ดูดไขมันลดไซซ์หุ่นสวย ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมัน

ใครเป็นสายสุขภาพบ้างเอ่ย? หลาย ๆ คนคงจะเคยออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ? บางคนก็ได้ผลดี แต่กับบางคนก็ไม่ได้ผลเลยก็มี เคสของคุณออยก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ ไม่ว่าจะออกกำลังกายมามากแค่ไหน หน้าท้องและต้นแขนก็ไม่ได้เล็กลงเลย ออกกำลังกายจนท้อ เลยหันมาศึกษาเรื่องการดูดไขมัน ซึ่งการดูดไขมันก็จะทำให้สัดส่วนของเราเล็กลงทันที แบบไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย แถมเห็นผลเร็วอีกด้วย

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

 • เพศหญิง
 • อายุ 33 ปี
 • น้ำหนัก 49.3 kg
 • ส่วนสูง 152 cm
 • BMI 21.3 (Size M)
 • เคยมีน้องมาแล้ว

สัดส่วนที่คุณออยเป็นกังวล

 • หน้าท้องใหญ่ พุงยื่น
 • มีห่วงยางรอบเอว
 • ดูอ้วน หุ่นไม่ดี ไม่มั่นใจ
 • ต้นแขนใหญ่ แขนย้วย
WYELg4dw
RlWCy9eg

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ

 • ต้นแขนใหญ่
 • หน้าท้องใหญ่
 • ออกกำลังกายแล้วไม่ลด
         เมื่อก่อนคุณออยเป็นสาวตัวเล็ก ตัวเพรียวบางสวย และเป็นคนชอบกิน พอกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เลยกินเยอะ ตอนอายุน้อยกว่านี้ระบบเผาผลาญก็ดีอยู่ แต่พอเข้าเลขสามเหมือนระบบเผาผลาญไม่ดีเหมือนเดิม ประกอบกลับมีน้อง และมีหน้าท้องหลังคลอด พอถึงจุดนึงที่ใส่เสื้อผ้ายังไงก็ไม่สวย อ้วนขึ้นจนโดนหลาย ๆ คนทัก ก็เลยทำให้คุณออยไม่มั่นใจ ซึ่งก่อนที่จะมาดูดไขมัน คุณออยได้มีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายมาแล้ว แต่ไม่เป็นผล สัดส่วนไม่เล็กลงเลย เลยมองหาวิธีอื่นจนมาเจอการดูดไขมัน และตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Amara Clinic ค่ะ

ประเมินการรักษา

        คุณหมอได้ประเมินการรักษาว่า บริเวณต้นแขนและหน้าท้องที่คุณออยกังวลนั้น เกิดจากไขมันสะสมส่วนมาก และมีความย้วยของผิวจากการเป็นคุณแม่ร่วมด้วย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องล่าง ทำให้เกิดเป็นห่วงยางรอบเอวออกมา ทำให้เวลานั่งลงหรือ งอตัว พุงก็จะปลิ้นออกมาเป็นชั้น ๆ ทำให้คุณออยไม่สามารถใส่เสื้อแบบพอดีตัวได้ เพราะไม่มั่นใจ เคสคุณออยควรดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวร่วมด้วย

การวางแผนดูดไขมัน

          คุณหมอวางแผนดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิว ด้วยเทคนิค Plasma Jet  ซึ่งเป็นการดูดด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet และยกกระชับผิวด้วยเครื่อง J Plasma เนื่องจากคนไข้มีผิวหย่อนคล้อยเล็กน้อย กลัวเจ็บ และมีเวลาในการพักฟื้นไม่นาน โดยคุณหมอจะดูดไขมันออกมาก่อน จากนั้นจึงจะทำการยกกระชับผิวทีหลัง

การดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือ body-jet ไม่จำเป็นต้องเป็นเคสที่ดูดแล้วเอาไปเติมต่อเสมอไป หากคนไข้กลัวเจ็บมาก หรือมีเวลาพักฟื้นน้อย ก็สามารถปรึกษากับคุณหมอ เพื่อดูดไขมันแบบพลังน้ำได้

ภาพหน้าจอ 2563 10 03 เวลา 19.59.18

การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี เหมาะสม กับสัดส่วนคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบ​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม

Plasma Jet ดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวเฟิร์ม เทคนิคใหม่เฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

1. ดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet)
          เริ่มจากการใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ในการเซาะเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกัน อย่างอ่อนโยน และค่อย ๆ ดูดไขมันออกมากำจัดทิ้งไป ซึ่งการใช้เครื่อง body-jet จะทำให้เสียเลือดน้อย เลยทำให้มีความเจ็บน้อย หลังดูดไขมันคนไข้จึงไม่มีความระบมช้ำมาก และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน
2. ยกกระชับผิวด้วย J Plasma
          J Plasma นวัตกรรมยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา โดยใช้พลังฮีเลียมพลาสมา และคลื่นความถี่วิทยุ มาสร้างความร้อนสูงถึง 85 องศาเซลเซียส และส่งตรงไปยังบริเวณที่ต้องการยกกระชับอย่างตรงจุด ผลลัพธ์หลังทำเจพลาสมา ผิวกระชับขึ้นทันที 10-30% และจะกระชับมากขึ้นเรื่อย ๆ จะเห็นผลชัดเจนหลังจากทำไปแล้ว 3-6 เดือน นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ดี ผิวจะแน่น เฟิร์ม กระชับ (ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง)
ภาพหน้าจอ 2563 10 24 เวลา 20.58.04
bg 1 1024x708 1

สรุปเคสดูดไขมัน

         คุณออยดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet และยกกระชับผิวด้วย J Plasma ใช้ระยะเวลาในการทำประมาณ 3 ชั่วโมง มีขนาดของแผลประมาณ 4 มิลลิเมตร
 •  ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
 • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
 • ดูดไขมันต้นแขนสองข้าง
 • ยกกระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

          หลังจากที่สัดส่วนเข้าที่ดีแล้ว คุณออยพอใจมาก เพราะ Size เสื้อผ้าเล็กลง สัดส่วนเล็กลง รูปร่างโดยรวมดีขึ้น เหมือนกลับไปตัวเล็กเหมือนเมื่อก่อน และยังสามารถกลับไปใส่เสื้อผ้าตัวเก่าที่เก็บเข้าตู้ไป 3 ปีได้อีกครั้งค่ะ คุณออยดีใจมาก แต่งตัวได้อย่างมั่นใจขึ้นเยอะมากค่ะ
ขอบคุณที่ไว้วางใจคุณหมอมะปรางและ Amara Clinic นะคะ

สัมภาษณ์ความรู้สึก หลังดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันต้นแขน

ภาพรีวิวหลังดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นแขน พร้อมยกกระชับผิวเฟิร์ม

ยกกระชับต้นแขน
2 9
7 0
ดูดไขมันเอวเอส
6 0
5 6
bg 1 1024x708 1

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

AC ON AD LS PIC 2019 10 02 002 edit

  CTA LINE
  067064 CTA เบอร์ รัชโย
  067064 CTA เบอร์ ราชพฤก

  ใส่ความเห็น