Venus Legacy ที่สุดของเครื่องนวด RF นวดสลายไขมัน กระชับผิวในหนึ่งเดียว!

เวลานี้ ถ้าจะพูดถึงเครื่องนวด RF หลังดูดไขมันที่ดีที่สุด คงต้องยกให้เครื่อง Venus Legacy ที่เป็นเครื่อง RF จากประเทศแคนาดาครับ ซึ่งถูกพัฒนาให้เหนือชั้นยิ่งกว่า มีความปลอดภัย อ่อนโยน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงประสิทธิภาพในการนวดสลายไขมัน กระชับผิว และปรับผิวให้เรียบเนียนได้อย่างน่าทึ่ง โดยที่สำคัญเลยคือ ช่วยลดปัญหาของผิวที่อาจเกิดขึ้นหลังดูดไขมัน อย่างปัญหาก้อนแข็งก้อนไต ผิวหย่อนคล้อย ด้วยคุณสมบัติที่มาแบบเหนือเมฆ ทำให้ Venus Legacy เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่นำเข้ามาใช้ที่ Amara Clinic และยังเป็นลูกรักของหมอไอซ์เลยครับ วันนี้ใครที่กำลังสนใจเครื่องนวด RF รุ่นนี้อยู่ หมอจะพาทุกคนไปเจาะลึกทำความรู้จักกับเทคโนโลยีตัวนี้ให้มากยิ่งขึ้นครับ อ่านจบแล้วจะรู้ได้เลยว่า ทำไมหลายคนถึงยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจและยกให้เป็นฮีโร่ที่มาดูแลผิวและสัดส่วนหลังดูดไขมันครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
Venus Legacy
Venus Legacy

คนไข้หลังดูดไขมันอาจเคยสงสัยกันมาบ้างนะครับว่า ทำไมหลังดูดไขมันหมอถึงนัดเข้ามานวด RF ที่มีถูกรวมอยู่ในบริการ After Care หรืออาจเข้าใจว่า หลังดูดไขมันเสร็จแล้วก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรต่อแล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้ว การนวด RF หลังดูดไขมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะหลังดูดไขมันจะเกิดช่องว่างระหว่างผิวหนังและกล้ามเนื้อ รวมถึงอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น ก้อนแข็งก้อนไต เราจึงต้องใช้ตัวช่วยอย่างการนวด RF เพื่อช่วยให้สัดส่วนเข้าที่ได้ไว ผิวเฟิร์มกระชับ ผิวเรียบเนียน เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีทั้งในแง่ของสัดส่วนและผิวหนังครับ

โดยสรุปแล้ว การนวด RF มีประโยชน์ในเรื่องของผิวกระชับย้วยหย่อนคล้อย, สัดส่วนหลังดูดไขมันเข้าที่ไว, นวดสลายไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่จุดเล็ก ๆ, ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, สลายก้อนไตแข็งที่อยู่ใต้ผิว ช่วยให้ร่างกายของเราฟื้นตัวได้ไวหลังจากดูดไขมันครับ

060564 CTA website line 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

เครื่อง RF ที่ดี ควรมี 4 สิ่งนี้!

ในปัจจุบัน เราจะเห็นได้ว่า เครื่องนวด RF หรือเครื่องนวดสลายไขมัน RF มีอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิด แต่ก็ใช่ว่าเครื่อง RF ทุกเครื่องจะมีประสิทธิภาพเหมือนกันหมดนะครับ นอกจากนี้ การนวด RF ที่ได้ผลจะต้องนวดด้วยเครื่อง RF ที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะหากใช้เครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่าง ๆ ได้ เช่น เครื่อง RF ที่มีพลังงานน้อยเกินไป อาจทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ นวดไปก็เปล่าประโยชน์ หรือเครื่อง RF ที่ไม่มีฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิ หรือไม่มีตัวบอกอุณหภูมิ อาจส่งผลให้ผิวได้รับความร้อนมากเกินไป และทำให้ผลไหม้ได้เลยครับ เดี๋ยวเรามาดูกันครับว่า เครื่องนวด RF หลังดูดไขมันที่ดี ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

Venus Legacy

1.อุณหภูมิต้องเหมาะสมถึงระดับการรักษา

การนวด RF ที่ก่อให้เกิดประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์จริง ๆ จะต้องดูที่ค่าพลังงานงาน หรืออุณหภูมิที่เหมาะสมครับ โดยอุณหภูมิจะอยู่ที่ 39-42°C ถ้าอุณหภูมิต่ำกว่า 39°C จะไม่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของชั้นผิว ในขณะเดียวกัน ถ้าอุณหภูมิสูงกว่า 45°C ก็อาจมีผลให้ผิวหนังเบิร์นไหม้ได้ครับ

2.อุณหภูมิที่คงที่ตลอดการรักษา

นอกจากเรื่องของอุณหภูมิที่เหมาะสมแล้ว การรักษาอุณหภูมิให้เกิดความเสถียร หรือการรักษาอุณหภูมิให้คงที่ตลอดการรักษา ยังเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ครับ ดังนั้น เครื่องนวดสลายไขมัน เครื่อง RF จะต้องมีอุณหภูมิที่ไม่แกว่งไปมา เพราะจะทำให้การนวด RF ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ดี หรืออาจเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ เช่น หากเครื่อง RF มีอุณหภูมิต่ำเกินไป อาจทำให้การนวด RF ไม่เห็นผล พอผ่านไปสักพัก อุณหภูมิกลับดีดสูงขึ้นมาอีก จะทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บ และทำให้ผิวไหม้ได้ครับ

3.อุณหภูมิถึงระดับการรักษาได้รวดเร็ว

สำหรับการนวดสลายไขมันและกระชับผิวด้วยเครื่อง RF จะต้องใช้เวลาประมาณ 30 นาทีต่อการรักษา 1 ครั้ง ซึ่งหากเป็นเครื่อง RF ทั่วไปที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจต้องใช้เวลาที่เครื่องจะทำความร้อนนานถึง 15 นาที นั่นหมายความว่า จะทำให้มีเวลานวด RF แค่ 15 นาทีเท่านั้น จึงทำให้ผลลัพธ์ไม่มีประสิทธิภาพ สำหรับเครื่องนวด RF ที่ได้มาตรฐานจริง ๆ จะใช้เวลาทำอุณหภูมิที่ถึงระดับการรักษาได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้สามารถใช้เวลาในการรักษาได้อย่างเต็มที่ และเห็นผลอย่างแท้จริงครับ

4.มีการแสดงผลแบบ Real Time

เครื่อง RF ที่ดีจะต้องมีหน้าจอแสดงผลและค่าอุณหภูมิแบบ Real Time ซึ่งจะทำให้รู้ว่าขณะทำการนวด RF อยู่ เครื่องทำความร้อนอยู่ที่อุณหภูมิเท่าไหร่, อุณหภูมิถึงระดับการรักษาหรือยัง และอุณหภูมิร้อนเกินไปไหม โดยหากเป็นเครื่อง RF ทั่วไปที่ไม่ได้มาตรฐานจะไม่มีการแสดงผลเหล่านี้ ต้องใช้การคาดเดา หรือใช้ตัววัดอุณหภูมิ ซึ่งไม่มีความแม่นยำ ทำให้อาจส่งผลเสียขณะทำการรักษาได้ครับ

Venus Legacy ดีกว่าเครื่อง RF อย่างไร

ถ้าจะถามว่า เครื่องนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy ดีกว่าเครื่องทั่วไปอย่างไร หมอตอบได้เลยว่า เครื่อง Venus Legacy เป็นนวัตกรรมเครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนตามแบบที่เครื่อง RF ที่ดีควรจะมีเลยครับ นอกจากนี้ Venus Legacy ยังเป็นเครื่องนวดสลายไขมันพร้อมกระชับผิวที่ผ่านการรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) จึงมั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง และราคาตัวเครื่องก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย (หลายล้านบาท) ทำให้ในบ้านเรามีไม่กี่ที่ รวมถึงที่ Amara Clinic นำเข้ามาใช้ครับ

Venus Legacy

ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างจากเครื่อง RF ทั่วไป ทำให้ผลลัพธ์การนวด RF มีประสิทธิภาพ ยิ่งหากให้ใช้หลังดูดไขมัน ก็จะทำให้สัดส่วนเข้าที่ได้ไว ผิวเฟิร์มกระชับ ส่งผลให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันสวยเป๊ะได้เร็วยิ่งขึ้นครับ

หลักการทำงานของเครื่อง Venus Legacy

Venus Legacy

ด้วย 4 เทคโนโลยีที่มาพร้อมกับเครื่อง Venus Legacy ได้แก่ Multi-Polar RF, Pulsed Electro Magnetic Fields, Real-Time Thermal Feedback และ Vari-Pulse ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Venus Legacy โดยมีหลักการทำงาน คือ พลังงานคลื่น RF จะทำความร้อนลงสู่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวเฟิร์มกระชับมากขึ้น

นอกจากนี้ พลังงานที่ถูกส่งไปจะทำให้เซลล์ไขมันบริเวณที่นวด RF ละลายกลายเป็นของเหลว จึงมีผลให้เกิดการสลายตัวของไขมันได้ในระดับหนึ่ง และมีผลช่วยลดเซลลูไลท์ได้ดีอีกด้วยครับ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวหลังนวดสลายไขมันมีความเฟิร์ม ผิวเรียบเนียน ช่วยลดก้อนแข็งก้อนไต ซึ่งคนไข้จะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ผิวขณะทำ คนไข้บางคนที่มานวด RF หลังดูดไขมันถึงกับนอนหลับก็มีครับ เพราะมันเพลินและสบายจริง ๆ

060564 CTA website line 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

4 เทคโนโลยีเฉพาะของ Venus Legacy

อย่างที่หมอได้อธิบายไว้ในข้างต้นนะครับว่า เครื่อง RF ที่ดีจะต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดมีอยู่ในเทคโนโลยีของ Venus Legacy ไว้เรียบร้อยแล้วครับ โดยฟังก์ชั่นที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

Venus Legacy

1.Multi-Polar RF

เทคโนโลยีแรกคือ Multi-Polar RF หรือคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว ซึ่งมีคุณสมบัติตรงที่มีความถี่ 1MHz ที่สลับกันไปมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีการกระจายตัวของพลังงานความร้อนได้ดี นอกจากนี้ ยังสามารถส่งความร้อนไปที่ชั้นไขมันได้ลึกถึง 3.75 มิลลิเมตร จากนั้น ความร้อนจะค่อย ๆ สูงขึ้นอย่างคงที่ในระดับที่ปลอดภัย ไม่เกิดการสปาร์ค (อุณหภูมิที่ผิวสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนทำให้เจ็บแสบร้อน) จึงไม่ทำให้ผิวเบิร์นไหม้ รวมถึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น

Venus Legacy

2.Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF)

เรียกว่าได้ว่า เครื่อง Venus Legacy เป็นเครื่องเดียวในตอนนี้ที่มีเทคโนโลยี PEMF (คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า) สำหรับเทคโนโลยีตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเอกเลยครับ เนื่องจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะมาเป็นตัวช่วยเด็ดที่จะมาเสริมการทำงานของ Multi-Polar RF ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะปล่อยคลื่นความถี่ไฟฟ้าอิเล็กโทรด ซึ่งจะไม่มีการใช้ความร้อน เหมาะสำหรับเคสที่เพิ่งผ่านการดูดไขมัน หรือการผ่าตัดมาโดยเฉพาะ มีข้อดีตรงที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นเลือด ช่วยฟื้นฟูแผลหลังดูดไขมัน ลดการเกิดพังผืดใต้ชั้นผิวหนัง ที่สำคัญคือ ช่วยสลายก้อนแข็งหลังดูดไขมันได้เป็นอย่างดีครับ

Venus Legacy

3.Vari-Pulse

VariPulse™ เป็นเทคโนโลยที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Venus Legacy เป็นเทคโนโลยีที่มีหัวดูดสุญญากาศ ซึ่งมีคุณสมบัติปรับจังหวะการนวดที่ต่อมน้ำเหลือง (ดูดแล้วคลายเป็นจังหวะ) โดยเฉพาะในเคสที่มีการนวด RF หลังดูดไขมัน จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดปัญหาผิวเป็นคลื่น ลดเซลลูไลท์ สลายไขมัน และรอยแตกลายได้ในระดับหนึ่ง

4.Real-Time Thermal Feedback

Real-Time Thermal Feedback เป็นเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องอุณหภูมิที่ไม่แม่นยำของเครื่อง RF ทั่วไป โดยใน Venus Legacy จะมีหน้าจอแสดงผลของอุณหภูมิแบบ Real Time (ขณะทำการรักษา) ทำให้สามารถทราบถึงอุณหภูมิที่ใช้ได้อย่างแม่นยำ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวไหม้ หรือแม้กระทั่งทำให้เราทราบว่าความร้อนที่ใช้ในขณะทำการรักษาอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมหรือไม่ครับ

Venus Legacy ทำที่บริเวณใดได้บ้าง

Venus Legacy
Venus Legacy
Venus Legacy
Venus Legacy

การนวดสลายไขมันพร้อมกระชับผิว ด้วยเครื่อง Venus Legacy สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัวครับ เพราะเครื่อง RF นี้มาพร้อมกับหัวอุปกรณ์ถึง 4 แบบ สำหรับหัว OctiPolar Applicator และ 4D Body Applicator จะเหมาะใช้นวด RF กับพื้นที่ใหญ่ ๆ หรือบริเวณลำตัว ส่วนหัว DiamondPolar Applicator และ 4D Face Applicator จะเป็นหัวอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกว่า จึงเหมาะสำหรับใช้นวด RF บนพื้นที่เล็ก ๆ หรือบริเวณใบหน้าและลำคอนั่นเองครับ

โดยหัวอุปกรณ์ 2 ตัว ทั้ง OctiPolar Applicator และ DiamondPolar Applicator จะมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอย และช่วยยกกระชับผิวย้วยให้เฟิร์มขึ้น ส่วนอีก 2 ตัว คือ 4D Body Applicator และ 4D Face Applicator จะมีคุณสมบัติลดเซลลูไลท์ แก้ไขผิวเปลือกส้ม ให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น เนื่องจากมีเทคโนโลยี Vari-Pulse ครับ

นวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy เหมาะกับใคร

 • คนที่เพิ่งผ่านการดูดไขมันมา อยากให้สัดส่วนเข้าที่ไว ผิวเฟิร์มกระชับเร็ว
 • คนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินและผิวหย่อนคล้อยในระดับหนึ่ง (ไม่รุนแรง)
 • คนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเล็กน้อย และไม่อยากใช้วิธีดูดไขมัน
 • คนที่มีโครงสร้างผิวหนังเสื่อมสภาพ เช่น ผิวหย่อนย้วย มีริ้วรอย หรือรอยแตกลาย
 • คนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบเนียน

ข้อดีของการนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy

 • ยกกระชับผิวพร้อมสลายไขมันได้ในคราวเดียว
 • นวด RF หลังดูดไขมัน เพื่อช่วยลดก้อนแข็งไต
 • นวด RF หลังดูดไขมัน เพื่อช่วยให้แผลหายไวขึ้น
 • นวด RF หลังดูดไขมัน เพื่อช่วยให้สัดส่วนเข้าที่เร็ว
 • ช่วยลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ลดผิวแตกลาย
 • ช่วยลดปัญหาพังผืดใต้ผิวหนัง
 • ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยได้
 • ปรับผิวพรรณ ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในโครงสร้างผิว
 • ทำได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
 • มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายกับผิว
Venus Legacy

ข้อจำกัดของการนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy

 • ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเยอะ ผิวย้วยหย่อนคล้อยในระดับมาก ๆ (เนื่องจากการนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy จะช่วยสลายไขมันและกระชับผิวได้ดีในระดับหนึ่ง จึงอาจต้องใช้วิธีอื่นแทน เช่น การดูดไขมันลดสัดส่วน, การทำ J Plasma กระชับผิว หรือหากผิวหย่อนคล้อยในระดับรุนแรง อาจต้องใช้วิธีผ่าตัดแทน)
 • เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำให้ทำหลายครั้ง ทำเป็นคอร์ส
 • ต้องนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy กับผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา เช่น ผิวไหม้ หรือการรักษาที่ไม่มีประสิทธิภาพ

ต้องนวด RF หลังดูดไขมันบ่อยแค่ไหน

การนวด RF หลังดูดไขมัน เป็นหนึ่งในบริการ After Care ที่ทาง Amara Clinic ได้จัดเตรียมไว้ให้คนไข้ครับ โดยความถี่ในการนวด RF จะอยู่ที่ 1 ครั้งต่อ 2 สัปดาห์ สาเหตุที่ต้องเว้นช่วงเวลาแบบนี้ก็เพราะในระยะเวลา 2 สัปดาห์จะเป็นช่วงที่ร่างกายฟื้นฟู ซ่อมแซม และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ส่วนในเคสที่ต้องการนวด RF เพื่อสลายไขมันด้วยเครื่อง Venus Legacy สามารถทำได้ทุกอาทิตย์เลยครับ

Venus Legacy
Venus Legacy

นวด RF ได้ผลจริงไหม

การนวด RF หลังดูดไขมันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ๆ ครับ เนื่องจากหลังดูดไขมัน จะเหลือช่องว่างระหว่างชั้นผิวหนังด้านบนและชั้นกล้ามเนื้อด้านล่าง การนวด RF หลังดูดไขมัน จะช่วยให้ผิวหนังกระชับแนบติดกับกล้ามเนื้อได้ไวขึ้น ทำให้สัดส่วนบริเวณที่ดูดไขมันเฟิร์มมากขึ้น ทำให้ผิวไม่เป็นคลื่น ผิวเรียบเนียนสวย และยังมีส่วนช่วยลดระยะเวลาในการใส่ชุดกระชับได้อีกด้วยครับ

นวด RF ที่ไหนดี

ถ้าจะถามว่า ควรนวด RF ที่ไหนดี หมอแนะนำให้เลือกนวด RF กับที่ที่มีเครื่อง RF ประสิทธิภาพสูง ยิ่งถ้าที่ไหนมีเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ใช้เครื่องแท้ และทำโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ก็จะส่งผลให้การรักษาออกมาได้ผลดี ไม่เสียเปล่า ไม่มีผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะนวด RF ที่ไหนดี หมออยากแนะนำให้คำนึงถึงมาตรฐานต่าง ๆ ที่ต้องมี ซึ่งจะทำให้ได้ทั้งผลลัพธ์และความปลอดภัยครับ

นวด RF ด้วย Venus Legacy พร้อม After Care ที่ Amara Clinic

ที่ Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมันและเติมไขมัน ที่รับแต่เคสดูดไขมันและเติมไขมันกว่า 95% แน่นอนว่าเราจะต้องคำนึงถึงและให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ที่เกิดจากการดูดไขมันด้วยเทคนิคเฉพาะตัว รวมไปถึงผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะสุด ๆ ที่มาจากบริการ After Care ที่ครบครัน โดยที่คลินิกเรามีบริการ After Care กว่า 30 รายการ รวมไปถึงบริการนวด RF ด้วยเครื่อง Venus Legacy รุ่นใหม่! ดูแลอย่างใกล้ชิดจนกว่าจะสวยเป๊ะกลับไป ซึ่งเราคัดสรรแต่เครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย รุ่นใหม่ ได้รับรองมาตรฐาน มาใช้กับคนไข้ทุกเคส เรียกได้ว่า มาที่ Amara Clinic ที่เดียว สวยครบจบทุกอย่างครับ

ตัวอย่างบริการ After Care ที่ Amara Clinic

 • ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ที่มีพร้อมใส่ทันทีหลังดูดไขมันเสร็จ มีครบทุกไซซ์ ทุกสัดส่วน
 • ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมันระดับ VIP พร้อมอาหารมื้อรับรอง และพยาบาลวิชาชีพดูแลอย่างใกล้ชิด
 • ห้องพักคอยระดับ VIP สำหรับก่อนผ่าตัดและสำหรับญาติ
 • นวด RF หลังดูดไขมันด้วยเครื่องที่ทันสมัย รุ่นใหม่ มีครบ รวมถึงเครื่อง Venus Legacy 
 • ฉายแสง LED เพื่อลดอาการบวม
 • บริการทำแผล-ตัดไหมที่คลินิก และอุปกรณ์ทำแผลเองที่บ้าน พร้อมคู่มือการดูแลตัวเอง
 • เลเซอร์ลดรอยแดง (IPL Laser) ลดรอยดำ (Pico Laser) หลังดูดไขมัน
 • ยารับประทานเพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ บริการฉีดป้องกันคีลอยด์ และยาฉีดลดแผลคีลอยด์

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว ปรับรูปร่างเฉพาะทาง

แห่งเดียวในไทย! ที่มีเครื่องมือครบทุกชนิด

Amara Clinic เราเป็นคลินิกเดียวในไทย ที่มีเครื่องดูดไขมันและกระชับสัดส่วนครบทุกชนิด แพทย์สามารถเลือกใช้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคส ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet, เครื่องดูดไขมันพลังงานอัลตร้าซาวด์ Ultra Z (จากเกาหลี) Vaser Smooth 2.2 (จากอเมริกา), เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL, เครื่องสลายไขมันพร้อมกระชับผิว BodyTite ACCUtite และ FaceTite รวมถึงเครื่องกระชับผิวย้วยตัวดังจากอเมริกา J Plasma และเทคโนโลยีที่ใช้ในบริการ After Care เช่น Thermatight และ Venus Legacy เป็นต้น

มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากตัวหมอเอง และคุณหมอมะปรางที่เป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันแล้ว เรายังมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านการดูดไขมันและเติมไขมันโดยตรงครับ บวกกับเราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันพลังน้ำ Bodt-jet ประจำประเทศไทย ทำให้เรากล้าการันตีได้เลยว่า Amara Clinic เป็นตัวจริงด้านดูดไขมันและเติมไขมันในเมืองไทย

amara clinic ดูดไขมัน

เทคนิคดูดไขมันส่งตรงจากเกาหลี

เนื่องจากเราเป็นทีมแพทย์ที่จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) จากประเทศเกาหลีใต้ จึงทำให้เรานำเทคนิคดูดไขมันและเติมไขมันจากเกาหลีมาใช้ จนเกิดเป็นเทคนิคเฉพาะตัว ซึ่งมีที่ Amara Clinic ที่เดียว! การันตีผลลัพธ์ด้วยรีวิวดูดไขมันที่มากที่สุด! สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร! อาทิ เทคนิคปั้นร่อง 11 Sexy Line HiDef 4D, เทคนิคปั้นเอวเอส S Curve, เทคนิคเหลาแขนเรียว Real Arms และเทคนิค Real Legs เหลาขาตะเกียบสไตล์เกาหลี เป็นต้น

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อแบบ Clean Room

เพราะเราคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ต้องมาคู่กับความปลอดภัยเสมอครับ ดังนั้น ห้องผ่าตัดถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญมาก ๆ ที่จะทำให้ผลลัพธ์สวยและปลอดภัยอย่างแท้จริง ซึ่งที่ Amara Clinic เรามีห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมีความปลอดเชื้อแบบ Clean Room ด้วยระบบ Positive Pressure ที่มาพร้อมระบบและเครื่องมือต่าง ๆ อย่างครบครัน

ac ห้องผ่าตัด08 01 1

วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

การดูดไขมันและเติมไขมันที่ Amara Clinic เรามีวิสัญญีแพทย์วิชาชีพที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด รวมถึงมีเครื่องดมยาสลบที่ได้มาตรฐาน และเครื่องมืออื่น ๆ ในห้องผ่าตัดที่ครบครันทันสมัย เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ทุกเคสที่ต้องใช้วิธีวางยาสลบ

ac วิสัญญี09

ตัวอย่าง รีวิวดูดไขมันและนวด RF ด้วย Venus Legacy ที่ Amara Clinic

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

ก่อน-หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณต๋า” สาว XL กับการตัดสินใจดูดไขมันหน้าท้อง คลิก >> ลดหน้าท้อง

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

ก่อน-หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณพลอย” เคสสาวตัวเล็กแต่อยากลีนให้สุด คลิก >> หุ่นเฟิร์ม

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

ก่อน-หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณจอย” ที่มาดูดไขมันจัดการขาเบียด ลดพุงป่อง คลิก >> ลดพุงป่องช่วงล่าง

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

ก่อน-หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณหลิน” สาววัย 30 ระบบเผาผลาญไม่ดี คลิก >> ปั้นหุ่นเฟิร์ม Sexy Line เน้น ๆ

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณกล้วย” คุณแม่หลังคลอดที่มาพร้อมพุงยื่น คลิก >> พุงหลังคลอด

Venus Legacy

นวด RF หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

ก่อน-หลังดูดไขมัน

Venus Legacy

อ่านเรื่องจริงของ “คุณนุ่น” สาววัย 50 ที่อยาก Makeover หุ่นใหม่ให้แซ่บกว่าเดิม คลิก >> รีวิวดูดไขมัน

สรุป

          ในปัจจุบัน หากจะถามว่านวด RF ด้วยเครื่องอะไรเวิร์คที่สุด แน่นอนครับว่า นวัตกรรมเครื่อง RF รุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายและทันสมัย อย่างเครื่อง Venus Legacy ย่อมให้ผลลัพธ์ดีที่มาคู่กับความปลอดภัย โดยที่สำคัญ หมอแนะนำว่าต้องเลือกนวดสลายไขมัน กระชับสัดส่วน ด้วยเครื่อง RF ที่ได้มาตรฐาน นำเข้าเครื่องแท้มาใช้ และต้องทำการรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยเฉพาะการนวด RF หลังดูดไขมัน ที่จะต้องมีรวมอยู่ในบริการ After Care ดังนั้น ถ้าจะเลือกเลือกดูดไขมันที่ไหนดี ต้องเช็คให้ดีว่ามีบริการ After Care ไหม มีนวด RF หรือเปล่า ใช้เครื่อง RF รุ่นไหน เครื่องแท้ไหม และทำโดยใคร เชี่ยวชาญไหม ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นผลจริงและลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้ครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE