แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน Sexy Line พร้อมยกกระชับผิวเฟิร์ม!

ดูดไขมัน Sexy Line

          แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันหน้าท้อง ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z) รวมกับการยกกระชับผิว ด้วยเครื่อง J Plasma และสร้างแนว Sexy Line เพิ่มความเซ็กซี่ จากคุณฟา คนไข้จริงค่ะ

ดูดไขมัน Sexy Line

รายละเอียดสำหรับเคสนี้

 • เพศหญิง
 • อายุ 34 ปี
 • น้ำหนัก 48 kg
 • ส่วนสูง 164 cm
 • BMI 17.8 (S)

           คุณฟาไม่ได้มีปัญหาไขมันสะสมมาก แต่มีปัญหาในส่วนของผิวที่ไม่เฟิร์มกระชับ ทำให้ไม่ว่าจะออกกำลังกายมาหนักแค่ไหน ก็ยังดูมีส่วนเกินอยู่ ซึ่งส่วนใหญ่สาว ๆ ตัวเล็กมักจะมีปัญหาแบบนี้ค่ะ และสำหรับใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย การรักษาอย่างตรงจุด คือการยกกระชับผิวด้วย J Plasma ทั้งนี้ ลองเข้ามาปรึกษาคุรหมอฟรี ที่ Amara Clinic ก่อนได้นะคะ

ปัญหาของคนไข้ที่กังวลใจ

           คุณฟาเป็นคนตัวเล็ก เรียกว่าเป็นสาวไซซ์ S เลยก็ว่าได้ ดูเผิน ๆ เหมือนไม่มีปัญหาอะไรกับรูปร่าง เพราะตัวเล็กมาก ซึ่งตัวคุณฟาเองก็มีปัญหาที่เก็บซ่อนไว้ โดยที่คนภายนอกอาจจะดูไม่รู้ นั่นก็คือหุ่นที่ไม่เป๊ะ ตามที่คุณฟาต้องการ สาว ๆ ตัวเล็กส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาที่หน้าท้องล่าง เวลานั่งหน้าท้องก็จะปลิ้นเป็นชั้น ๆ (มีห่วงยางรอบเอว) คุณฟาต้องการกล้ามหน้าท้อง เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ให้รูปร่าง อยากแต่งตัวแบบเปิดเผลอหน้าท้องสวย เอวคอด คุณฟาได้พยายามออกกำลังกายมาสักพัก ส่วนอื่นเฟิร์มขึ้นหมด ยกเว้นบริเวณหน้าท้อง เป็นย้วย ๆ ทำให้รู้สึกว่า คงต้องพึ่งวิธีการดูดไขมันแล้วล่ะ คุณฟาจึงศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมัน และเข้ามาปรึกษาคุณหมอไอซ์ที่ Amara Clinic ค่ะ

อยากดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมัน Sexy Line ปรึกษาแพทย์ฟรี! ที่ Amara clinic

ประเมินการรักษา

           คุณหมอไอซ์ประเมินว่า ปัญหาหลักของคุณฟาไม่ใช่ไขมันส่วนเกิน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย คือมีไขมันอยู่บ้าง แต่ค่อนข้างน้อยมาก สิ่งที่ทำให้หน้าท้องของคุณฟาไม่เฟิร์มขึ้นสักที คือผิวที่หย่อนคล้อย หรือผิวย้วยต่างหาก ซึ่งคุณฟาแอบมีห่วงยางรอบเอวเล็กน้อยด้วย จะสังเกตได้จากเนื้อปลิ้น ๆ ตรงเอว เพราะปัญหาผิวที่ย้วย แม้คุณฟาจะออกกำลังกายจนกล้ามเนื้อแข็งแรง มีกล้ามหน้าท้องก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถเห็นได้ เนื่องจากผิวที่ย้วยตัวลงมานั้นบดบังอยู่

          เนื่องจากคุณฟาต้องการกำจัดไขมันและปัญหาผิวย้วยออกไป ไม่ได้ต้องการเอาไขมันไปเติมเต็มต่อ คุณหมอไอซ์จึงเลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z) ในการสลายไขมัน และยกกระชับผิวด้วย J Plasma ร่วมด้วย เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตามที่คุณฟาต้องการ

รีวิวดูดไขมัน

ก่อนดูดไขมัน ไม่มั่นใจ

การวางแผนดูดไขมัน

           คุณหมอไอซ์จะเริ่มรักษาคุณฟา โดยการสลายไขมันอย่างตรงจุด ด้วยเครื่อง Ultra Z ก่อน ซึ่งจะเริ่มจากบริเวณเอวเอสและปีกด้านหลังก่อน จากนั้นคุณหมอไอซ์จะพลิกตัวคุณฟามาดูดไขมันหน้าท้องบนและล่าง เมื่อกำจัดไขมันเรียบร้อยแล้ว คุณหมอไอซ์จะใช้เครื่องยกกระชับผิว J Plasma ที่เป็นนวัตกรรมในการยกกระชับผิวที่ดีที่สุดในขณะนี้ จากสหรัฐอเมริกา มายกกระชับผิวให้เต่งตึง และสร้างแนว Sexy Line เพื่อเผยกล้ามหน้าท้อง ตามที่คุณฟาต้องการ 

คุณหมอไอซ์
แพทย์ประจำที่เอมาร่าคลินิก

nIQayfoQ

สรุปเคสดูดไขมัน คุณฟา

          คุณฟาดูดไขมัน 2 ตำแหน่ง ด้วยเครื่อง Ultra Z และ ยกกระชับผิว 2 ตำแหน่ง ด้วยเครื่อง J Plasma พร้อมทำ Sexy Line ซึ่งใช้ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และมีแผลหลังทำประมาณ 4 มิลลิเมตร
 • ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง
 • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง
 • ยกกระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง
 • ยกกระชับผิวเอวเอส-ปีกหลัง
 • สร้างแนว Sexy Line

การดูดไขมันที่ถูกต้อง ไม่ใช่การดูดไขมันออกมาให้ได้ปริมาณมากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอดี เหมาะสม กับสัดส่วนคนไข้คนนั้น ๆ ในส่วนของการออกแบบนั้น แพทย์จะเป็นคนออกแบบ​ ซึ่งจะใช้เทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน การดูดไขมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมันออกมาสวยที่สุด และไม่เกิดผลข้างแทรกซ้อน เช่นผิวไม่เรียบ ผิวเป็นคลื่น บุ๋ม หรือขรุขระเหมือนผิวส้ม

ดูดไขมัน Sexy Line แล้ว มั่นใจขึ้นเยอะ ชีวิตดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน

           ผลลัพธ์หลังดูดไขมัน พร้อมยกกระชับผิวทำ Sexy Line คุณฟาพึงพอใจมาก ตอนนี้ผิวเฟิร์มกระชับมาก เห็นได้ชัดเจนว่ามี Sexy Line ช่วงเอวก็คอดสวย ได้เผยสัดส่วนที่แท้จริง ทำให้คุณฟามีความมั่นใจขึ้น จากที่ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์หน้าท้อง ตอนนี้ไม่ว่าจะเสื้อครอป หรือเสื้อตัวสั้นตัวไหน ก็สามารถหยิบมาใส่ได้แบบชิลล์ ๆ ค่ะ

ขอบคุณที่ไว้วางใจคุณหมอไอซ์ และ Amara Clinic นะคะ 🙂

ดูดไขมัน sexy line
ดูดไขมัน Sexy Line

สัมภาษณ์ความประทับใจหลังดูดไขมัน Sexy Line จากคุณฟา

รีวิวดูดไขมันเอวเอส รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง รีวิวดูดไขมัน Sexy Line

(รอยแดงที่หน้าท้อง เกิดจากการนวดกระชับ RF มาก่อนถ่ายภาพค่ะ)

ดูดไขมัน Sexy Line
ดูดไขมันเอวคอด
ดูดไขมัน Sexy Line
8 3

เกร็ดน่ารู้ เรื่อง “ดูดไขมัน”
สำหรับคุณฟา ไม่ต้องการนำไขมันที่ดูดออกมาได้ไปเติมในสัดส่วนอื่น เพียงแค่ต้องการลดสัดส่วน, เน้น Sexy Line คุณหมอจึงเลือก Ultra Z หรือเครื่องดูดไขมันอัลตร้าซาวด์ ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากดูดไขมันทิ้งแบบเคสคุณฟา เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินให้นะคะ ว่าควรรักษาอย่างไร ในบางเคสอาจจะต้องทำกระชับผิวเพิ่มด้วย หรือบางเคสที่มีผิวดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องทำตัว J Plasma ค่ะ (ปรึกษาแพทย์ฟรี ทัก LINE ได้เลย! @amaraclinic)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

สามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาผ่านทางแบบฟอร์มนี้ได้เลยค่ะ

  [recaptcha]

  ดูดไขมันพลังน้ำ
  060564 CTA website line 1
  067064 CTA เบอร์ รัชโย
  067064 CTA เบอร์ ราชพฤก

  ใส่ความเห็น