ดูดไขมันหน้าท้อง

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอส ต้นแขนเรียว

ดูดไขมันหน้าท้อง

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

 • เพศหญิง
 • อายุ 38 ปี
 • น้ำหนัก 66 kg
 • ส่วนสูง 160 cm
 • BMI 25.78 (XL)

          คุณเปิ้ลประสบปัญหา ในเรื่องของระบบเผาผลาญของร่างกาย ที่ไม่ได้ทำงานดีเหมือนก่อนหน้านี้ พออายุเริ่มเยอะ ก็เริ่มเห็นว่าส่วนเกินเริ่มมาสะสมอยู่ ไซซ์เสื้อผ้าก็เปลี่ยน ความมั่นใจก็น้อยลง ไม่เหมือนก่อน

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ

         เดิมทีคุณเปิ้ลเป็นคนตัวเล็กมาก หน้าท้องไม่ยื่น ต้นแขนเล็ก ขาเล็กไปหมด หยิบชุดมาแต่งตัวยังไง ไซซ์เสื้อผ้าก็แค่ S แต่พออายุมากขึ้น ๆ สัดส่วนก็เริ่มขยาย ไขมันก็สะสมมากขึ้น ระบบเผาผลาญแย่ลง ประกอบกับคุณเปิ้ลไม่ได้เป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ไซซ์เสื้อผ้าก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นไซซ์ XL ในที่สุด ซึ่ง XL เป็นไซซ์ที่คุณเปิ้ลสวมใส่สบาย ใส่แล้วไม่อึดอัด ไม่ติดแขนติดพุง ด้วยสาเหตุดังกล่าวก็ทำให้คุณเปิ้ลพลอย สูญเสียความมั่นใจที่เคยมีไปด้วย เสื้อผ้าตัวโปรด เสื้อแขนกุดต่าง ๆ ก็ถูกเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าด้านในสุด ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนคุณเปิ้ลใส่บ่อยมาก

ดูดไขมันหน้าท้อง

          พอคุณเปิ้ลรู้สึกไม่โอเคมาก ๆ กับรูปร่างของตัวเอง เลยได้นึกย้อนกลับไปในตอนที่ตัวเล็ก เลยทำให้อยากกลับไปเป็นสาวตัวเล็ก ไซซ์ S-M อีกครั้ง อยากรู้สึกมั่นใจมากกว่านี้ และที่สำคัญคือการใส่ชุดโปรดได้อีกครั้ง คุณเปิ้ลจึงตัดสินใจจะดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันต้นแขน จึงได้ศึกษาหาข้อมูล จนมาพบ Amara Clinic และเข้ามาปรึกษาคุณหมอท็อปค่ะ

คุณเปิ้ลตัดสินใจ ดูดไขมันหน้าท้อง ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ

ประเมินการรักษา

         คุณหมอท็อปประเมินว่า คุณเปิ้ลเป็นคนที่มีสรีระ หรือโครงร่างเดิมที่เล็ก เมื่อก่อนเลยเป็นสาวไซซ์ S เลย แต่พออายุเยอะขึ้น ร่างกายก็เกิดการเปลี่ยนแปลงไป ไขมันเริ่มสะสมง่ายขึ้น และเยอะขึ้นด้วยระยะเวลาที่นาน เอวที่เคยคอดสวยมีเอวเอส ก็หายไปกลายเป็นห่วงยางรอบเอว ส่วนหน้าท้องจากที่เคยแบน หรือมีไขมันเล็กน้อย ก็ยื่นออกมามาก หน้าท้องดูป่อง ไม่เพียงเท่านี้ ต้นแขนของคุณเปิ้ลก็ยังมีสว่วนเกินอีกด้วย จากปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมา ทำให้คุณเปิ้ลดูเป็นตัวตัวหนา ตัวตัน ดูอวบ และไม่มั่นใจนั่นเอง

รีวิวดูดไขมัน

การวางแผนดูดไขมัน

          เคสนี้เป็นคนที่กลัวเจ็บมาก และมีเวลาพักฟื้นไม่นาน คุณหมอท็อปจึงเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ในการสลายไขมันให้แตกตัวออกจากกันอย่างอ่อนโยน และดูดไขมันออกมา ซึ่งเครื่องดูดไขมัน body-jet ตอบโจทย์กับเคสนี้มาก เพราะระหว่างที่ดูดไขมันคนไข้จะรู้สึกเจ็บน้อย เนื่องจากจะใช้พลังน้ำในการเซาะเซลล์ไขมัน ไม่ได้ทำลายเซลล์ไขมัน การเสียเลือดจึงเกิดขึ้นได้น้อย นอกจากนี้หลังดูดไขมัน คนไข้จะมีอาการอักเสบ ระบมช้ำน้อยกว่าเคสอื่น ๆ ที่ดูดไขมันด้วยเครื่องพลังความร้อน จึงทำให้คนไข้สามารถไปทำงานต่อ หรือใช้ชีวิตตามปกติในวันรุ่งขึ้นได้เลย

สรุปเคสดูดไขมัน

 • เคสนี้ใช้ระยะเวลารวมประมาณ 4 ชั่วโมง
 • ขนาดของแผลประมาณ 4 มิลลิเมตร
 • ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
 • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
 • ดูดไขมันต้นแขน
 • ทำ Sexy Line
รีวิวดูดไขมัน bodyjet

          การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี เหมาะสม กับสัดส่วนคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบ​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม)

ผลลัพธ์หลังดูดไขมันพลังน้ำ (ดูดไขมันหน้าท้อง, เอวเอส, ต้นแขน)

2563 09 26 เวลา 13.05.09
ดูดไขมัน body jet

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

          ผลลัพธ์หลังดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส และดูดไขมันต้นแขน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet คุณเปิ้ลมีความพึงพอใจมาก หน้าท้องแบนราบลง ห่วงยางรอบเอวก็หายไป สัดส่วนเล็กลง เอวคอดสวยมากขึ้น ต้นแขนก็เรียวเล็กลง จึงทำให้สัดส่วนโดยรวมดูเล็กลงด้วย จนคนรอบข้างเริ่มสังเกตและมีการทักว่า “ตัวเล็กลงรึเปล่า?” ตอนนี้คุณเปิ้ลก็สามารถใส่เสื้อผ้าไซซ์ M ได้แล้วค่ะ จากที่เคยใส่ไซซ์ XL แถมยังสามารถหยิบเสื้อผ้าตัวเก่าที่เคยเก็บเข้าตู้ไปแล้ว อย่างเสื้อแขนกุดมาใส่ได้อีกครั้งด้วยค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจคุณหมอท็อปและเอมาร่าคลินิกนะคะ 🙂

รีวิวหลังดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันต้นแขน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

ดูดไขมัน body-jet
ดูดไขมันพลังน้ำ
3
รีวิวดูดไขมันเอวเอส

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
สำหรับท่านใดที่เป็นคนกลัวเจ็บแบบคุณเปิ้ล และมีเวลาในการพักฟื้นน้อย ต้องไปทำงานตามปกติเลย การดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะทำให้เกิดการระบมช้ำน้อย รู้สึกเจ็บ้นอย ทำวันนี้ พรุ่งีน้สามารถไปทำงานได้เลย ทั้งนี้ ในแต่ละเคสจะมีปัญหาที่แตกต่างกันไป บางเคสอาจเหมาะกับเครื่องดูดไขมัน พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z มากกว่าก็ได้ หรือบางเคสที่มีสภาพผิวหย่อนคล้อย ต้องการผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ก้สามารถยกกระชับผิวด้วยเครื่อง J Plasma นวัตกรรมใหม่จากอเมริการ่วมได้ (ขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมินการรักษา) สอบถามเพิ่มเติม หรือจองคิวปรึกษาได้ที่ LINE @amaraclinic

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

  [recaptcha]

  เติมไขมันหน้าอก
  060564 CTA website line 1
  067064 CTA เบอร์ รัชโย
  067064 CTA เบอร์ ราชพฤก

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *