J Plasma เครื่องยกกระชับผิวย้วยให้เฟิร์มในครั้งเดียว

ทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องซ้ำ เห็นผลถาวร

ปัญหาผิวหย่อนคล้อยใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด เพราะปัจจัยที่ทำให้ผิวของเราเสื่อมสภาพลงมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นอายุที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แสงแดดที่เราพบเจอทุกวัน หรือจะฝุ่นควันมลภาวะต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ ยังรวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วย เราไม่สามารถกู้ผิวให้กระมาเต่งตึงอีกครั้งอย่างง่าย ๆ ด้วยวิธีทางธรรมชาติได้ ดังนั้น Amara Clinic จึงอยากแนะนำ J Plasma (เจพลาสมา)  นวัตกรรมยกกระชับผิวจากอเมริกาให้รู้จักกัน เพราะช่วยแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยหรือผิวย้วยได้อย่างตรงจุด จุดเด่นคือมีแผลที่เล็กมาก เห็นผลชัดเจน และได้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากภายในที่ดีที่สุดก็ว่าได้!

ปรึกษาแพทย์ฟรี
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

Amara Clinic เราได้รับรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 & 2021 หรือคลินิกที่มีจำนวนเคสยกกระชับสัดส่วนด้วย J Plasma มากที่สุดในทวีปเอเชีย ในปี 2022 และ 2021 ติดต่อกันถึง 2 ปี! และเรียกได้ว่าเราคืออันดับ 1 ด้าน J Plasma ในระดับประเทศไทยและทวีปเอเชีย มีรีวิวผลลัพธ์หลังการรักษาจากเคสจริงให้ดูเพียบ ครบทุกไซซ์และทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับหน้าท้อง, เอว, ต้นขาใน, ต้นขานอก, ต้นแขน หรือส่วนอื่น ๆ ก็ตาม นำโดย KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Body-jet และยกกระชับด้วย J Plasma โดยตรง (ผู้บรรยายและสอนแพทย์ท่านอื่นใช้เครื่องมือ ในระดับประเทศไทยและทวีปเอเชีย)

รางวัล3
 • แพทย์เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันปรับรูปร่างและยกกระชับสัดส่วนโดยตรง
 • แพทย์ชำนาญการในการใช้เครื่องมือและเลือกตามความเหมาะสมของแต่ละเคส
 • ได้รับรางวัลการันตีจากบริษัทผู้นำเข้าเครื่องมือจริง สามารถตรวจสอบกับบริษัทได้
 • ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน Body-jet
 • ได้รับรางวัล The Most Body-jet Users (คลินิกที่มีเคสดูดไขมัน Body-jet มาดที่สุดในไทย 4 ปีซ้อน)
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

นวัตกรรมยกกระชับผิว J Plasma คืออะไร? ดีไหม?

J Plasma (เจพลาสมา) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศอเมริกา เป็นเครื่องมือที่ถูกสร้างมาเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวย้วย หรือผิวที่ขาดความกระชับยืดหยุ่นโดยตรง โดยเป็นการผสานพลังงาน Helium Plasma (ก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น) และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency : RF) เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างพลังงานความร้อนในระดับที่สูงถึง 85 องศาเซลเซียส จากนั้นก็จะส่งพลังงานเข้าไปที่บริเวณที่มีผิวหนังหย่อนคล้อย เพื่อทำให้สภาพผิวบริเวณดังกล่าวเรียบตึงและกระชับขึ้นในทันที ทุกเคสที่ทำการรักษาด้วย J Plasma สามารถไว้วางใจเรื่องความปลอดภัยได้เลย เพราะ J Plasma ได้รับการรับรองจากอย. ในประเทศไทย (Thai FDA) และสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) มาแล้วว่าปลอดภัยและได้มาตรฐาน

ข้อดีของการยกกระชับผิวด้วย J Plasma

 • ผลลัพธ์เทียบเท่า 80% ของการผ่าตัดหน้าท้อง
 • แผลมีขนาดที่เล็กมาก เพียง 3-4 มิลลิเมตรเท่านั้น
 • เห็นผลทันทีหลังจากที่ทำการรักษา ประมาณ 10-30%
 • เห็นผลชัดเจนมาขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดระยะเวลา 3-6 เดือน
 • พลังงานความร้อนมีอุณหภูมิที่คงที่และเสถียร ไม่เสี่ยงผิวไหม้
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • กระชับแล้วกระชับเลย ทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องทำซ้ำอีก
 • มีความแม่นยำสูง ไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงได้รับผลกระทบ
 • ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ลดผลข้างเคียงจากการดูดไขมัน
 • ยกกระชับได้เกือบทุกสัดส่วนบนร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง เอว ต้นแขน และต้นแขน

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย J Plasma

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยในระดับปานกลาง
 • ผู้ที่ลดน้ำหนักแบบผิดวิธี ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่ดูดไขมันและมีแนวโน้มที่ผิวหนังจะย้วยหลังทำ
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างและเปลี่ยนสภาพผิวให้เฟิร์ม

ผู้ที่ไม่สามารถทำการรักษาด้วย J Plasma ได้

 • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
 • ผู้ที่เป็นโรคหัวใจระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ระดับรุนแรง

J Plasma ทำให้ผิวกระชับขึ้นได้อย่างไร?

สิ่งที่ทำให้ผิวของเรากระชับตัวเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น คือเส้นใย FSN (Fibroseptal Network) ทำหน้าที่คล้ายกับกาว ยิ่งมีมาก ยิ่งหนาแน่น และยิ่งติดกันมากเท่าไหร่ ผิวก็จะกระชับเต่งตึงมากขึ้นเท่านั้น (เด็ก วัยรุ่น และคนหนุ่มสาวจะมีเส้นใย FSN ที่หนาแน่นมาก ผิวจึงเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย) ซึ่งคนที่มีปัญหาผิวย้วยหรือผิวหย่อนคล้อยนั้น จะมีสภาพเส้นใย FSN ที่ไม่หนาแน่น ขาดตัวออกจากกัน ดังนั้น ถ้าเราอยากจะให้ผิวที่หย่อนคล้อยไปแล้ว กลับมากระชับแน่น เราต้องทำให้เส้นใย FSN หดตัวลงมา เหนียวแน่น และยึดติดกันให้มากที่สุดอีกครั้ง

j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

อย่างที่บอกไปว่าเครื่อง J Plasma (เจพลาสมา) มีการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมาและคลื่นความถี่วิทยุ ในการสร้างพลังงานความร้อนที่สูงถึง 85 องศาเซลเซียส พลังงานความร้อนที่ว่านี้ จะถูกส่งผ่านท่อพลังงานไปยังใต้ชั้นผิว ตรงไปยังเส้นใย FSN เมื่อพลังงานความร้อนสัมผัสกับเส้นใย FSN แล้ว เส้นใยจะหดตัวลงทันที จากที่เคยมีสภาพขาดแหว่ง กลายเป็นเส้นใยที่เหนียวแน่นเหมือนกันกาว อีกทั้งยังถูกกระตุ้นให้เร่งการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอีก จึงทำให้สภาพผิวของเรากระชับ เต่งตึง และยืดหยุ่นในทันทีหลังจากที่ทำการรักษา นอกจากนี้ ยังมีการกระตุ้นคอลลาเจนนานต่อเนื่องจนถึง 6 เดือน ผิวจะค่อย ๆ เฟิร์มกระชับขึ้นอย่างที่ต้องการ

การยกกระชับสัดส่วยด้วย J Plasma ไม่ทำให้เกิดรอยไหม้ แผลผุผอง เสียเลือดเยอะ หรือบาดเจ็บมากแต่อย่างใด เพราะหลังจากที่ปล่อยพลังงานความร้อน 85 องศาเซลเซียสมาแล้ว ท่อพลังงานจะเย็นตัวลงทันที ทำให้อุณหภูมิลดลงเหลือ 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงไม่ได้รับผลกระทบ ไม่บาดเจ็บ และไม่เสี่ยงผิวไหม้ใด ๆ ทั้งนี้ การรักษาด้วย J Plasma รวมไปถึงเครื่องมือทุกชนิด ควรทำการรักษากับแพทย์ที่มีความชำนาญในการใช้เครื่องมือ มีประสบการณ์สูง และเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง เพื่อป้องกันปัญหาผิวไหม้และการรักษาที่อาจจะผิดพลาดได้

j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

J Plasma ยกกระชับบริเวณใดได้บ้าง? จุดไหนนิยมที่สุด?

J Plasma สามารถยกกระชับสัดส่วนเพื่อแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงล่างของใบหน้า ลำตัวส่วนบน หรือแม้แต่ลำตัวส่วนล่างก็สามารถทำได้ครับ ถ้าอยากรู้ว่าบริเวณที่ตัวเองมีความกังวลเรื่องสภาพผิวและความเฟิร์มอยู่นั้น สามารถทำการรักษาด้วย J Plasma ได้หรือไม่ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์โดยตรงเพื่อประเมินสภาพผิวอีกครั้ง เพื่อความชัวร์ครับ

 • ในหน้าส่วนล่าง เหนียง กรอบหน้า วีไลน์ ลำคอ
 • ต้นแขนหน้า ต้นแขนหลัง ท้องแขน นมน้อย ปีกหลัง
 • หน้าท้องบน หน้าท้องล่าง เอวเอส
 • ต้นขาใน ต้นขานอก ต้นขาหน้า ต้นขาหลัง สะโพก ก้น
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

รีวิว J Plasma ดูดไขมันพร้อมยกกระชับสัดส่วน

แชร์ประสบการณ์ J Plasma จากเคสจริง โดยแพทย์

j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ
j plasma เจพลาสมา ยกกระชับ

สรุป

          ใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าท้องย้วยมาก แต่ไม่อยากผ่าตัดหน้าท้อง หมอแนะนำให้ลองมาปรึกษาที่ Amara Clinic เรื่องการยกกระชับหน้าท้องด้วย J Plasma เลยครับ หรือใครที่อยากได้หน้าท้องเฟิร์ม ลีน ๆ เพื่อเตรียมตัวสร้างร่อง 11, Six Pack หรือ Sexy Line ก็สามารถมาประเมินดูว่าสามารถให้เครื่องเจพลาสมาช่วยได้หรือไม่ก่อนได้ครับ อย่างไรก็ตาม สามารถดูรีวิว J Plasma จากคนไข้จริงเพื่อพิจารณาก่อนได้ หรือจะเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินสภาพผิว ปัญหา และแนวทางการรักษาที่คลินิกก็ได้เช่นกัน ปรึกษาฟรี! ติดต่อช่องทาง LINE ด้านล่างนี้ได้เลย

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE