ต้องการ ต้องขอบอกตามตรงเลยครับว่า ไขมันที่แผ่นหลัง เป็นส่วนที่ลีนออกได้ยากมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย หรือ การดูดไขมันแผ่นหลัง 

ดังนั้นวันนี้ หมอไอซ์ Amara Clinic ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการกำจัดปัญหาปีกหลัง เนื้อหลังปลิ้น ด้วยการดูดไขมันแผ่นหลัง พร้อมแนวทางในการเลือกสถานที่ดูดไขมัน ที่ทุกคนควรเช็กก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีความสวยงามและปลอดภัยตามที่คิดไว้

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมันแผ่นหลัง ลดปีกหลัง

การดูดไขมันแผ่นหลัง (Back Liposuction) คือ วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแผ่นหลัง โดยการสลายไขมันด้วยเครื่องดูดไขมัน ช่วยลดปัญหาปีกหลัง กำจัดเนื้อปลิ้น เสริมให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น เป็นวิธีลดไขมันเร่งด่วน และเห็นผลลัพธ์ชัดเจนในช่วง 1 เดือนหลังทำขึ้นไป แผ่นหลังถือเป็นตำแหน่งที่ดูดไขมันออกมายาก ดังนั้นจึงควรเลือกทำกับคลินิกดูดไขมันเฉพาะทาง

ดูดไขมันแผ่นหลัง ลดปีกหลัง
ดูดไขมันแผ่นหลัง ลดปีกหลัง

ตัวอย่างเคสดูดไขมันหลัง+หน้าท้อง+ต้นแขน
(อ่านบทความคุณติ๊กกี้..รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง)

นอกจากนี้หลายคนอาจคิดว่าการดูดไขมันแผ่นหลังทำได้แค่ผู้หญิง ซึ่งในความจริงแล้วสามารถทำได้ทุกเพศเลยครับ ขอเพียงแค่คนนั้นมีปัญหาไขมันใต้ชั้นผิวหนังมากพอที่จะดูดออกมาครับ หากใครไม่แน่ใจว่าตนเองเหมาะกับการดูดไขมันแผ่นหลังหรือไม่ หมอแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาปัญหาก่อนได้ครับ เพื่อรับทราบถึงปัญหาของเราอย่างแท้จริง

สาเหตุของปัญหาปีกหลัง

ปัญหาส่วนเกินที่หลัง หรือ ปีกหลัง เกิดขึ้นได้ทั้งในคนที่รูปร่างผอมและคนพลัสไซซ์เลยครับ ซึ่งสาเหตุของปัญหานี้มาจาก 2 ปัจจัยหลัก ๆ  คือ ไขมันส่วนเกิน และ ผิวหนังหย่อนคล้อย 

ในส่วนแรกที่พบบ่อยว่าเป็นตัวการหลักที่ทำให้แผ่นหลังดูหนาขึ้น คือ ไขมัน (Fat) แน่นอนว่าเจ้าไขมันเหล่านี้ย่อมมาจากพฤติกรรมการกินที่ไม่เหมาะสม เช่น การทานของมัน ของทอด อาหารที่มีน้ำตาลและโซเดียมสูงเป็นประจำ หากอยากเช็กให้แน่ใจว่าที่ด้านหลังของเราหนาขึ้นเพราะไขมันหรือเปล่า ให้ลองใช้มือบีบดูว่าเจอก้อนเนื้อนิ่ม ๆ หรือไม่ หากมีก้อนเนื้อในลักษณะนี้เยอะก็แปลว่าตัวเราหนาเพราะไขมัน 

ดูดไขมันแผ่นหลัง ลดปีกหลัง

และสำหรับผู้ที่มีปัญหาปีกหลังเนื่องจาก ผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย หากดูด้วยสายตาอาจรู้สึกว่าเป็นก้อนไขมัน แต่หากลองเอามือไปจับดึงยืดผิวดู จะเห็นได้ว่าผิวหนังบริเวณนั้นยืดออกมาได้เยอะตามแรงดึง และไม่มีการหดตัวกลับไปตึงเหมือนปกติ เมื่อผิวย้วยหนักขึ้นเรื่อย ๆ  จะทำให้เรามองเห็นสัดส่วนที่ดูเป็นชั้น ๆ จนก่อให้เกิดความไม่มั่นใจได้ครับ สำหรับปัญหาในลักษณะนี้หมอจะแนะนำให้มีการทำยกกระชับ J Plasma ควบคู่ไปกับการดูดไขมันแผ่นหลังครับ

20220923 งานเว็บ ดูดไขมันต้องที่ Amara Clinic

ดูดไขมันหลัง เจ็บไหม

ในบรรดาตำแหน่งการดูดไขมันหมอต้องบอกตามตรงว่า บริเวณแผ่นหลังถือเป็นส่วนที่มีความเจ็บเยอะทีเดียวเลยครับ นั่นเป็นเพราะว่าบริเวณแผ่นหลังมีพังผืดเยอะ ทำให้การดูดไขมันทำได้ยากและต้องมีความละเอียดในการสลายไขมัน แต่ทั้งนี้ในการดูดไขมันหมอจะมีการใช้ยาชาหรือยาสลบร่วมด้วย ดังนั้นระหว่างทำจึงลดความเจ็บปวดไปได้เยอะเลยครับ แต่อาจมีรู้สึกระบมบ้างหลังจากดูดไขมันเสร็จแล้วครับ

ดูดไขมันแผ่นหลัง ลดปีกหลัง

ระดับความเจ็บปวดขึ้นอยู่กับ “เครื่องมือที่ใช้” และ “ทักษะของแพทย์”

นอกจากตำแหน่งในการดูดไขมันแต่ละจุดจะมีระดับความเจ็บที่แตกต่างกันแล้ว ในส่วนของเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ ก็สร้างความเจ็บที่แตกต่างกันด้วยครับ อย่างเครื่องที่ก่อให้เกิดความเจ็บน้อยที่สุดคือ เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet ที่มีการสลายไขมันอย่างอ่อนโยน 

สุดท้ายนี้ทักษะของแพทย์ที่ทำการดูดไขมัน ก็เป็นอีกตัวแปรสำคัญที่ช่วยลดระดับความเจ็บหลังดูดไขมันได้ อย่างในเคสที่ดูดไขมันกับผู้ที่ไม่ใช่แพทย์ หรือ มีประสบการณ์ในด้านนี้น้อย ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะดูดไขมันมากเกินไป หรือเกิดการบาดเจ็บของเส้นเลือดภายในชั้นผิวหนังเยอะ จนทำให้หลังดูดไขมันมีความบวมช้ำ เสียเลือดเยอะ และใช้เวลาในการพักฟื้นนานกว่าปกติ ดังนั้นจึงควรพิจารณาความสามารถของแพทย์ และเครื่องมือที่ใช้ดูดไขมันให้ดีก่อนตัดสินใจ

ดูดไขมันแผ่นหลัง วางยาหรือยาสลบ?

การดูดไขมันที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) จะมีทั้งการดูดไขมันแบบยาชาและยาสลบให้คนไข้เลือก ซึ่งทั้งสองแบบต่างก็มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลคนไข้แบบ 1:1 ตลอดการดูดไขมัน ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เลยครับ แต่หากว่าใครที่เป็นคนกลัวเจ็บมาก ๆ  หรือเพิ่งเคยเข้าห้องผ่าตัดครั้งแรก หมอแนะนำให้คนไข้เลือกเป็นการดูดไขมันแผ่นหลังแบบยาสลบจะดีที่สุดครับ เพราะจะช่วยทั้งบรรเทาความเจ็บและความกังวลได้อย่างมาก เรียกได้ว่ารู้สึกตัวอีกทีก็มีหุ่นสวยเป๊ะแล้วครับ

หมอวิสัญ11 2022 n 3

วิธีลดปีกหลัง ดูดไขมันแผ่นหลัง มีกี่วิธี

การลดไขมันบริเวณแผ่นหลังด้วยการดูดไขมัน เมื่อก่อนอาจจะต้องอาศัยแค่แรงของแพทย์เท่านั้น ทั้งในการสลายไขมันและดูดไขมันออกมา แต่ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าไปอย่างมาก ทำให้ในปัจจุบันเรามีทางเลือกในการดูดไขมันหลายแบบมาก ๆ ซึ่งที่ Amara Clinic เราเป็นคลินิกดูดไขมันแห่งเดียวในไทย ที่มีเครื่องดูดไขมันครบทุกแบบ ทำให้วิธีการสลายไขมันของเรามีความหลากหลาย สามารถนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับปัญหามากขึ้น

20221115 consi album 02 1
 • เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet

มาเริ่มกันที่การดูดไขมันแบบแรก ที่จัดว่าเป็นวิธีดูดไขมันที่มาแรงและมีความอ่อนโยนสูง อย่าง “การดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet” เป็นการสลายไขมันด้วยการใช้พลังน้ำ ทำให้ก้อนไขมันค่อย ๆ แยกตัวออกจากกันจนง่ายต่อการดูดออกมา ความพิเศษของการดูดไขมันหลังด้วยวิธีนี้ คือเซลล์ไขมันที่ได้ยังคงมีชีวิตอยู่ เมื่อนำไปเข้ากระบวนการคัดกรอง สามารถนำไขมันส่วนเกินเหล่านี้ ไปฉีดเติมในจุดที่ผิวมีปัญหาซูบตอบ อย่างเช่น หน้าผาก ใบหน้า หน้าอก น้องสาว และก้น เป็นต้น นอกจากนี้เครื่องดูดไขมัน Body-jet ยังจัดเป็นเครื่องที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดน้อยกว่าทุกเครื่อง

20221115 consi album 03
 • เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2

Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ในการสลายไขมัน ด้วยพลังงานในการสลายไขมันที่สูงมาก ๆ ทำให้ตำแหน่งที่มีพังผืดหนาอย่างแผ่นหลัง หรือ สัดส่วนที่มีชั้นไขมันหนามาก ๆ ถูกทำให้เล็กลงได้อย่างรวดเร็ว แต่ทั้งนี้การดูดไขมันแผ่นหลังแบบเวเซอร์ จัดเป็นการดูดไขมันทิ้ง เนื่องจากเซลล์ไขมันเจอความร้อนจนเกิดการแตกตัวเป็นน้ำมัน ไม่สามารถนำไปเติมส่วนอื่น ๆ ต่อได้ แต่ในเชิงของการสลายไขมันที่หนามาก ๆ การใช้เครื่องเวเซอร์ถือว่าตอบโจทย์มากครับ

20221115 consi album 04
 • เครื่องดูดไขมันคลื่นเสียง Ultra Z

ถัดมาเป็นเครื่องดูดไขมันสัญชาติเกาหลี ซึ่งใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ในการสลายไขมัน เช่นเดียวกับเครื่อง Vaser แต่จะต่างกันตรงที่เครื่อง Ultra Z จะมีค่าพลังงานที่เหมาะกับคนไซซ์เล็กมากกว่า ใครที่ตัวเล็ก ๆ แต่มีปัญหาเนื้อปลิ้นที่ด้านหลัง สามารถเลือกใช้เครื่อง Ultra Z ในการสลายไขมันได้เลยครับ ไม่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผิวไหม้ ผิวเป็นคลื่น

20221115 consi album 06
 • เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL

MicroAire PAL เครื่องดูดไขมันพลังงานกล ที่มีความสามารถในการสลายไขมันในตำแหน่งที่เข้าถึงยาก ช่วยให้จุดเล็ก ๆ ที่มีไขมันหลงเหลืออยู่ ถูกลีนออกมาได้เป๊ะยิ่งขึ้น ที่ Amara Clinic เราจึงนำเครื่องนี้มาใช้ในการเก็บรายละเอียด เช่น ปีกหลังและช่วงเอว เป็นต้น เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามและได้สัดส่วนที่สุด (แพทย์จะประเมินการใช้เครื่อง MicroAire PAL อย่างเหมาะสม โดยไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

20221115 consi album 07
 • เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro

ปิดท้ายกันที่เครื่องดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิว BODYtite Pro โดยการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ผ่านหัวอุปกรณ์ 2 แบบในหนึ่งเดียว (หัวแบนด้านบนช่วยแก้ผิวยับ, หัวทู่ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน) ข้อดีของการดูดไขมันด้วยวิธีนี้คือใช้เวลาพักฟื้นน้อย แผลเล็ก เข้าถึงตำแหน่งเล็กได้ดี แต่ทั้งนี้จะเหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินเล็กน้อยถึงปากกลาง

เนื้อหลังปลิ้นเพราะผิวหย่อนคล้อย แก้ยังไงดี!?

สำหรับคนที่มีปัญหาหลังปลิ้นเพราะผิวย้วย การดูดไขมันแผ่นหลังอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะการดูดไขมันแผ่นหลังเป็นการแก้ปัญหาส่วนเกินเท่านั้น แต่ในส่วนของผิวที่เสื่อมโทรมจนย้วยลงมา จะต้องมีการทำยกกระชับผิวควบคู่ไปด้วย ซึ่งตัวช่วยในเรื่องนี้ก็มีหลายระดับการรักษาด้วยกันครับ 

 • J Plasma นวัตกรรมยกกระชับผิวย้วยที่มีประสิทธิภาพสูง โดยการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมา ที่มีอุณหภูมิสูงถึง 85 องศา ทำให้เส้นใยยึดเกาะผิวหรือ FSN เกิดการหดตัวทันที ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยจึงกลับมาเต่งตึงอีกครั้ง ทำครั้งเดียวให้ผลลัพธ์ที่ดีได้นานมากกว่า 5 ปี 
 • Morpheus8 เครื่องยกกระชับผิวที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเปิดแผล แต่เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กพิเศษ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และฟื้นฟูผิวให้มีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวบาง สามารถทำได้ทั้งยกกระชับได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว
 • ACCUtite เทคโนโลยียกกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน หัวเข็มขนาดเล็กเทียบเท่าเข็มฟิลเลอร์ หลังทำยกกระชับแผลเล็กมาก ๆ ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ตัวเครื่องเป็นการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF สามารถปรับระดับความร้อนได้สูงถึง 65 องศา ใครที่เริ่มมีปัญหาผิวย้วยและมีส่วนเกินประมาณนึงจะเหมาะกับการรักษาวิธีนี้มาก ๆ ครับ

วิธีดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน

 1.  ควรใส่ชุดกระชับวันละ 18-20 ชม. แนะนำให้ปลดคลายชุดกระชับทุก 4-6 ชม. หลังใส่ เพื่อป้องกันแผลกดทับจากชุดกระชับ (ระยะเวลาในการปลดชุดควรไม่เกิน 30-60 นาทีต่อครั้ง) 
 2. ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะนัดตัดไหม การล้างแผลแนะนำให้ใช้ยาฆ่าเชื้อและปิดผ้ากอซให้เรียบร้อย หากเหงื่อออกจนแผลชื้นหรือแผลเปียกน้ำ ควรทำแผลและเปลี่ยนผ้ากอซใหม่ ไม่แนะนำให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเพราะอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อได้
 3. ควรเคลื่อนไหวร่างกายช้า ๆ ในทุก 1-2 ชม. เพื่อช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและป้องกันการเกิดแผลตึงรั้ง
 4. รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด หากเคลื่อนไหวหรือขยับตัวแล้วรู้สึกปวด แนะนำให้ทานยาบรรเทาอาการปวดได้ทุก 6 ชม.
 5. ควรรับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ แนะนำให้ทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารเค็ม อาหารไม่สุก และอาหารหมักดอง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังดูดไขมัน 
 6. หากร่างกายรู้สึกเพลียให้ดื่มน้ำตามปกติ 1-2 ลิตรต่อวัน และสามารถดื่มน้ำเกลือแร่แทนน้ำเปล่าได้
 7. ควรทาน Vitamin C, B complex เพื่อช่วยให้บาดแผลสมานตัวเร็วขึ้น
 8. งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดหลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko แปะก๊วย)
 9. สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายและยกของหนัก 1 เดือน
 10. หากมีอาการผิดปกติต่อไปนี้ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดง แสบร้อน คลื่นใส้อาเจียนมากจนทานอาหารไม่ได้ มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ก่อนนัดทันที

ดูดไขมันหลัง ราคาเท่าไหร่

ในส่วนของราคาการดูดไขมันแผ่นหลัง คลินิกส่วนใหญ่นิยมนับตามจุดเปิดแผล แต่ที่ Amara Clinic เป็นการคิดราคาแบบเหมาตำแหน่ง ไม่ว่าจะเปิดกี่แผลก็ไม่มีการบวกเพิ่ม โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 สำหรับการดูดไขมันแบบทิ้ง (เครื่อง Vaser, Ultra Z) หากท่านใดที่ต้องการรายละเอียดราคาเพิ่มเติม หรือ โปรโมชั่นสำหรับการดูดไขมัน ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE : @amaraclinic

ดูดไขมันแผ่นหลังกับ Amara Clinic หลังสวย สัดส่วนเข้าเร็ว

amara clinic ดูดไขมัน

Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะทาง ออกแบบสัดส่วนและดูดไขมันโดย แพทย์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet พร้อมเทคนิคดูดไขมันที่เน้นความสมส่วนอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ทุกเคสที่ผ่านการดูดไขมันที่ Amara Clinic มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ทางเรายังให้ความสำคัญต่อมาตรฐานการให้บริการและความปลอดภัย ห้องผ่าตัดที่นี่จึงใช้เป็นห้องผ่าตัด Positive Pressure ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข จึงมั่นใจได้เลยว่ามาดูดไขมันกับเรา ได้ทั้งรูปร่างที่ดีและการบริการที่น่าประทับใจอย่างแน่นอนครับ 

 • เป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน กว่า 95% ของบริการทั้งหมดล้วนเป็นเคสดูดไขมัน-เติมไขมัน เราจึงเชี่ยวชาญในด้านนี้และได้รับการยอมรับจากคนไข้อย่างมาก
 • แพทย์เป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet ประจำประเทศไทย 4 ปีซ้อน โดยได้รับการแต่งตั้งจาก Technical Biomed 
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อระบบ Positive Pressure ป้องกันเชื้อโรคจากภายนอกสูงถึง 99.97% 
 • เครื่องดูดไขมันครบครัน มาตรฐานระดับสากล เป็นคลินิกเดียวที่มีเครื่องดูดไขมันให้เลือกเยอะที่สุด 
 • After Care ดูแลหลังดูดไขมัน ช่วยให้การฟื้นตัวของคนไข้เป็นไปอย่างราบรื่น ผลลัพธ์เข้าที่เร็วขึ้น 
 • วิสัญญีแพทย์ดูแล 1:1 ในส่วนของการใช้ยาชาและยาสลบ จะมีวิสัญญีแพทย์ดูแลโดยตรง ตลอดการดูดไขมัน
 • รีวิวจากเคสจริง มีรีวิวให้ดูทั้งแบบภาพ วิดิโอ และไลฟ์สด ช่วยให้ผู้ที่สนใจเห็นภาพหลังทำชัดยิ่งขึ้น
 • ทีมดูแลหลังการขาย หลังดูดไขมันไปแล้ว เรามีช่องทางให้คำปรึกษาที่ติดต่อง่ายและตอบกลับรวดเร็ว 
 • การันตีผลงานนาน 6 เดือน (สำหรับเคสวางยาสลบ)

สรุป

          เบื่อที่จะต้องซ้อนปัญหาเนื้อหลังปลิ้นในชุด Oversize สามารถกำจัดปัญหานี้ให้หายไปทันใจด้วย การดูดไขมันแผ่นหลัง ที่ เอมาร่าคลินิก รับประกันหุ่นสวยเป๊ะทุกเคส ใครที่สนใจดูดไขมันกับเรา สามารถเข้ามารับคำปรึกษาฟรีได้ก่อนตัดสินใจเลยครับ หรือท่านใดที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูดไขมัน สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ผ่านช่องทาง LINE : @amaraclinic

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE