ดูดไขมันน่อง สร้างขาเรียว ลดน่องใหญ่เร่งด่วน

“ปัญหาน่องใหญ่” ไม่เพียงแค่เกิดขึ้นกับคนพลัสไซซ์เท่านั้น แต่คนที่ตัวเล็กก็สามารถมีปัญหาน่องใหญ่ได้เช่นกันครับ ในหลายเคสที่เข้ามาปรึกษากับหมอเรื่องสัดส่วนของต้นขา ก็มักพบว่านอกจากจะมีความไม่มั่นใจเรื่องของต้นขาแล้ว บริเวณน่องก็เป็นอีกส่วนที่สร้างความไม่มั่นใจให้หลายคนอย่างมากครับ 

ในปัจจุบันจึงมีบริการดูดไขมันน่องขาขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้หายไปอย่างรวดเร็ว ใครที่กำลังมองหาวิธีลดน่องใหญ่เร่งด่วนอยู่ “การดูดไขมันน่อง” อาจเป็นกุญแจสู่ขาเรียวสวยที่ทุกคนกำลังหา ถ้าอยากรู้ว่าการดูดไขมันน่องคืออะไร? เหมาะกับใคร? และควรดูดไขมันที่ไหนดี? วันนี้ หมอไอซ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน พร้อมไขข้อสงสัยของทุกคนแล้วครับ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง

การดูดไขมันน่อง (Calf Liposuction) คือหัตถการรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดสัดส่วนเร่งด่วน โดยเจาะจงไปที่การปรับสัดส่วนของน่องขา ให้มีความเรียวเล็กและแก้ปัญหาน่องใหญ่อย่างตรงจุด เสริมให้ทั้งเรียวขามีความสมส่วนและสวยงามยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาน่องใหญ่เนื่องจากไขมันสะสม แต่ทั้งนี้การดูดไขมันน่องขาที่ปลอดภัย จะต้องดูแลโดยแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะทาง และมีเครื่องดูดไขมันตรงตามมาตรฐานเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่อยากดูดไขมันน่อง จะต้องพิจารณาความสามารถของคลินิกให้ดีก่อนเลือกครับ

ดูดไขมันน่อง ดีอย่างไร

  • แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินตรงน่องได้อย่างเห็นผล
  • ปรับเรียวขาให้สวยขั้นสุด
  • โชว์ขาได้อย่างมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้น

น่องใหญ่ ส่งผลต่อรูปลักษณ์อย่างไร

ปัญหาน่องใหญ่ สามารถส่งผลต่อความสวยงามของเรียวขาได้มากเลยครับ กับกลุ่มผู้ชายหลายคนอาจจะรู้สึกว่าการมีน่องใหญ่ไม่ใช่ปัญหาอะไร แต่กับกลุ่มสาว ๆ แล้วการมีน่องโต น่องปูด ทำให้สรีระดูมาดแมนเกินไป จนสาว ๆ เสียความมั่นใจไปได้มากเลยครับ อีกทั้งในบางคนที่มีลำตัวเล็กแต่น่องขาใหญ่มาก ก็จะทำให้รูปร่างเสียความสมดุลได้ครับ นี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คนไข้หลายคนตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันน่องกันนั่นเองครับ

ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง

สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาน่องใหญ่

ปัญหาสัดส่วนที่ขยายใหญ่ไม่ว่าจะในตำแหน่งไหน สามารถเกิดได้ทั้งจากกล้ามเนื้อและไขมันส่วนเกิน วิธีสังเกตง่าย ๆ ว่าน่องขาเราใหญ่เพราะอะไร ให้ลองเอามือจับไปที่น่องหากรู้สึกว่านิ่มและมีความเด้ง ส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาไขมันสะสม แต่ในเคสที่จับไปแล้วเจอก้อนแข็งนั่นคือกล้ามเนื้อ ซึ่งการที่คนเรามีกล้ามเนื้อขาใหญ่ เกิดจากการเดิน วิ่ง และยืนเป็นเวลานานครับ

  • กินอาหารที่มีแคลอรี่สูง จนเกิดเป็นปัญหาไขมันสะสม 
  • ออกกำลังกายขาเยอะ กล้ามเนื้อขยายใหญ่ขึ้น
ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง

น่องใหญ่ ลดยังไงดี เห็นผลไวเห็นผลจริง!

ในปัจจุบันนี้แม้ว่าจะมีวิธีลดสัดส่วนมากมาย แต่การดูดไขมันยังจัดเป็นวิธีที่ให้ผลเร็วและเห็นผลชัดเจนที่สุด โดยเฉพาะกับเคสที่มีปัญหาไขมันสะสมเยอะ แต่ในส่วนของคนที่มีปัญหาขาใหญ่จากกล้ามเนื้อ การดูดไขมันจะไม่ตอบโจทย์จึงมีการฉีดโบเพิ่มเข้ามา เพื่อช่วยแก้ปัญหาในกรณีเคสแบบนี้แทนครับ เดี๋ยวเราไปดูขั้นตอนของการดูดไขมันน่อง และ การฉีดโบลดขาใหญ่กันครับ

ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง
ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง
ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง

การดูดไขมันน่อง

ก่อนการดูดไขมันคนไข้จะได้รับการวัดมวลไขมัน กล้ามเนื้อ และตรวจร่างกาย เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการวางแผนดูดไขมันอย่างเหมาะสม หลังจากเข้าห้องผ่าตัดแล้ว วิสัญญีแพทย์จะมีการให้ยาชาหรือยาสลบ เพื่อระงับความเจ็บระหว่างทำการดูดไขมัน เมื่อคนไข้พร้อมสำหรับการดูดไขมันแล้ว แพทย์จะทำการใส่ Tumescent เพื่อลดการบาดเจ็บของเส้นเลือด แล้วจึงเริ่มการสลายไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันที่เหมาะสมกับความหนาของชั้นไขมัน

การฉีดโบลดน่อง

สำหรับคนที่น่องใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ หมอจะทำการฉีดโบแทนการดูดไขมันครับ ขั้นตอนของการฉีดโบลดน่องคือการใช้สาร Botulinum toxin ฉีดเข้าไปยังกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณนั้น กล้ามเนื้อที่เคยมีขนาดใหญ่จึงเล็กลงคล้ายกับการฉีดโบที่หน้าเลยครับ

ดูดไขมันน่องที่ Amara Clinic ดีไหม?

หลายคนที่กำลังเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมัน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะดูดไขมันที่ไหนดี แล้วดูดไขมันที่เอมาร่าดีไหม?…

ต้องบอกว่าที่ Amara Clinic หมอและทีมงานทุกคนให้ความสำคัญต่อมาตรฐานบริการอย่างมาก ผลลัพธ์หลังดูดไขมันไปแล้วของคนไข้ทุกท่านจึงมีความน่าพึงพอใจ ปลอดภัย และคุ้มค่ากับเงินและเวลาที่เสียไป ทั้งคนที่ไม่เคยดูดไขมันมาก่อนและคนที่เคยผ่านการดูดไขมันจากที่อื่นมาก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามาที่เอมาร่าที่เดียวครบจบจริง ๆ

ดูดไขมันน่อง น่องใหญ่ น่องใหญ่ ลดยังไง

ซึ่งสิ่งที่ทำให้ Amara Clinic ยืนหนึ่งเรื่องการดูดไขมัน-เติมไขมัน และกระชับสัดส่วน เป็นเพราะว่าเราเลือกแต่สิ่งที่ดีมาให้คนไข้เท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น  

  • ห้องผ่าตัด Positive Pressure ขนาดใหญ่ ปลอดเชื้อ รับรองมาตรฐานโดยกระทรวงสาธารณสุข
  • เครื่องดูดไขมันมีทุกแบบให้เลือกใช้ พร้อมเครื่องยกกระชับผิวสุดครบครัน
  • ห้องพักฟื้นระดับ VIP สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย
  • วิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัดแบบ 1:1
  • ทีมพยาบาลและเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
  • มี After Care ดูแลคนไข้หลังดูดไขมันกว่า 30 รายการ
  • มีรีวิวเยอะจากเคสจริง ทั้งในรูปแบบภาพนิ่งและวิดิโอ (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่..บทความรีวิว)
  • รับประกันผลงานนานถึง 6 เดือน

ดูดไขมันโดย KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน!!

ผลลัพธ์ที่สวยงามหลังดูดไขมันมาจากความเชี่ยวชาญของแพทย์!! Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน ที่ดูแลโดย KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน โดยได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท Technical Biomed จึงวางใจในความชำนาญของเราในด้านนี้ได้เลยครับ นอกจากนี้เรายังมีการนำเทคนิคดูดไขมันขาตะเกียบจากเกาหลีมาปรับใช้ ช่วยให้ผลลัพธ์หลังทำมีความสวยงามในทุกมิติ ไม่ปลอม ไม่โป๊ะ อย่างแน่นอนครับ

Amara 2022 รางวัล

เครื่องดูดไขมันน่อง มีกี่แบบ ต่างกันอย่างไร?

การดูดไขมันน่อง แต่ละวิธีจะมีความแตกต่างกันไปตามเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ครับ ซึ่งเครื่องดูดไขมันที่ทางเอมาร่าเลือกใช้ จะเป็นเครื่องดูดไขมันที่ทันสมัยเท่านั้น เนื่องจากเครื่องที่ได้รับการพัฒนาใหม่ จะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายขึ้น มีระบบความปลอดภัยที่สูง ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดีตามไปด้วยครับ เดี่ยวเราไปทำความรู้จักเครื่องดูดไขมันแต่ละแบบกันเลยครับ

เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2

Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงจากอเมริกา ที่สลายไขมันด้วยการส่งคลื่นเสียงไปชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เมื่อเซลล์ไขมันถูกคลื่นเสียง จะเกิดการสั่นสะเทือนและเสียดสีกันจนแตกตัวเป็นน้ำมัน ทำให้แพทย์สามารถดูดไขมันออกมาได้เยอะในเวลารวดเร็ว  เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนามาก ๆ หรือเคสที่ผ่านการดูดไขมันมาก่อน

vaser smooth 22

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z

มากันที่เครื่อง Ultra Z จากประเทศเกาหลีกันบ้างนะครับ เครื่องนี้จะเป็นการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ในการสลายไขมัน เช่นเดียวกับเครื่อง Vaser เลยครับ แต่จะุแตกต่างกันที่ค่าพลังงานของ Ultra Z เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันบางมากกว่าครับ ดังนั้นเครื่องนี้จึงเหมาะกับคนไซซ์เล็กแต่มีความไม่มั่นใจในส่วนเกินบางจุด 

ultra z liposuction 1

เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro

BODYtite Pro เป็นเครื่องดูดไขมันที่สามารถช่วยยกกระชับผิวได้ด้วยครับ ด้วยหัวอุปกรณ์ที่มีลักษณะโดดเด่น ที่แบ่งออกเป็น 2 ส่วน (หัวแบน – ช่วยยกระชับผิวด้านบน / หัวทู่ – ช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนัง) โดยการส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF ลงไปจนเกินความร้อนขึ้น สัดส่วนจึงเล็กลงและกระชับมากขึ้น

bodytite2022 1024x538 1

เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

MicroAire PAL เครื่องดูดไขมันพลังงานกล ทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนบริเวณท่อดูดไขมัน เซลล์ไขมันที่เจอเข้ากับแรงสั่นสะเทือนนี้จึงเกิดการแตกตัว ทำให้การดูดไขมันด้วยเครื่องนี้สามารถลีนได้เยอะ และเข้าถึงตำแหน่งที่ดูดไขมันยากได้ดี เช่น เอว ปีกหลัง น่องขา และร่องหน้าท้อง เป็นต้น

microaire pal web2022

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet

การสลายไขมันด้วยพลังน้ำ เป็นการแยกเซลล์ไขมันที่มีความละเอียดสูง ทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิตสมบูรณ์ แพทย์สามารถนำเข้ากระบวนการคัดกรองเพื่อเอาไปฉีดไขมันต่อได้ (การฉีดไขมันหน้าเด็ก, การฉีดไขมันหน้าอก, การฉีดไขมันก้น เป็นต้น) ดังนั้นนี้จึงเป็นวิธีการดูดไขมันที่จ่าย 1 ได้ถึง 2 ต่อ ทำให้เครื่องดูดไขมัน Body-jet กลายมาเป็นพระเอกของวงการนี้ได้อย่างรวดเร็วเลยครับ 

แต่ทั้งนี้การดูดไขมันข้อเท้าด้วยเครื่อง Body-jet อาจไม่เหมาะกับทุกคน เนื่องจากชั้นไขมันข้อเท้ามีความบางกว่าหลายส่วน ทำให้ปริมาณไขมันที่ได้มีน้อยเกินไป ไม่เพียงพอต่อการนำไปเติมต่อ หมอจึงไม่ค่อยแนะนำการดูดไขมันข้อเท้ากับเครื่อง Body-jet มากเท่าไหร่ครับ

body jet liposuction2 1024x538 1

ผิวย้วย ผิวยับ ยกกระชับผิวแบบไหนดี!

สำหรับใครที่นอกจากจะมีความกังวลเรื่องขนาดของน่องขาแล้ว ยังมีปัญหาผิวย้วย ผิวยับ มาให้เราต้องเสียความมั่นใจเพิ่มอีกด้วย หากจะดูดไขมันแล้วทำยกกระชับผิวด้วย จะเลือกแบบไหนดีนะ? ซึ่งตัวช่วยยกกระชับผิวในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม ที่หมอจะนำมาแชร์ให้กับทุกคนได้รู้จักมี 2 แบบด้วยกันคือ เครื่อง J Plasma และ เครื่อง Morpheus8

  • นวัตกรรม J Plasma ขั้นสุดของการยกกระชับผิว

เจพลาสมา คือเครื่องยกกระชับผิวที่ใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมา ด้วยการปล่อยพลังงานแบบสายฟ้า ที่มีอุณหภูมิสูงมากถึง 85 องศา ทำให้เส้นใยของผิวหนังเกิดการหดตัวในทันที ทำให้ผิวที่ย้วยมาก ๆ เกิดการกระชับขึ้นอีกครั้ง การยกกระชับผิวแบบนี้จึงเหมาะกับเคสที่ผิวย้วยมาก ๆ 

  • เครื่อง Morpheus8 ยกกระชับผิว ฟื้นฟูปัญหาผิวยับ

Morpheus8 เป็นการยกกระชับผิวที่ไม่ต้องการเปิดแผล แต่จะส่งพลังงาน RF ลงไปผ่านเข็มขนาดเล็ก ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ผิวหนังที่เคยมีปัญหาความยับ เช่น รอยแตกลาย ริ้วรอย และความไม่กระชับ จึงถูกฟื้นฟูให้ดีขึ้น เครื่อง Morpheus8 สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว เรียกได้ว่าทำได้ทั้งร่างกายเลยครับ

ดูดไขมันน่อง ราคาเท่าไหร่?

ในส่วนของราคาการดูดไขมัน แต่ละที่จะมีการนับราคาที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น การนับแบบตามจุดเปิดแผล หรือ การนับแบบฝ่ามือ ซึ่งที่เอมาร่าเรามองว่าหากนับแบบนั้นจะทำให้คนไข้ต้องจ่ายเพิ่มเยอะ จึงเลือกเป็นการนับแบบเหมาตำแหน่ง คือการดูดไขมันข้อเท้า 1 ตำแหน่งจะรวมทั้งข้างซ้ายและขวา ทำให้การคิดราคามีความยุติธรรมกับคนไข้ โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25,000 บาท สำหรับการดูดไขมันแบบทิ้งครับ รายละเอียดของราคาแบบเต็ม ๆ หมอจะใส่ไว้ให้ที่ตารางด้านล่างนี้นะครับ

ราคาดูดไขมัน เริ่มต้น

เครื่อง Vaser  / Ultra Z

เครื่อง Body-jet

ดูดไขมันน่อง ราคา

เริ่มต้น 25,000

เริ่มต้น 39,900

วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์

เริ่มต้น 25,000

เริ่มต้น 25,000

รีวิว ดูดไขมันน่อง - Amara Clinic

รีวิวจัดเป็นอีกส่วนสำคัญ ที่จะช่วยให้ทุกคนได้เห็นภาพของการดูดไขมันที่ชัดขึ้น วันนี้หมอจึงไม่พลาดที่จะนำผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ Amara Clinic มาให้ทุกคนได้ดูกันครับ ซึ่งเคสส่วนใหญ่ที่มีการดูดไขมันน่อง มักจะมีการดูดไขมันต้นขาควบคู่ด้วย เพื่อให้เรียวขาสวยสมดุลกันที่สุดครับ

สรุป

          เลือกคลินิกดีมีมาตรฐาน จะช่วยให้ทุกคนได้รับผลลัพธ์ที่ดีตามไปได้เยอะเลยครับ หมอหวังว่าข้อมูลที่ได้รับมาฝากทุกคนในวันนี้ จะช่วยเป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่ทำให้เกิดการตัดสินใจที่ดียิ่งขึ้น สุดท้ายนี้หมออยากจะฝากว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการปรับสัดส่วนเท่านั้นครับ ยังไงการออกกำลังกายก็ยังเป็นวิธีลดน้ำหนักที่ดี แต่หากใครที่มองว่าวิธีดูดไขมันเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ต่อตัวเอง ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ หรือ สงสัยจุดไหนสามารถทักสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทาง LINE : @amaraclinic

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

    [recaptcha]

    cta call1
    cta call2
    CTA LINE