รวมรีวิว ตัดนม แก้ปัญหาผู้ชายมีนม หลังทำแมนแค่ไหน ต้องดู!

รีวิว ตัดนม

       วันนี้ขอรวมเคส “รีวิว ตัดนมชาย” ที่ Amara Body Contouring Center มาฝากหนุ่ม ๆ ที่กำลังลังเลว่าจะตัดหน้าอกแก้นมแหลมดีไหม? เพราะแน่นอนว่าหากพูดถึงการทำศัลยกรรมกับผู้ชายแล้ว ถือเป็นคู่ขนานที่บรรจบกันได้ยากมากพอสมควร แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะทำศัลยกรรมไม่ได้นะคะ อยากรู้ว่าก่อนและหลังทำจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน คุ้มค่าแค่ไหน ไปฟังจากปากของผู้ชายที่ตัดหน้าอกมาแล้วทั้ง 5 คนนี้เลยค่ะ

แชร์ประสบการณ์ตัดนมจาก 5 หนุ่มเคยนมแหลม


       การทำศัลยกรรมตัดนมแหลม ถือเป็นการผ่าตัดที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในกลุ่มของคุณผู้ชายที่มีปัญหาหัวนมแหลม เต้านมใหญ่ เนื่องจากช่วยให้ปัญหาที่มีถูกแก้ไขได้ภายใน 1 วัน แถมแผลก็เล็กมาก ๆ จนไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันในด้านอื่น ๆ 

       Amara Body Contouring Center (เอมาร่าคลินิก) ขอพาไปส่องรีวิว ตัดนม ก่อนและหลังทำว่าจะออกมาเป็นอย่างไงบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

1.ศัลยกรรมตัดนม รีวิวจาก “คุณแมน” ที่ขอเพิ่มความแมนด้วย วิธีนี้


       ขอเริ่มต้นที่เคสแรกคือ “คุณแมน” หนุ่มสายฟิตที่ชอบเล่นกล้ามและออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แต่ด้วยความที่คุณแมนได้มีการทานโปรตีนอยู่เป็นประจำ เพื่อเสริมสร้างให้กล้ามเนื้อออกมาสวยแข็งแรง แต่กลับกลายเป็นว่าคุณแมนดันได้หน้าอกที่ดูแหลมออกมาจนเกินพอดีไปด้วยค่ะ นอกจากนี้ในเคสของคุณแมนยังมีอีกสาเหตุที่มาจากฮอร์โมนเพศภายในร่างกายที่ผิดปกติด้วยจนทำให้มีภาวะ gynecomastia 

       นอกจากนี้ในเคสของคุณแมน เลือกผ่าตัดนมแหลมกับ “คุณหมอนิว Amara” และทำการดูดไขมันหน้าอกเพิ่มเติมด้วยค่ะ โดยการผ่าตัดเป็นการวางยาสลบที่ดูแลโดยวิสัญญีแพทย์แบบ 1:1 จึงมั่นใจในเรื่องของการใช้ยาสลบ และความปลอดภัยในระหว่างการผ่าตัดได้เลยค่ะ

ภาพ Before-After รีวิว ตัดนมที่ Amara Clinic

ก่อนตัดนม

15

หลังตัดนม

17
18
16

ความรู้สึกหลังการผ่าตัดนมแหลม

       “หลังตัดหน้าอกกับคุณหมอนิวไป ผมกล้าพูดเลยว่าไปไหนมาไหนคือกล้ายืดอกมากขึ้นเลยครับ ความมั่นใจคือ 100% เลยครับ ที่สำคัญคือแผลเล็กมากกว่าที่คิดไปเยอะมากครับ หลังทำไป 3 สัปดาห์ผมก็กลับไปออกกำลังกายได้เหมือนเดิมเลยครับ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าอกเล็กลง ไม่เห็นแผลเลย รู้สึกขอบคุณเอมาร่ามาก ๆ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผมครับ” —- รีวิวตัดนมจากคุณแมน

2. “คุณเต้” รีวิว ตัดนมแหลม หลังทำชีวิตเปลี่ยนมาก


      มากันต่อที่เคสที่สองอย่าง “คุณเต้” ที่มีความไม่มั่นใจในส่วนของหน้าอกเป็นอย่างมากค่ะ ในเคสนี้จากรูปก่อนทำจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเต้านมใหญ่เท่ากับสาว ๆ หน้าอกเล็กเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้รู้สึกว่าหุ่นของตัวเองดูไม่แมน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองคุณเต้จึงตัดสินใจมาทำศัลยกรรมตัดนมที่เอมาร่า

ภาพ Before-After รีวิว ตัดหน้าอกชายที่ Amara Clinic

ก่อนตัดนม

1

หลังตัดนม

2
3
4

ความรู้สึกหลังการผ่าตัดนม

        “คุ้มค่ามากครับที่ตัดสินใจมาตัดนมแหลมที่เอมาร่า รู้สึกว่าหลังทำมันเปลี่ยนไปเยอะมากครับ คนรอบข้างก็ทักว่าหน้าอกเล็กลงแล้วดูดีขึ้นครับ และประทับใจมาก ๆ ที่คุณหมอนิวมาคอยดูแลหลังผ่าตัดอยู่ตลอดครับ ทำให้ความกังวลหายไปเยอะมากครับ ตอนนี้มั่นใจและรักหุ่นตัวเองมากขึ้นแล้วครับ”—รีวิว ตัดนมจากคุณเต้

3. รีวิว ศัลยกรรมตัดนมผู้ชายจาก “คุณเคน” ไม่คิดว่าแผลจะเล็กขนาดนี้


       “คุณเคน” หนุ่มสุดแมนอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาหัวนมแหลม หัวนมโผล่ ทำให้ความมั่นใจที่สวมเสื้อยืด หรือ ถอดเสื้อก็น้อยลงจนแทบไม่กล้าที่จะทำแบบนั้น จากในภาพก่อนที่จะเข้ารับการทำศัลยกรรมตัดนมแหลมที่เอมาร่า ช่วงบริเวณเต้านมมีขนาดที่ใหญ่พอสมควร และที่เป็นปัญหามาก ๆ ก็คือหัวนมที่ตั้งตลอดเวลา เวลาหันด้านข้างจะเห็นปัญหาในส่วนนี้ชัดมาก ๆ

ภาพ Before-After รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic

ก่อนตัดนม

รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชาย

หลังตัดนม

รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชาย
รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชาย
รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชาย

ความรู้สึกหลังการผ่าตัดนม

       “ผมเลือกตัดหน้าอกกับคุณหมอนิวครับ หลังทำแผลเล็กและเนียนมาก ๆ ครับ คุณหมอใช้เทคนิคซ่อนแผลทำให้หลังตัดหน้าอกไปไม่เห็นแผลเลยครับ ในเรื่องของผลลัพธ์คือประทับใจมากครับ หน้าอกดูดขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยครับ ตอนนี้มั่นใจเต็ม 100 ในทุกสถานการณ์แล้วครับ”— รีวิว ตัดนมจากคุณเคน

4. รีวิว พลีชีพจาก “คุณฟร้อง” เลือกเอมาร่าเพราะมั่นใจในคุณภาพ


       รีวิว ตัดนมจากคุณฟร้อง ที่แม้ว่าจะดูผ่าน ๆ อาจมองไม่เห็นถึงปัญหาเต้านมใหญ่ในผู้ชาย แต่หากซูมดูดี ๆ แล้วจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าช่วงหน้าอกมีก้อนไขมันที่ใหญ่พอสมควร เวลาน้ำหนักขึ้นก็จะทำให้หน้าใหญ่ขึ้นได้ง่าย คุณฟร้องจึงรู้สึกไม่มั่นใจกับรูปร่างของตัวเองในส่วนนี้อย่างมากค่ะ การมีหน้าอกที่ใหญ่ในผู้ชายถือเป็นส่วนที่โดนบูลลี่เรื่องรูปร่างได้ง่าย ๆ ทำให้คุณฟร้องอย่างแก้ไขปัญหาส่วนนี้ให้หมดไป

ภาพ Before-After รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic

ก่อนตัดนม

ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic

หลังตัดนม

ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic
ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic
ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic

ความรู้สึกหลังการผ่าตัดนม

       “หลังการผ่าตัดทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่นมากครับ แผลเล็กแล้วก็หายไวกว่าที่คิดมาก ๆ ครับ หลังผ่าตัดไปที่คลินิกก็จะมีนัดให้มาทำเลเซอร์ ฉายแสง เพื่อให้ความบวมและรอยแผลต่าง ๆ หายเร็วขึ้น โดยรวมประทับใจในทุกอย่างมาก ๆ ครับ”—รีวิว ตัดนมจากคุณฟร้อง

5. ตัดนมแหลม รีวิวจากเคสจริง “คุณนิก” หลังทำความมั่นใจมาเต็ม


       ปิดท้ายรีวิว ตัดนมเคสสุดท้ายกันที่ “คุณนิก” ที่มีปัญหาหน้าอกใหญ่อย่างชัดเจน เกิดได้จากทั้งฮอร์โมนเพศหญิงที่มีมากกว่าปกติ ตลอดจนไลฟ์สไตล์และการทานอาหารที่มีผลต่อขนาดของหน้าอก ทำให้ช่วงบริเวณเต้านมและหัวนมของเคสนี้มีขนาดใหญ่พอกับสาวคัพ A เลยก็ว่าได้ค่ะ

ภาพ Before-After รีวิว ตัดนมแหลมผู้ชายที่ Amara Clinic

ก่อนตัดนม

13

หลังตัดนม

DSC05907
14
DSC05893

ความรู้สึกหลังการผ่าตัดนม

        “นี่ถือเป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมตัดสินใจทำศัลยกรรม หลังทำเสร็จทันทีเห็นภาพในห้อง OR แล้วรู้สึกว้าวมากครับ หน้าอกเล็กกว่าเดิมไปเยอะมากครับ ตอนนี้ก็ยังมีความบวม ๆ อยู่บ้างครับ ในช่วงนี้คุณหมอก็มีนัดให้มาฉายแสงและคอยดูแลอาการของผมดีมาก ๆ ครับ ประทับใจในความใส่ใจของคุณหมอและพี่ ๆ ทุกท่านมากครับ”—รีวิว ตัดนมจากคุณนิก

ศัลยกรรมตัดนม ไม่ใช่แค่สาวหล่อที่ทำได้ แต่หนุ่มก็ทำได้เช่นกัน!


        พอพูดถึงการทำศัลยกรรมตัดหน้าอกแล้ว ภาพจำเดิม ๆ ของคนส่วนใหญ่มักพุ่งเป้าไปที่การตัดหน้าอกทอม หรือ สาวหล่อเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมประเภทนี้ยังเหมาะมากกับหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาหน้าอกแหลมเช่นกันค่ะ 

        ดังนั้นใครที่ลองเช็กว่าหน้าอกของตัวเองมีขนาดที่ผิดปกติไป หรือ รู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างส่วนนี้ การเข้ามาปรึกษาแพทย์และวางแผนการรักษา ก็ถือเป็นทางออกที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ปลอดภัย และเสริมความมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ทุกคนได้อย่างแน่นอนค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาในเรื่องของความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการผ่าตัดด้วยนะคะ

เหตุผลที่ผู้ชายเลือกตัดนมที่ Amara Body Contouring Center


        Amara Body Contouring Center (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก AACI ดูแลโดยศัลยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการทำศัลยกรรมตัดหน้าอก พร้อมทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาลที่มีความพร้อมในการดูแลเคสผ่าตัดในทุกเคส 

        เพื่อสร้างความงามบนพื้นฐานของความปลอดภัยในระดับสากล ที่ Amara Body Contouring Center เรายังมีความพร้อมในด้านอื่น ๆ อาทิ 

 • ห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure มีใบรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข (ห้องผ่าตัดมาตรฐาน ISO 14644-1 Class 7)
 • ระบบไฟฟ้าสำรอง ช่วยให้การผ่าตัดราบรื่น ป้องกันปัญหาทางเทคนิคระหว่างมีการผ่าตัด 
 • ระบบตรวจสุขภาพและตรวจเลือดก่อนการผ่าตัด เพื่อเช็กความพร้อมของคนไข้ 
 • วิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องยาชา/ยาสลบแบบ 1:1
 • ระบบ After Care ดูแลแผลหลังการผ่าตัด 
 • มีทีมงานคอยติดตามดูแลอาการตลอดช่วงพักฟื้น
large nipples 526x800 1
ลงทะเบียนปรึกษาฟรี
bg 1 1024x708 1

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://lin.ee/ssQqAGV

ติดต่อ 04
หมอวี.1

ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)
แพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  cta call1 1
  cta call2 1

  ใส่ความเห็น