ดูดไขมันต้นขา

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นขา ทั้งปลิ้น ทั้งเบียด ให้เป็นขาเรียวสวย

ออกกำลังกายมาหนักมาก แต่จุดที่กังวลมันไม่ดีขึ้นเลย! คุณแอมป์เป็นสาวไซซ์เล็ก แต่ต้องเจอกับปัญหาต้นขาที่ใหญ่มาก คุณแอมป์พยายามออกกำลังกายมาแล้ว สัดส่วนตรงอื่นเล็กหมด ยกเว้นต้นขาที่ใหญ่เหมือนเดิม คุณแอมป์เลยเลือกใช้ทางลัดหุ่นสวย ในการทำให้ต้นขามีขนาดเล็กลง คือการดูดไขมันกำจัดออกไป

2563 10 25 เวลา 16.17.36

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

 • เพศหญิง
 • น้ำหนัก 51.8 kg
 • ส่วนสูง 160 cm
 • BMI 19 (S)
 • ท่อนบนใส่เสื้อไซซ์ S ท่อนล่างใส่กางเกงไซซ์ L
          คุณแอมป์ได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอท็อป เพื่อประเมินการรักษาปัญหาต้นขาใหญ่ ที่ Amara Clinic

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ

คุณแอมป์มีไขมันสะสมบริเวณที่ต้นขาทั้งสองข้างเยอะมาก ทั้ง ๆ ที่เป็นคนตัวเล็ก ต้นขาใหญ่ทั้งจากต้นขาด้านใน และต้นขาด้านนอกที่ปลิ้นออกมา เหมือนหุ่นส่วนบนกับส่วนล่างเป็นคนละคนกัน ออกกำลังกายมาแล้ว สุขภาพดีขึ้น ผิวเฟิร์มขึ้นก็จริง แต่ไขมันส่วนเกินที่ต้นขามันไม่หายไปด้วย คุณแอมป์หนักใจกับต้นขาที่ใหญ่มาก เพราะต้องใส่กางเกงไซซ์ใหญ่อยู่เสมอ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอท็อปที่ Amara Clinic

ประเมินการรักษา

คุณหมอท็อปประเมินว่าเคสคุณแอมป์มีไขมันส่วนเกินเยอะ ทั้งในส่วนของต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก และรอบหัวเข่า เมื่อตัดภาพไปที่ส่วนบนของคุณแอมป์​ทำให้สัดส่วนดูไม่ Balance กัน คุณแอมป์มีไขมันค่อนข้างเยอะ เมื่อดูดไขมันออกมาแล้ว ต้นขาจะเรียวเล็กลง และหุ่นดูสมส่วนมากขึ้นอย่างแน่นนอน

2563 10 25 เวลา 17.06.20
iitaqCnA
S 1178337392

คุณหมอท็อป Amara Clinic
เลือกใช้เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ในการสลายไขมันอย่างตรงจุด

 • ดูดไขมันออกได้เยอะ
 • ใช้เวลาในการดูดไขมันไม่นาน
 • เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ
 • ผิวมีความกระชับมากขึ้น

การวางแผนดูดไขมัน

คุณหมอท็อปเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z) ในการสลายเซลล์ไขมันต้นให้คุณแอมป์ เพราะ คุณแอมป์ต้องการกำจัดไขมันทิ้งไป ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเต็มเต็มต่อ อีกทั้งยังมีเวลาพักฟื้นนานหลายวัน ไม่ได้กลัวเจ็บอะไร การใช้เครื่องดูดไขมัน Ultra Z จึงเหมาะกับคุณแอมป์

“Amara Clinic เรามีเครื่องมือในการปรับรูปร่าง เหลาหุ่นสวยหลายเครื่องมือ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet), เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน (Ultra Z), เครื่องยกกระชับผิวให้เฟิร์ม (J Plasma) หรือเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ (HIFEM) ซึ่งแต่ละเคสก็จะมีปัญหาในส่วนของไขมัน รูปร่าง ความกังวลใจที่แตกต่างกันไป คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินว่าเราเหมาะกับการรักษาแบบไหน ด้วยเครื่องอะไรมากที่สุดค่ะ
ซึ่งก่อนจะดูดไขมัน ทุกเคส คุณหมอจะมีการออกแบบรูปร่าง หรือดีไซน์สัดส่วนให้ก่อนว่า ควรดูดจุดไหนบ้าง นอกจากนี้ทาง Amara Clinic เรายังเน้นการดูดไขมันที่มีคุณภาพ ดูดแบบพอดี คือไม่ดูดออกเยอะจนเกินไป เพื่อให้สัดส่วนออกมาสวยที่สุด และยังป้องกันการเกิดผิวคลื่นได้อีกด้วย”

สรุปเคสดูดไขมัน

คุณแอมป์ดูดไขมันทั้งหมด 3 ตำแหน่ง (ดูดไขมันต้นขาด้านใน, ดูดไขมันต้นขาด้านนอก และรอบหัวเข่า) ด้วยเครื่องดูดไขมัน Ultra Z แบบการฉีดยาชา ซึ่งระหว่างดูดไขมันจะมีความรู้สึกเจ็บได้บ้าง แต่เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้ ความเจ็บนี้ เกิดจากขั้นตอนการสลายเซลล์ไขมัน โดยการใช้พลังงานความร้อน ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่กลัวเจ็บมาก สามารถเลือกวิธีวางยาสลบ หรือเปลี่ยนเป็นใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet แทนได้ ใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง มีขนาดของแผล 4 มิลลิเมตร

ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นขา Amara Clinic จะเป็นยังไง???

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

          ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นขาของคุณแอมป์ จากเดิมที่เคยมีต้นขาป่องด้านนอก และต้นขาเบียดด้านใน ตอนนี้ขาเรียวเล็กลงมาก ไม่มีส่วนเกินที่ทำลายความมั่นใจแล้ว ตอนนี้คุณแอมป์มีการออกกำลังกายหลังดูดไขมันร่วมด้วย สัดส่วนจึงเข้าที่เร็วขึ้น ใส่กางเกงรัดรูปได้สบายมาก ใส่ขาสั้นก็ดูดี ดูสูง จากเมื่อก่อนใส่กางเกงไซซ์ L ตอนนี้ลงมาเป็นไซซ์เล็กได้แล้ว ช่วยให้คุณแอมป์แต่งตัว และถ่ายรูปได้แบบมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจหมอท็อปและ Amara Clinic นะคะ

5 รวมภาพรีวิวดูดไขมัน 15 ขา 1 แอมป์ 3382
5 รวมภาพรีวิวดูดไขมัน 15 ขา 2 แอมป์ 3382

ภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันต้นขาใน ต้นขานอก รอบหัวเข่า

IMG 5558
IMG 5559
IMG 5560
IMG 5561

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
          สำหรับคุณแอมป์ไม่ต้องการนำไขมันที่ดูดออกมาได้ไปเติมในสัดส่วนอื่น เพียงแค่ต้องการลดสัดส่วน เน้นไซซ์เล็กลง รูปร่างสมส่วนขึ้น คุณหมอท็อปจึงเลือกใช้เครื่อง Ultra Z หรือเครื่องดูดไขมันอัลตร้าซาวด์ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากดูดไขมันทิ้งแบบเคสคุณแอมป์ เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินให้นะคะ ว่าควรรักษาอย่างไร ในบางเคสอาจจะต้องทำกระชับผิวเพิ่มด้วย หรือบางเคสที่มีผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัว J Plasma ค่ะ (ปรึกษาแพทย์ฟรี ทัก LINE ได้เลย! @amaraclinic)

ภาพรีวิวหลังดูดไขมันต้นขา จากคุณแอมป์

image 6
image 4

ปรึกษาแพทย์ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
.1

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน

นพ. กิตติคุณ งามอุดมเกียรติ (หมอท็อป)

ทีมแพทย์ด้านการดูดไขมัน-เติมไขมัน

อยากหุ่นสวยรูปร่างดีแบบนี้ ลงทะเบียนด้านล่างเลย!

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

รีวิวดูดไขมัน

  [recaptcha]

  067064 CTA เบอร์ รัชโย
  067064 CTA เบอร์ ราชพฤก

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *