เคสจริงแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันทั้งตัว เคสสาว Size M ด้วยเครื่องดูดไขมัน Ultra Z

060464 แชร์ประสบการณ์ 3443 คุณวรรณ
ดูดไขมันหน้าท้อง

รายละเอียดสำหรับเคสนี้ (ก่อนดูดไขมัน)

 • เพศหญิง
 • อายุ 26 ปี
 • น้ำหนัก 55.2 kg
 • ส่วนสูง 163 cm
 • BMI 20.5 (M)

คุณวรรณมีความกังวลใจ ในส่วนของ…

 • ต้นแขนใหญ่ ดูไหล่ใหญ่
 • ต้นขา ทั้งเบียด ทั้งปลิ้น
 • พุงยื่น หน้าท้องปลิ้นออกมา
 • มีห่วงยางรอบเอว
 • ไม่มั่นใจในรูปร่าง
 • แต่งตัวยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย
 • อยากกลับไปตัวเล็กเหมือนเมื่อก่อน

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ

         เมื่อก่อนคุณวรรณเป็นคนที่ตัวเล็กกว่านี้ ใส่เสื้อผ้าไซซ์ S ได้แบบสบาย ๆ แต่พออายุเยอะขึ้นสัดส่วนก็เริ่มใหญ่ขึ้น พอรู้ตัวก็เริ่มปรับพฤติกรรมการกินให้น้อยลง และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยอย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ยังมีปัญหาไขมันส่วนเกินอยู่ และรู้สึกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาการออกกำลังกายไม่ได้ช่วยให้ตัวเราเล็กลงอย่างที่ต้องการเลย (แต่ก็มีข้อดีที่ทำให้เราสุขภาพดีขึ้น) คุณวรรณคาดหวังผลลัพธ์ของการดูดไขมันว่า จะได้กลับไปตัวเล็ก ไร้ส่วนเกินแบบเมื่อก่อน ใส่อะไรก็สวยและดูดี ทำให้แต่งตัวง่าย เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอมะปราง ที่ Amara Clinic

รีวิวดูดไขมันต้นแขน

ประเมินการรักษา

         คุณหมอมะปรางได้ประเมินว่า บริเวณสัดส่วนที่คุณวรรณมีความกังวลใจนั้น เกิดจากการสะสมของไขมันล้วน ๆ มีกล้ามเนื้ออยู่ไม่มาก ต้นแขน หน้าท้อง และต้นขาที่ใหญ่ มีไขมันส่วนเกินอยู่เยอะ ทำให้คุณวรรณดูเป็นคนอวบ ตัวดูหนาขึ้น ดูถึก ทั้ง ๆ ที่เป็นคนตัวเล็ก โครงร่างไม่ใหญ่ ซึ่งคุณหมอมะปรางประเมินว่าสามารถดูดไขมันได้เยอะ หลังดูดไขมันสัดส่วนของคุณวรรณก็จะเล็กลงทันที ทำให้คุณวรรณสามารถกลับไปตัวเล็กได้ตามที่ต้องการอีกครั้ง

vaser

การวางแผนดูดไขมัน

         คุณวรรณต้องการดูดไขมันทิ้ง ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเติมเต็มต่อ คุณหมอมะปรางจึงเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาว์ด หรือเครื่อง Ultra Z ในการสลายไขมัน ให้แตกตัวออกจากกัน และกำจัดทิ้งไป ซึ่งเครื่อง Ultra Z นี้ จะใช้พลังความร้อนมาสลายไขมันอย่างตรงจุด และใช้เวลาในการดูดไขมันไม่นาน

ภาพหน้าจอ 2563 10 03 เวลา 20.05.09
bg 1 1024x708 1

สรุปเคสดูดไขมัน คุณวรรณ

         คุณวรรณดูดไขมันทั้งหมด 4 ตำแหน่ง ด้วยเครื่องดูดไขมัน Ultra Z โดยเลือกแบบฉีดยาชา ซึ่งจะทำให้มีความเจ็บบ้าง (เจ็บแบบทนได้) คุณหมอมะปรางใช้เวลาในการดูดไขมันเหลาหุ่นสวย ให้กับคุณวรรณประมาณ 3 ชั่วโมง และมีแผลหลังทำประมาณ 4 มิลลิเมตร (ใช้เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินี)

 • ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
 • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
 • ดูดไขมันต้นแขน
 • ดูดไขมันต้นขาด้านใน

(*การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี เหมาะสม กับสัดส่วนคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบ​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม)

ผลลัพธ์หลังดูดไขมันทั้งตัว ที่ Amara Clinic

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน
          ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน คุณวรรณพึงพอใจมาก รู้สึกดีมาก เพราะเห็นได้ชัดเจนว่าดูดไขมันแล้ว ไขมันมันหายไปจริง ๆ สัดส่วนเล็กลงจริง ๆ พอเริ่มเข้าที่ คนรอบข้าวก็เริ่มมาทักว่า “ไปทำอะไรมา? ดูดีขึ้นเยอะเลย” คุณวรรณรู้สึกแฮปปี้ เพราะแต่งตัวง่ายขึ้นมาก ได้กลับไปสู่จุดที่หุ่นสวยอย่างที่เคยเป็นอีกครั้ง ตอนนี้คุณวรรณมีการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง เพื่อคงสภาพหุ่นสวย ๆ แบบนี้ และมีสุขภาพที่ดีไปนาน ๆ ค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจคุณหมอมะปราง และ Amara Clinic นะคะ ^^

รีวิวดูดไขมันทั้งตัว ด้วยเครื่องดูดไขมัน Ultra Z

ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน และดูดไขมันต้นขาด้านใน

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้อง
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นแขน
หลังดูดไขมันต้นขา

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”

สำหรับคุณวรรณไม่ต้องการนำไขมันที่ดูดออกมาได้ไปเติมในสัดส่วนอื่น เพียงแค่ต้องการลดสัดส่วน เน้นไซซ์เล็กลง รูปร่างสมส่วนขึ้น คุณหมอมะปรางจึงเลือก Ultra Z หรือเครื่องดูดไขมันอัลตร้าซาวด์ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากดูดไขมันทิ้งแบบเคสคุณวรรณ เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินให้นะคะ ว่าควรรักษาอย่างไร ในบางเคสอาจจะต้องทำกระชับผิวเพิ่มด้วย หรือบางเคสที่มีผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัว J Plasma ค่ะ (ปรึกษาแพทย์ฟรี ทัก LINE ได้เลย! @amaraclinic)

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอมะปราง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมัน

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)
อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมัน body-jet

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

QOI385LQ

  067064 CTA เบอร์ รัชโย
  067064 CTA เบอร์ ราชพฤก

  ใส่ความเห็น