fbpx

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันเปลี่ยนหุ่นเล็ก ให้เป๊ะกว่าเดิม

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง ต้นแขน พร้อมเติมไขมันหน้าอกอึ๋ม กับคุณสกาย

ดูดไขมันต้นแขน

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

– เพศหญิง
– อายุ 28 ปี
– น้ำหนัก 45 kg
– ส่วนสูง 156 cm
– BMI 18.5
– BMI Size S

          คุณสกาย เป็นสาวตัวเล็กแต่หุ่นไม่เป๊ะ อย่างที่ต้องการ มีไขมันสะสมที่ต้นแขน, หน้าท้องเยอะ และมีหน้าท้องที่ย้วย ผิวไม่เฟิร์ม คุณสกายออกกำลังกายหนัก และลงทุนจ้างเทรนเนอร์เฉพาะ แต่หน้าท้องก็ไม่เล็กลงสักที ผิวไม่กระชับขึ้นเลย คุณสกายจึงคิดที่จะดูดไขมัน แต่ดูดไขมันทั้งที สวยแบบคุ้ม ๆ ไปเลยดีกว่า เลยเลือกดูดไขมันพลังน้ำ พร้อมเติมเต็มไขมันหน้าอกอึ๋ม

ตัวเล็กแต่มีส่วนเกิน สวยสองต่อด้วย ดูดไขมันหน้าท้อง เติมไขมันหน้าอก

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ
         คุณสกายเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว เมื่อก่อนใส่เสื้อผ้า Size XS-S ได้ หุ่นดีมาก แต่พออายุมากขึ้นก็เริ่มมีไขมันสะสม เริ่มอ้วนขึ้น เสื้อผ้าเริ่มขยับมาเป็น Size M คุณสกายได้ลองลดหุ่นด้วยตัวเองมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหาร ควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งจ้างเทรนเนอร์ให้มาช่วยดูแล แต่ก็ไม่เป็นผล ต้นแขนและหน้าท้องที่เป็นปัญหาไม่เล็กลง ประกอบกับคุณสกายมีหน้าอกที่ค่อนข้างเล็ก จึงสนใจในการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองด้วย เนื่องจากคุณสกายไม่ชอบการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอมะปราง ที่ Amara Clinic

ก่อนดูดไขมัน

คุณสกาย ก่อนดูดไขมัน

ต้นแขนใหญ่ หน้าท้องยื่น หุ่นไม่เป๊ะ

ประเมินการรักษา
          คุณหมอมะปรางได้ประเมินว่า คุณสกายมีโครงร่างที่เล็ก  แต่หุ่นยังไม่เป๊ะตามที่ต้องการ ต้นแขนและหน้าท้องมีไขมันสะสมเยอะ ทำให้ดูเอวหนา เห็นเอวไม่ชัด ส่วนต้นแขนก็ทำให้ดูตัวถึกขึ้น ซึ่งคุณหมอมะปรางได้ประเมินปริมาณไขมันที่สามารถดูดได้แล้ว เพียงพอต่อการนำไปเติมเต็มที่หน้าอกค่ะ

เติมไขมันหน้าอก

คุณหมอมะปราง เลือกใช้เครื่อง body-jet ในการดูดไขมันหน้าท้อง มาเติมไขมันหน้าอก

การวางแผนดูดไขมัน
          คุณหมอมะปรางเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) ในการดูดไขมัน เพราะเครื่อง body-jet จะใช้น้ำในการสลายไขมันอย่างอ่อนโยน จะไม่ก่อให้เกิดความร้อน จึงทำให้เสียเลือดน้อย คุณสกายก็จะรู้สึกเจ็บน้อย ทำให้เซลล์ไขมันไม่ถูกทำลาย ได้เซลล์ไขมันดีมีคุณภาพจำนวนมาก สามารถนำไปเข้าสู่กระบวนการคัดกรอง และเอาไปเติมเต็มที่หน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ในระหว่างที่ดูดไขมันก็จะมีการเสียเลือดน้อย และทำให้รู้สึกเจ็บน้อยอีกด้วย

ดูดไขมันพลังน้ำ
เติมไขมันหน้าอก

สรุปเคสดูดไขมันคุณสกาย
ดูดไขมันพลังน้ำ ด้วยเครื่อง body-jet
🔴 ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
🔴 ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
🔴 ดูดไขมันต้นแขน 2 ข้าง
🔴 เติมไขมันหน้าอก
🔵 ใช้ระยะเวลารวมประมาณ 4 ชั่วโมง
🔵 ขนาดของแผลประมาณ 4 มิลลิเมตร

(*การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด เยอะที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดีและเหมาะสม กับสัดส่วนของคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบให้ก่อนดูดไขมัน​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม)

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน
          ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน คุณสกายแฮปปี้มาก สัดส่วนเล็กลงตามที่ต้องการ กลับไปเป็นสาวตัวเล็กที่มีหุ่นเป๊ะมากยิ่งขึ้น Size เล็กลง กลับไปใส่เสื้อผ้า Size S ได้แล้ว และสามารถขยับกลับไปเป็น Size XS ได้อีก หากคุณสกายมีการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารด้วย ตอนนี้คุณสกายสามารถใส่เสื้อโชว์แขนและหน้าท้องได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้เข้ารูปมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจคุณหมอมะปราง และ Amara Clinic นะคะ ^^

ภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นแขน และเติมไขมันหน้าอก

ดูดไขมันหน้าท้อง
ดูดไขมันพลังน้ำ

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
          สำหรับคุณสกายเป็นคนที่มีส่วนเกิน และส่วนที่ขาด ซึ่งคุณสกายเองต้องการเอาไขมันที่ได้ ไปเติมเต็มต่อที่หน้าอก (ฉีดไขมันหน้าอก) การเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือเครื่อง body-jet จึงเหมาะสมกับเคสคุณสกาย นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกเจ็บน้อยในระหว่างทำ และใช้เวลาพักฟื้นไม่นานอีกด้วย สำหรับท่านใดที่กลัวเจ็บ ไม่มีเวลาพันฟื้น หรืออยากเอาไขมันไปเติมเต็มต่อ ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก, เติมไขมันหน้าเด็ก, หลังมือ หรือเติมไขมันก้นเด้งก็ตาม การดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ก็เป็นอีกหนึ่งทาวเลือกที่เหมาะสมค่ะ 

          และสำหรับบางเคสอาจมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยร่วมด้วย การทำ J Plasma ควบคู่กับการดูดไขมันด้วย body-jet ก็จะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้เป๊ะขึ้นไปอีกค่ะ (เทคนิค Plasma Jet ดูดไขมัน พร้อมยกกระชับผิวในครั้งเดียว) ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE @amaraclinic นะคะ หรือลงทะเบียนด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยค่ะ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี
สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

รีวิวเติมไขมัน

    [recaptcha]

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *