ดูดไขมัน Sexy line ร่อง 11 ชัด สวยอย่างสมจริง!

แค่หน้าท้องที่แบนราบธรรมดาอาจไม่เพียงพอ! ด้วยเทรนด์ความงามที่เน้นโชว์สัดส่วนที่ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ทำให้สาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาออกกำลังกายเพื่อสร้างร่อง 11 กันอย่างหนักหน่วง แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้ร่องหน้าท้องที่สวยชัดดั่งใจ วันนี้หมอจึงอยากพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ การดูดไขมัน Sexy line (เซ็กซี่ไลน์) ทางลัดของคนที่อยากมีหุ่นสวยเฟิร์ม โดยไม่ต้องออกกำลังกายหนักจนท้อ

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมัน sexy line

Sexy line คือลักษณะของร่องกล้ามหน้าท้องผู้หญิง ที่ลากยาวคู่กันสองเส้นคล้ายกับเลข 11 ซึ่งเซ็กซี่ไลน์จะมีความแตกต่างจากซิกแพค (Six Pack) ของผู้ชายที่มีลักษณะเป็นมัดกล้ามเนื้อ 6 มัด ดังนั้นการที่ผู้หญิงมี Sexy line ที่หน้าท้อง จึงช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และไม่ทำให้ดูแมน เวลาสวมเสื้อผ้าที่โชว์หน้าท้องก็ช่วยเสริมความน่าดึงดูดได้อย่างมาก นี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาว ๆ ยุคใหม่นิยมที่จะมีเซ็กซี่ไลน์กันมากขึ้น

ดูดไขมัน Sexy line เทคนิคเกาหลี สวยสมจริง!

การดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ คือ การสลายไขมันส่วนเกินออกไปด้วยเทคนิคดูดไขมัน พร้อมสร้างร่อง 11 หรือ แนว sexy line ขึ้นมาให้มีความนูนชัดยิ่งขึ้น ซึ่งที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) การทำ sexy line จะเป็นเทคนิคสไตล์เกาหลี ที่เน้นการสร้างแนวร่องหน้าท้องอย่างประณีต สมจริง จะไม่ดูดไขมันออกมามากเดินไปจนทำให้หน้าท้องดูปลอมหรือแข็งทื่อ แต่จะเป็นการดูดไขมัน Sexy line ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะกับเคสนั้น ซึ่งแพทย์จะทำการประเมินตามสรีระแบบ Case by case

ดูดไขมัน sexy line
ดูดไขมัน sexy line

ตัวอย่างเคสรีวิวดูดไขมัน Sexy line

ข้อดีของการดูดไขมัน Sexy Line

 • ร่องหน้าท้องสวยชัดทันทีหลังทำ
 • เสริมให้หน้าท้องดูสวยสุขภาพดี 
 • หุ่นลีนเฟิร์มกว่าเคย
 • ช่วยให้แต่งตัวง่ายขึ้น
 • เสริมสร้างความมั่นใจ 
 • กำจัดไขมันส่วนเกินที่บริเวณหน้าท้อง

ออกกำลังกายแล้วทำไม Sexy Line ไม่ขึ้น

หลายคนคงกำลังสงสัยกันใช่ไหมครับ ว่าออกกำลังกายมาหลายวิธีแล้ว แต่ทำไมหน้าท้องของเราถึงไม่มี Sexy Line สวย ๆ ขึ้นมาให้ภูมิใจสักที! ซึ่งสาเหตุที่พบส่วนใหญ่มักมาจาก 2 ปัจจัยหลัก ๆ คือ ชั้นไขมันหนาเกินไป กับ ชั้นกล้ามเนื้อบาง

ใต้ชั้นผิวหนังของเราที่มีไขมันสะสมเยอะมากเกินไป เวลาที่ออกกำลังกายจึงต้องใช้เวลานานกว่าจะลีนหน้าท้องให้แบน จนเห็นร่อง 11 หลายคนจึงเกินอาการท้อขึ้นมากลางคันได้ นอกจากนี้ยังสามารถเกิดจากการที่เรามีชั้นกล้ามเนื้อที่บางเกินไป ต่อให้ไม่มีไขมันมาบดบังกล้ามเนื้อ แต่ทว่ากล้ามเนื้อที่บางและไม่แข็งแรง ก็ไม่สามารถส่งผลให้เกิดเป็นร่อง 11 ขึ้นมาได้ครับ

ดูดไขมัน Sexy line กับ ดูดไขมันทั่วไป ต่างกันยังไง

สำหรับใครที่เกิดอาการสับสนว่า การดูดไขมันหน้าท้องทั่วไป กับ การดูดไขมัน Sexy line ต่างกันอย่างไร? 

หมอขอตอบให้ทุกคนเข้าใจง่าย ๆ คือ การดูดไขมันหน้าท้องทั่วไปเป็นการลดปัญหาส่วนเกิน เพื่อสร้างหน้าท้องที่แบบราบยิ่งขึ้น แต่ในส่วนของการดูดไขมัน Sexy line นอกจากการทำให้หน้าท้องแบนราบแล้ว จะมีการเพิ่มมิติให้กับหน้าท้อง ด้วยการสร้างร่องกล้ามหน้าท้องขึ้นมาครับ ช่วยให้รูปร่างดูสวยสุขภาพดียิ่งขึ้น

ดูดไขมัน sexy line
ดูดไขมัน sexy line

ตัวอย่างเคสดูดไขมันทั่วไป VS ดูดไขมัน Sexy line

ใครบ้างที่เหมาะกับการดูดไขมัน Sexy

การทำ Sexy line ถือว่าเป็นทางลัดสู่หุ่นสวย ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีปัญหารูปร่างแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือ คนที่ออกกำลังกายแล้วสัดส่วนลดแต่ร่อง 11 ไม่ขึ้น นอกจากนี้ยังรวมไปถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้น

 • ผู้ที่ออกกำลังกายมานานแต่กล้ามหน้าท้องไม่ชัด
 • ผู้ที่ต้องมีหุ่นสวยแบบเร่งด่วน
 • ผู้ที่ไม่มั่นใจในหน้าท้องของตัวเอง
 • ผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
 • ผู้ที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูสวยเป๊ะยิ่งขึ้น
ดูดไขมัน sexy line

สร้างเซ็กซี่ไลน์ต้องดูดไขมันก่อนไหม

ต้องดูดไขมันก่อนทำ Sexy line ไหม? จริง ๆ แล้วประเด็นนี้หมอจะมีการประเมินแบบรายเคส อาจไม่ใช่ทุกเคสที่จะต้องมีการดูดไขมันก่อน เช่น เคสสาวตัวเล็กที่มีไขมันไม่มาก หมอจะเลือกทำเซ็กซี่ไลน์ให้ได้เลย แต่กลับกันในเคสของสาวที่มีไขมันส่วนเกินเยอะ หมอจะต้องมีการดูดไขมันออกมาก่อนแล้วจึงค่อยทำร่องหน้าท้องครับ

ขั้นตอนการดูดไขมัน Sexy Line ที่ Amara

ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการดูดไขมันและทำ sexy line คนไข้จะได้รับการตรวจสุขภาพก่อนทุกคน หลังจากนั้นแพทย์จะมีการประเมินรูปร่างและความหนาของชั้นไขมัน เพื่อวิเคราะห์ปริมาณไขมันที่ต้องลีนออกให้มีความเหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ในส่วนนี้เราจึงต้องพิจารณากันไปตามรายบุคคล หลังจากนั้นคนไข้จะเข้าสู่กระบวนการดูดไขมัน ดังนี้

ดูดไขมัน sexy line
 • เคลียร์ไขมันของหน้าท้อง ในเคสที่มีปัญหาพุงป่อง พุงหมาน้อย ก่อนทำเซ็กซี่ไลน์จำเป็นต้องดูดไขมันหน้าท้องออกก่อน เพื่อช่วยให้หลังทำหน้าท้องมีความแบนราบยิ่งขึ้น
 • ยกกระชับผิวด้วย J Plasma การทำ Sexy line ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจะต้องมีความเฟิร์มด้วย ดังนั้นในเคสของคนที่มีปัญหาผิวย้วย หมอจะแนะนำให้มีการทำยกกระชับด้วยเจพลาสมาควบคู่ไปด้วยครับ 
 • ทำแนว Sexy line ในขั้นตอนนี้แพทย์จะทำการสร้างร่อง 11 ขึ้นมา โดยการใช้เทคนิคเกาหลีที่ช่วยให้ผลลัพธ์มีความสมจริงยิ่งขึ้น ซึ่งเครื่องดูดไขมันที่เหมาะสำหรับการใช้ทำร่องหน้าท้อง คือ เครื่อง MicroAire PAL หรือ เครื่องดูดไขมันพลังงานกล ที่มีความสามารถในการเก็บไขมันในจุดที่ยากจะเข้าถึง ได้อย่างมีความประณีตและละเอียดสูง 
 • รีดน้ำออกจากร่างกายและเย็บปิดแผล ด้วยเทคนิคเย็บซ่อนแผลที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ทำให้คนไข้สามารถสวมเสื้อผ้าที่โชว์หน้าท้องได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็น
 • วางที่ดามรอง 11 และสวมชุดกระชับ หลังจากที่แพทย์ทำการปิดแผลเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะวางที่ดามร่องและสวมชุดกระชับให้คนไข้ทันที เพื่อช่วยให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น 
 • เข้าสู่ระบบการพักฟื้น หลังจากนั้นคนไข้จะได้พักฟื้นที่ห้องพักของทางคลินิก และมีพยาบาลคอยดูแอย่างใกล้ชิดตลอด
20220923 งานเว็บ ดูดไขมันต้องที่ Amara Clinic 2

Check ก่อนเลือก! คลินิกดูดไขมันต้องมีอะไรบ้าง?

หากใครที่รู้สึกว่าการสร้างเซ็กซีไลน์ด้วยการดูดไขมัน เป็นทางเลือกที่เหมาะกับตัวเองมาก ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มเลือกคลินิกดูดไขมันจากตรงไหน หมอแนะนำให้ทุกคนเช็กในเรื่องเหล่านี้ให้ดีก่อนตัดสินใจครับ

แพทย์ชำนาญการ

การดูดไขมัน Sexy line จำเป็นต้องมีแพทย์ที่ชำนาญการและมีประสบการณ์สูงในด้านนี้โดยเฉพาะ หากคนที่ดูดไขมันให้ไม่ใช่แพทย์จริง ๆ หรือ ไม่มีข้อมูลให้ตรวจสอบเพียงพอ ควรหลีกเลี่ยงที่จะเลือกดูดไขมันกับคลินิกแห่งนั้น 

เครื่องดูดไขมันมีให้เลือกเยอะ

ด้วยความที่สรีระและปัญหารูปร่างของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นทุกคนจึงไม่ได้เหมาะกับเครื่องดูดไขมันแค่รูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง การที่คลินิกมีเครื่องดูดไขมันที่หลากหลายพลังงาน จะช่วยให้แพทย์เลือกใช้เครื่องมือได้เหมาะสมกับปัญหายิ่งขึ้น ผลลัพธ์จึงดีตามไปด้วย 

Amara Clinic คลินิกดูดไขมันแห่งเดียวในไทย ที่มีเครื่องดูดไขมันเยอะที่สุด!

 • เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet สลายไขมันด้วยพลังน้ำอย่างอ่อนโยน บวมช้ำน้อย เซลล์ไขมันที่ดูดออกมายังมีความสมบูรณ์ สามารถนำไปฉีดไขมันหน้า เติมหน้าอก หรือเติมก้นเด้งต่อได้ ทำครั้งเดียวได้ทั้งลดสัดส่วนและเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิว 
 • เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 สลายไขมันด้วยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ช่วยให้ไขมันแตกตัวจนกลายเป็นน้ำมัน ง่ายต่อการดูดทิ้งยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่มีชั้นไขมันหนาหรือมีพังผืดใต้ผิว ใช้เวลาไม่นานแต่ดูดไขมันได้เยอะ 
 • เครื่องดูดไขมัน Ultra Z จากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับคนตัวเล็กที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง สลายไขมันด้วยพลังคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ มีพลังงานที่พอดีกับคนที่มีชั้นไขมันไม่หนามาก ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวไหม้ ลดโอกาสเกิดผิวบุ๋ม 
 • เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้พลังงานกลในการตีไขมันให้แยกจากกัน สามารถสลายไขมันได้ดีในตำแหน่งยาก ๆ เช่น หน้าท้องบน หมอจึงมักนำเครื่องนี้มาใช้ในการสร้างร่อง 11 หรือ ทำซิกแพค 
 • เครื่องดูดไขมัน BODYtite Pro ยกกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน โดยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาส่วนเกินและผิวย้วยเล็กน้อย พร้อมระบบป้องกันการใช้อุณหภูมิที่ไม่เหมาะสม ช่วยลดโอกาสเกิดผิวไหม้ได้มากกว่าการดูดไขมัน Bodytite แบบเก่า และยังอัพเกรดหัวของตัวเครื่องให้เป็น FACEtite และ ACCUtite ได้อีกด้วยครับ

ห้องผ่าตัดคลีนรูม

นอกจากเครื่องมือในการใช้ดูดไขมันจะต้องครบครันแล้ว อีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือห้องผ่าตัดที่ใช้ในการดูดไขมัน จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องเช็กให้ดีว่า ห้องผ่าตัดของคลินิกเป็นระบบคลีนรูม (Positive Pressure) หรือไม่ เพราะแค่ห้องผ่าตัดทั่วไปอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อแผลติดเชื้อ และไม่อาจรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดีมากนัก 

มีวิสัญญีแพทย์

การดูดไขมัน Sexy line จะต้องมีการใช้ยาชาหรือยาสลบ ในการช่วยระงับความเจ็บปวดระหว่างดูดไขมัน ซึ่งการดูแลความปลอดภัยในด้านนี้ ทางคลินิกควรมีวิสัญญีแพทย์เฉพาะทางที่ดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด ไม่ควรให้เจ้าหน้าที่หรือผู้ช่วยที่ไม่มีความเชี่ยวชาญมาดูแลแทน 

After Care ดูแลหลังการผ่าตัด

กว่า 30% ของผลลัพธ์หลังทำที่สวยงาม มาจากการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันที่ดี แต่ถ้าปล่อยเรื่องนี้ให้เป็นแค่หน้าที่ของคนไข้ หมอมองว่าไม่ควรอย่างยิ่ง ดังนั้นคลินิกดูดไขมันที่ดีจึงควรมีระบบดูแลหลังทำ หรือ After Care เพื่อช่วยให้สัดส่วนกระชับเข้าที่เร็ว และไม่ส่งผลข้างเคียงที่รุนแรงตามมา

รีวิวเป็นเคสจริง มีให้ดูเยอะ

นอกจากนี้การมีรีวิวก่อนและหลังทำให้ดู เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งควรมีรีวิวดูดไขมันเคสจริง ไม่ผ่านการรีทัช หากมีครบทุกไซซ์ทุกเพศก็จะยิ่งดีต่อตัวผู้สนใจในบริการยิ่งขึ้น

ดูดไขมัน Sexy line ราคาแพงไหม

ที่ Amara Clinic เราจะคิดราคาแบบเหมาตำแหน่ง เช่น หน้าท้องบน-ลาง = 1 ตำแหน่ง ไม่ใช่การนับตามจุดเปิดแผล ดังนั้นราคาที่เคาะมาให้จึงไม่คาดเคลื่อนไปมาครับ (การนับตามจุดเปิดแผลแต่ละคนจะมีจุดที่ต้องเปิดแตกต่างกัน ดังนั้นราคาจึงไม่นิ่งและเกินงบได้) โดยการทำเซ็กซี่ไลน์ราคาจะอยู่ที่ 10,000 บาท ซึ่งในกรณีที่มีการดูดไขมันด้วย หากเป็นการดูดแบบทิ้งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาท

หมายเหตุ: ราคาดูดไขมันจะขึ้นอยู่กับแต่ละเคส ตามปัจจัยต่าง ๆ เช่น Size, BMI, ปริมาณไขมัน, เครื่องดูดไขมัน, วิธีระงับความเจ็บ และบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม (เช่นเติมไขมัน) เป็นต้น

รีวิว ทำ Sexy Line ที่ Amara Clinic

ทำไมต้องเลือกดูดไขมันกับเอมาร่าคลินิก

ดูดไขมัน sexy line

กว่า 95% ของบริการที่ Amara Clinic เราดูแลในเรื่องของการดูดไขมัน เติมไขมัน และกระชับสัดส่วน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล และทีมงามทุกคน จึงมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อย่างแท้จริง เราเน้นการให้บริการที่มีมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น ห้องผ่าตัดคลีนรูม (Positive Pressure) เครื่องดูดไขมันสุดทันสมัย และระบบ After Care ที่ดูแลคนไข้หลังดูดไขมันอย่างดีเยี่ยม ด้วยความพร้อมในทุกด้านของเรา จึงทำให้ทางคลินิกของเรามีเคสดูดไขมันที่เยอะที่สุดในไทย รับประกันด้วยรางวัลการันตีและรีวิวจากเคสจริงมากมาย 

 • เป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน เฉพาะทาง
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 • คุณหมอเป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet
 • เครื่องมือที่ทันสมัย และได้มาตรฐานที่สุด
 • ห้องผ่าตัด มาตรฐานโรงพยาบาล
 • เทคนิคดูดไขมันจากประเทศเกาหลี
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์ และพยาบาล
 • มีห้องพักฟื้น และ After Care ครบครัน
 • เรามีเคสดูดไขมันจากคนไข้จริงเยอะ
 • ดูแลใส่ใจเต็มที่ทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลัง
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์หลังดูดไขมัน
AC สื่อการขาย ดูดไขมัน 08 02

สรุป

          การมีเซ็กซี่ไลน์ถือเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจอีกรูปแบบหนึ่ง หากใครที่ออกกำลังกายแล้วมีร่องหน้าท้องขึ้นมาให้ภูมิใจ หมอก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ แต่หากว่าใครที่ลองออกกำลังกายเท่าไหร่แล้วก็ไม่สมหวังสักที การดูดไขมัน Sexy Line ก็ถือว่าเป็นทางลัดที่จะช่วยให้หุ่นในฝันเป็นจริงได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนเลือกด้วยนะครับ ใครที่มีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูดไขมัน สามารถสอบถามได้ที่ LINE : @amaraclinic

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไอซ์

KOL Trainer แพทย์ผู้สอน
ดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1
  cta call2
  CTA LINE