060464 แชร์ประสบการณ์ 3444 คุณหนิง

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นขาใหญ่ เหลาขาเบียด พร้อมเติมเต็มเนินอกอึ๋ม

รีวิวดูดไขมันต้นขา พร้อมเติมไขมันหน้าอกอึ๋ม ด้วยเครื่อง body-jet

nZ7hjhig

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

🔹 เพศหญิง
🔹 อายุ 30 ปี
🔹 น้ำหนัก 55 kg
🔹 ส่วนสูง 163 cm
🔹 BMI 20.7 (M)

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ
◾️ ต้นขาใหญ่ ขาปลิ้น
◾️ หน้าอกไม่เต็มสวย
◾️ รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่าง
         คุณหนิงเป็นคนที่ตัวเล็กอยู่แล้ว แต่มีความอวบ ที่เกิดจากไขมันส่วนเกิน ซึ่งสัดส่วนที่คุณหนิงกังวลใจ คือบริเวณต้นขา ที่ทั้งใหญ่ทั้งปลิ้น คุณหนิงได้ออกกำลังกายมาแล้ว แต่ต้นขาก็ยังอยู่เหมือนเดิม จึงล้มเลิกการออกกำลังกายไป และนอกจากนี้ยังมีปัญหาของหน้าอกที่เนินไม่เต็มสวย แม้จะมีหน้าอกอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มั่นใจ คุณหนิงอยากใส่เสื้อผ้าและดูสวยขึ้น เลยหันมาศึกษาวิธีอื่นอย่างการดูดไขมันแทน และเห็นว่าทาง Amara Clinic มีการดูดไขมันและเอาไขมันมาเติมหน้าอกได้ ด้วยการใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) คุณหนิงจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอไอซ์

ประเมินการรักษา
          คุณหมอไอซ์ประเมินว่าคุณหนิงนั้น ไม่มีเนินหน้าอก ทำให้เวลาใส่เสื้อผ้ามันดูไม่เต็ม ดูไม่สวย การเติมไขมันหน้าอกจะช่วยให้หน้าอกดูเต็มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และในส่วนของต้นขาก็มีไขมันสะสมมาก โดยเฉพาะต้นขาด้านในที่มีมากเป็นพิเศษ จนทำให้เวลาเดินคนไข้มีอาการขาเบียด นอกจากนี้เคสคุณหนิงยังมีความหย่อนคล้อยของผิวร่วมด้วย ซึ่งคุณหมอไอซ์ได้ประเมินแล้วว่า ไขมันของคนไข้มีปริมาณมาก สามารถเอาไปเติมเต็มหน้าอกได้เพียงพอตามที่คุณหนิงต้องการ

2563 10 03 เวลา 20.02.55

การวางแผนดูดไขมัน
          คุณหมอไอซ์เลือกใช้เทคนิค Plasma Jet ในการรักษาเคสคุณหนิง ซึ่งเทคนิค Plasma Jet นี้เป็นการดูดไขมัน พร้อมยกกระชับผิวในครั้งเดียว (เทคนิคเฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น) เพื่อแก้ไขปัญหาของไขมันส่วนเกิน และผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

✔️ ดูดไขมันพลังน้ำ ด้วย body-jet
✔️ ยกกระชับผิวให้เรียบตึงด้วย J Plasma

Plasma Jet เทคนิคใหม่เฉพาะที่ Amara Clinic
1. ดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet)
เครื่อง body-jet จะใช้พลังงานน้ำในการเซาะเซลล์ไขมัน ให้แตกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย มีความระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน
2. ยกกระชับผิวด้วย J Plasma
J Plasma นวัตกรรมยกกระชับใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ทำแล้วกระชับทันที 10-30% และเห็นผลชัดเจนหลังทำไปแล้ว 3-6 เดือน (ผลลัพธ์เทียบเท่ากับ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง)
                                        อ่านข้อมูล Plasma Jet เพิ่มเติมได้ที่นี่

คุณหมอไอซ์ เติมไขมัน

(*การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี เหมาะสม กับสัดส่วนคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบ​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม)

สรุปเคสดูดไขมัน
         เคสคุณหนิงดูดไขมันออกมาด้วยเครื่องพลังน้ำ body-jet และยกกระชับผิวด้วย J Plasma ทั้งหมด 2 ตำแหน่ง คือบริเวณต้นขาด้านในและต้นขาด้านนอก จากนั้นจึงเติมไขมันหน้าอก ด้วยไขมันตัวเอง ซึ่งใช้ระยะเวลาไปทั้งหมดประมาณ 3 ชั่วโมง มีแผลดูดไขมันประมาณ 4 มิลลิเมตร และแผลการเติมไขมันเล็กเท่าหัวปากกา

ผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นขา ยกกระชับผิว และฉีดไขมันหน้าอก

zssks6 w
90aETghg

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน
          หลังจากที่ดูดไขมันไปแล้ว คุณหนิงดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำ ทั้งในเรื่องของการสวมชุดกระชับ อาหารการกิน และเข้ามารับบริการ After Care ที่คลินิกตามที่นัดเป็นประจำ ทำให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น ผลลัพธ์หลังทำคุณหนิงประทับใจในรูปร่างตัวเองมาก เพราะต้นขาเล็กลงอย่างชัดเจน ขาเรียวขึ้น และหน้าอกก็เต็มขึ้น อึ๋มขึ้น คุณหนิงแฮปปี้และสนุกกับการแต่งตัวมาก ๆ ค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจหมอไอซ์และเอมาร่าคลินิกนะคะ 🙂

ภาพรีวิวก่อน-หลังเติมไขมันหน้าอก และดูดไขมันต้นขา ปรับหุ่นสวย

messageImage 15954994ิ78086

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
          สำหรับคุณหนิงต้องการเอาไขมันที่ได้ ไปเติมไขมันหน้าอกต่อ จึงเลือกใช้เป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ในการกำจัดส่วนเกิน และยังสามารถเอาไขมันไปเติมต่อได้อีกด้วย การดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet จึงเหมาะสมกับเคสนี้ ดังนั้นสำหรับท่านใดที่สนใจการดูดไขมัน แต่กลัวเจ็บ เครื่อง body-jet ก็สามารถช่วยได้ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินให้นะคะ ว่าควรรักษาอย่างไร ในบางเคสอาจจะต้องทำกระชับผิวเพิ่มด้วย หรือบางเคสที่มีผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัว J Plasma ค่ะ (ปรึกษาแพทย์ฟรี ทัก LINE ได้เลย! @amaraclinic)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

BA Nov 04

    [recaptcha]

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *