ฉีดไขมันน้องสาว จบปัญหาน้องสาวเหี่ยว น้องสาวไม่สวย

นอกจากเรื่องรูปร่างและใบหน้าที่สาว ๆ ให้ความสำคัญแล้ว เรื่องของรูปลักษณ์ของจุดซ่อนเร้น ก็ยังเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนต้องดูแลเป็นพิเศษ เพื่อจะได้มีความมั่นใจเวลาแต่งตัว ใส่กางเกงรัดรูป ใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่บิกินี รวมไปถึงยังมีผลต่อเรื่องชีวิตคู่อีกด้วยค่ะ แต่ด้วยรูปลักษณ์ของน้องสาวที่เปลี่ยนไป จากที่เคยอวบอิ่ม เต่งตึง กลับเหี่ยวแฟ่บ ทำให้เกิดการรักษาด้วยการฉีดน้องสาว หรือฉีดไขมันน้องสาว ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคนิคฉีดไขมันเพิ่มขนาด เพิ่มวอลลุ่ม โดยไม่ใช้สิ่งแปลกปลอม ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ และยังให้คุณประโยชน์ถึง 2 ต่อ คือ การดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วนบริเวณที่เรากังวล อยากจะลด แล้วนำไขมันที่ได้ไปฉีดไขมันน้องสาว เพื่อเพิ่มวอลลุ่มและความเต่งตึง วันนี้หมอมะปราง Amara Clinic จะขอพาสาว ๆ ทีกำลังสนใจเรื่องการฉีดไขมันน้องสาวอยู่ มาดูข้อมูลกันก่อนตัดสินใจค่ะ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ฉีดไขมันน้องสาว

ปัญหาน้องสาวไม่สวย น้องสาวเหี่ยวแฟ่บ ผิวหย่อนคล้อย เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจเพิ่งสังเกตเห็นว่า รูปลักษณ์ของน้องสาวมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้หมดความมั่นใจ เช่น อายุที่มากขึ้น, ภาวะบางอย่าง อาทิ การตั้งครรภ์-คลอดบุตร หรือน้ำหนักตัวขึ้น-ลงอย่างรวดเร็วเกินไป รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่เป็นมาตั้งแต่แรก

ฉีดไขมันน้องสาว

อายุที่มากขึ้น

ด้วยอายุที่มากขึ้น ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ผิวพรรณเริ่มซูบตอบ มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ไม่สดใส รวมไปถึงบริเวณจุดซ่อนเร้น เนื่องจากชั้นไขมันที่บางลง และการผลิตคอลลาเจนที่ลดลงตามกาลเวลา ทำให้น้องสาวไม่สวย น้องสาวเหี่ยวแฟ่บ แบนราบลง ขาดความเต่งตึงค่ะ

การตั้งครรภ์-คลอดบุตร

ปัจจัยต่อมาที่ทำให้รูปลักษณน้องสาวเปลี่ยนไป นั่นก็คือ การคลอดบุตรค่ะ ซึ่งสาเหตุก็เหมือนกับบริเวณหน้าท้องของคุณแม่หลังคลอด ที่จะสังเกตได้ว่ามีความหย่อนคล้อย ซึ่งเกิดจากหน้าท้องมีการขยายตัวอย่างมาก รวดเร็ว และเกิดขึ้นนานหลายเดือน หลังจากนั้นก็มีการหดตัวหลังจากคลอดบุตรค่ะ ทำให้ผิวหนังที่ยืดมาก ๆ เป็นเวลานาน สูญเสียความยืดหยุ่น ส่งผลให้ผิวหนังมีความหย่อนคล้อยและเหี่ยวแฟ่บ ซึ่งก็เกิดขึ้นกับบริเวณน้องสาวด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

ฉีดไขมันน้องสาว

น้ำหนักขึ้น-ลดอย่างรวดเร็ว

ในคนที่ใช้วิธีลดน้ำหนักผิดวิธี ที่ทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว แน่นอนค่ะว่า ผิวหนังก็ย่อมสูญเสียความยืดหยุ่นไป เหตุผลก็เหมือนกันกับปัจจัยการคลอดบุตรในข้างต้นเลยค่ะ เนื่องจากช่วงที่น้ำหนักตัวเยอะ ๆ ผิวหนังจะมีการยืดขยายตัว ถ้าในเคสไหนที่อ้วนสะสมมานานหลายปี ผิวหนังก็จะย้วยได้มาก เมื่อลดน้ำหนักก็จะส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัดทั่วร่างกาย รวมไปถึงบริเวณน้องสาวด้วยค่ะ

รูปลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่าง

เรื่องรูปลักษณ์ของน้องสาว ก็เหมือนกับรูปลักษณ์ส่วนอื่น ๆ ที่เราเกิดมาย่อมมีรูปทรง สีผิว และความเต่งตึงไม่เหมือนกัน นี่เองจึงทำให้รูปลักษณ์ของน้องสาวของผู้หญิงไม่ได้สวยเหมือนกันหมดทุกคน ซึ่งบางคนก็มีขนาดและรูปร่างที่สวยงามอยู่แล้ว แต่ในบางรายอาจมีปัญหาเรื่องขนาดใหญ่เล็กไม่เท่ากัน

ผ่านการแปลงเพศมา

ในเคสคนไข้ที่เคยผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิงมาแล้ว บางรายอาจประสบกับปัญหาน้องสาวไม่สวย ไม่อวบอิ่ม หย่อนคล้อย ซึ่งอาจเกิดได้จากการตัดไขมันออกไปมากเกินไป ทำให้รูปทรงของน้องสาวไม่สวยอย่างที่ต้องการค่ะ

รู้หรือไม่! กีฬาบางชนิดส่งผลต่อสุขภาพและรูปลักษณ์น้องสาว

กีฬาบางชนิด เช่น การขี่ม้าหรือปั่นจักรยานเป็นระยะเวลานาน ๆ อาจส่งผลกระทบต่อน้องสาวได้ค่ะ สาว ๆ บางคนอาจต้องพบกับอาการเจ็บปวดที่น้องสาว ช่องคลอดอักเสบจากการติดเชื้อรา ที่มาจากความอับชื้นของเหงื่อ รวมถึงรูปลักษณ์ของน้องสาวที่เปลี่ยนไป ที่เกิดจากการเสียดสีของผิวหนัง และแรงกระแทกค่ะ

5f8f61b5b0526700185cc7f9

ขอบคุณภาพจาก : insider.com

ลักษณะของน้องสาวเปลี่ยน ส่งผลกระทบอย่างไร

 • อาการเจ็บ จากการเสียดสี/กระแทก ผิวหนังบริเวณจุดซ่อนเร้นที่มีไขมันน้อย มีความเหี่ยวย่นแฟ่บลงผิดปกติ จะทำให้ผิวหนังเกิดการเสียดสีได้ง่ายเวลาที่ต้องใส่กางเกงรัดรูป หรือแม้แต่ในขณะมีเพศสัมพันธ์ หากเกิดการกระแทกหรือเสียดสีแรง ๆ จะทำให้เกิดอาการเจ็บได้ 
 • สีคล้ำขึ้น เมื่อผิวหนังบริเวณน้องสาวเกิดการเสียดสีนานวันเข้า ก็จะมีการผลิตเม็ดสีเมลานินมากขึ้น จึงทำให้เกิดปัญหารอยดำได้
 • กลิ่นไม่พึงประสงค์ ผิวหนังจุดซ่อนเร้นที่เหี่ยวย่นอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการสะสมของเหงื่อและเป็นที่มาของกลิ่นอับชื้นได้ง่าย
 • ชีวิตคู่อาจสั่นคลอน รูปลักษณ์น้องสาวที่เปลี่ยนไป นอกจากจะส่งผลกระทบต่อความสวยงามภายนอกและสุขภาพแล้ว ยังส่งผลต่อจิตใจทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตคู่อีกด้วย

ฉีดไขมันน้องสาว คืออะไร

ฉีดไขมันน้องสาว คือ การปลูกถ่ายไขมัน โดยการดูดไขมันจากบริเวณที่คนไข้กังวลเป็นพิเศษ และอยากลดสัดส่วน เช่น ต้นแขน, หน้าท้อง, เอว หรือต้นขา ซึ่งเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่เยอะ ทำให้สัดส่วนไม่สวยเป๊ะ โดยจะต้องเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet ที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ไขมันให้ตาย จากนั้นนำไขมันที่ได้มาผ่านกระบวนการคัดแยกเซลล์ไขมันออกจากน้ำยาชาและน้ำเลือด เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ แล้วนำมาปั่นคัดแยกเซลล์รอบที่ 2 เพื่อให้ได้ขนาดโมเลกุลไขมันที่เหมาะสำหรับนำมาฉีดไขมันน้องสาว หรือหลายคนอาจรู้จักกันในชื่อ ฉีดไขมันจิมิค่ะ

เทคนิคการฉีดไขมัน นอกจากที่ฉีดน้องสาว เพื่อเพิ่มวอลลุ่ม เติมเต็มน้องสาวให้กลับมาอวบอิ่ม โหนกนูน เต่งตึง และปรับรูปทรงได้แล้ว ยังสามารถฉีดไขมันบริเวณอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่อง หรือฉีดไขมันเพิ่มขนาดได้ เช่น ฉีดไขมันหน้า ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มบริเวณที่ซูบตอบ, ฉีดไขมันหน้าอก เพิ่มขนาดหน้าอกให้เป็นธรรมชาติ เนินอกอวบอิ่ม หน้าอกเต็มคัพมากขึ้น, ฉีดไขมันสะโพก ปั้นก้นให้กลมเด้งสวย เติมก้นบุ๋ม แก้ไขก้นแบน ให้รูปทรงดูเป็นธรรมชาติ

ฉีดไขมันน้องสาว ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ฉีดไขมันน้องสาว

ฉีดไขมันน้องสาว เนินหัวหน่าว

บริเวณหัวหน่าว เป็นเนินที่มีเนื้อเยื่อไขมันบริเวณที่อยู่ระหว่างเหนือกระดูกหัวหน่าว สามารถฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องสาวบริเวณเนินหัวหน่าว เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้โหนกนูนขึ้นได้ ช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือชุดรัดรูปค่ะ

ฉีดไขมันน้องสาว

ฉีดไขมันน้องสาว แคมใหญ่

อีกหนึ่งบริเวณที่นิยมฉีดไขมันน้องสาว นั่นก็คือ บริเวณแคมใหญ่หรือแคมนอกค่ะ ซึ่งบริเวณแคมใหญ่จะประกอบไปด้วยเนื้อเยื่อ และไขมันใต้ผิวหนัง มีลักษณะเป็นกลีบด้านซ้ายและขวา โดยเมื่อเราอายุมากขึ้น ชั้นไขมันจะบางลง ทำให้ผิวที่แคมใหญ่เหี่ยวย่นและหย่อนคล้อยได้ ซึ่งหลังจากฉีดไขมันน้องสาว จะทำให้แคมใหญ่อวบอิ่มและเต่งตึงขึ้นค่ะ

ฉีดไขมันน้องสาว ดีไหม? อันตรายไหม?

อีกหนึ่งคำถามที่หมอมักได้ยินบ่อย ๆ จากคนไข้ คือ ฉีดไขมันน้องสาว ฉีดน้องสาว ฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องสาว ดีไหม? ทำแล้วปลอดภัยหรือเปล่า? หมอขออธิบายตอบแบบนี้ค่ะว่า ฉีดไขมันน้องสาว มีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมปลอดภัยกว่าการฉีดสารแปลกปลอมอันตราย เพราะไขมันที่ใช้ฉีดน้องสาว เป็นเซลล์ไขมันที่ได้จากตัวของคนไข้เอง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ร่างกายไม่ต่อต้าน ไร้สิ่งแปลกปลอม ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ด้วยข้อดีเหล่านี้เอง จึงทำให้การฉีดไขมันน้องสาวได้รับความนิยมมากค่ะ

ฉีดไขมัน

ข้อดีของฉีดไขมันน้องสาว

 • มีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดการแพ้ เพราะเป็นเซลล์ไขมันของคนไข้เอง
 • ผิวบริเวณช่องคลอดอวบอิ่มมากขึ้น ผิวหนังเต่งตึง มีส่วนช่วยให้เรื่องระบบประสาทสัมผัสได้ดีขึ้น
 • ช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้กลับมาสดใสได้
 • คุ้มค่ากว่าการฉีดสารเติมเต็ม HA เนื่องจากการฉีดน้องสาวจำเป็นต้องใช้ปริมาณตัวยาค่อนข้างเยอะ ซึ่งการฉีดสารเติมเต็ม HA มีราคาต่อซีซีค่อนข้างสูง
 • ฉีดไขมันน้องสาวให้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ อย่างแรกได้ลดสัดส่วน กำจัดไขมันส่วนเกิน ปรับรูปร่าง จากการดูดไขมัน ต่อที่ 2 คือ ฉีดไขมันจิมิ ฉีดไขมันน้องสาว ให้อวบอิ่ม เต่งตึง ปรับรูปทรงน้องสาวให้ดูดีขึ้น
ฉีดไขมันน้องสาว

ข้อควรรู้ก่อนฉีดไขมันน้องสาว

 • การฉีดไขมัน เป็นวิธีที่อาจไม่เหมาะกับคนที่ผอมมาก ๆ มีไขมันส่วนเกินน้อยมาก ๆ 
 • หลังฉีดไขมันจิมิ ฉีดไขมันน้องสาว อาจมีการสลายตัวของไขมันได้บาง 30% (ไขมันจะติดมาก-น้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของคนไข้แต่ละคน, ความชำนาญของแพทย์ และการดูแลตัวเองหลังทำ)
 • ภายหลังฉีดไขมันน้องสาวจำเป็นต้องมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วง 1 เดือนแรก เพื่อป้องกันไม่ให้เซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปสลายตัวได้
060564 CTA website line 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

การเตรียมตัวให้พร้อม ก่อนฉีดไขมันน้องสาว

 • ช่วงเวลาที่ฉีดไขมันน้องสาว ควรเป็นช่วงเวลาที่ไม่มีประจำเดือน
 • แจ้งโรคประจำตัว, ประวัติการใช้ยา และประวัติการแพ้ยา ให้แพทย์ทราบก่อน
 • งดรับประทานยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน, ไอบูโพรเฟน อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนฉีดไขมันน้องสาว
 • งดรับประทานวิตามินและอาหารเสริมที่มีผลต่อการบวมช้าของแผล เช่น วิตามินเอ, วิตามินอี, วิตามินซี, น้ำมันตับปลา หรือใบแปะก๊วย อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนฉีดไขมันน้องสาว
 • งดสูบบุหรี่และงดดื่มแอลกอฮอล์เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะติดเชื้อ
 • ในวันที่ดูดไขมัน-เติมไขมันเพิ่มขนาดน้องสาว ควรสวมใส่เสื้อผ้าและกางเกงชั้นในที่ใส่ง่ายและถอดง่าย แบบหลวม ๆ ใส่สบาย

ขั้นตอนการฉีดไขมันน้องสาว

 • ทำการดูดไขมันส่วนเกินในบริเวณสัดส่วนที่คนไข้กังวลเป็นพิเศษ ซึ่งที่ Amara Clinic จะเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำประสิทธิภาพสูง Body-jet เพื่อถนอมเซลล์ไขมันให้มีคุณภาพ
 • นำไขมันที่ได้มาเข้าสู่กระบวนการปั่นคัดแยกเซลล์ไขมันออกจากน้ำยาชาและน้ำเลือด จนเหลือแต่เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ และปั่นเป็นครั้งที่ 2 เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่มีขนาดโมเลกุลที่เหมาะสม
 • ทำการฉีดไขมันน้องสาว ยังบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม โดยใช้เทคนิคฉีดไขมันที่มีความปราณีตสูง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันน้องสาว

 • ควรงดมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 เดือน
 • ระวังไม่ให้น้องสาวได้รับแรงกระแทก เพราะอาจทำให้เซลล์ไขมันที่ฉีดเข้าไปติดได้ไม่ดี หรืออาจทำให้เซลล์ไขมันตายได้
 • ไม่นอนคว่ำหน้าหรือนอนตะแคงข้าง
 • งดโกนขน งดทำเลเซอร์ งดทรีทเม้นท์
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิเย็นจัดหรือร้อนจัด เช่น การซาวน่า ฯลฯ
 • งดการลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายหนัก ๆ

ทำไมต้องฉีดไขมันน้องสาวที่ Amara Clinic

เนื่องจากการฉีดไขมันน้องสาว เป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทอยู่เป็นจำนวนมาก จึงต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์ ซึ่งจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความปลอดภัยสูง โดยที่ Amara Clinic มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันและเติมไขมันโดยเฉพาะ พร้อมด้วยเทคนิคฉีดไขมันที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นเทคนิคจากประเทศเกาหลี

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดูดไขมันและกระชับผิวที่ครบครันทุกชนิด รองรับทุกความต้องการของคนไข้ เพราะเราคำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ จึงเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะกับปัญหาที่แตกต่างกันไปในแต่ละเคส เพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด รวมไปถึงยังเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet ซึ่งเป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพในการเก็บไขมันเพื่อนำมาฉีดไขมันน้องสาวโดยเฉพาะ

amara clinic ดูดไขมัน
 • ดูดไขมันและฉีดไขมันน้องสาว กับทีมแพทย์ที่มีความชำนาญโดยเฉพาะ
 • มีแพทย์ระดับ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน 
 • Amara Clinic เป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันโดยเฉพาะ รับแต่เคสดูดไขมันและฉีดไขมันกว่า 95%
 • การันตีด้วยรางวัลคลินิกที่มีเคสดูดไขมันและกระชับผิวเยอะที่สุด ระดับในประเทศและทวีปเอเชียหลายปีซ้อน
 • ใส่ใจในทุกขั้นตอนการดูดไขมันและฉีดไขมัน ตั้งแต่กระบวนการดูดไขมันด้วยเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง, เก็บไขมันในระบบปิด ป้องกันการปนเปื้อน, กระบวนการปั่นคัดแยกเซลล์ไขมัน 2 รอบ เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์และมีโมเลกุลที่เหมาะกับการนำมาฉีดไขมันน้องสาว และเทคนิคการฉ๊ดไขมันด้วยความปราณีต ค่อย ๆ วางไขมันทีละจุดอย่างเบามือ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยเป็นธรรมชาติ
 • การดูดไขมันและฉีดไขมันเรามีให้เลือกทั้งการใช้ยาชาเฉพาะที่ และการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์แบบ 1:1 ดูแลอย่างใกล้ชิด
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อแบบ Clean Room ด้วยระบบ Positive Pressure ควบคุมแรงดันให้ห้องผ่าตัดให้เป็นบวกเสมอ ป้องกันไม่ให้อากาศจากภายนอกไหลเข้ามาในห้องผ่าตัด พร้อมด้วยระบบอื่น ๆ ที่จำเป็นและได้มาตรฐานในห้องผ่าตัด
ac ห้องผ่าตัด08 01 1
 • มีแพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่องอย่างใกล้ชิด
 • มีบริการ After Care ดูแลหลังดูดไขมันและฉีดไขมันน้องสาวอย่างครบครันในที่เดียว อาทิ ยาทาน-ยาฉีดเพื่อบรรเทาอาการต่าง ๆ, ห้องพักฟื้นระดับ VVIP, ชุดกระชับหลังดูดไขมัน, บริการทำแผล-ตัดไหมที่คลินิก, ฉายแสง LED ลดอาการบวม, นวดกระชับสัดส่วน สลายก้อนไตแข็งหลังดูดไขมัน ด้วยคลื่น RF, เลเซอร์ลดรอยแดง IPL, เลเซอร์ลดรอยดำ Pico Laser เป็นต้น
ac After care10 01
 • มีรีวิวหลังดูดไขมันและฉีดไขมันน้องสาวจากคนไข้เคสจริงให้ดูก่อนตัดสินใจทำ (แอดไลน์ทักแชทได้ที่ @amaraclinic)

สรุป

          ปัญหาเรื่องรูปลักษณ์น้องสาวที่เปลี่ยนไป ถึงแม้ว่าจะเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ทั้งนี้ วิธีฟื้นฟูทางการแพทย์อย่าง การฉีดไขมันน้องสาว ฉีดไขมันจิมิ ฉีดน้องสาว หรือฉีดไขมันเพิ่มขนาดน้องสาว สามารถฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้กลับมาอิ่มเอิบ เต่งตึงได้อีกครั้ง ซึ่งไม่ต้องพึ่งสารแปลกปลอม มีความปลอดภัยสูง และให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเลยคือ ทำแล้วให้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ ทั้งการปรับรูปร่างจากการดูดไขมันลดสัดส่วน และการฉีดไขมันน้องสาว ฟื้นฟูน้องสาวให้กลับมาดูดีได้อีกครั้ง สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสามารถนัดคิวพบแพทย์เพื่อพูดคุยปรึกษากันได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอมะปรางใส.2.2

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE