รีวิวปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen น้ำหนักลด 12 กิโล ภายใน 2 เดือน

ปากกาลดน้ำหนัก

          เคสนี้ชื่อคุณเอ เป็นผู้ชายอายุ 30 ปี เป็นคนตัวใหญ่ กินอาหารมื้อละประมาณ 2 จาน และมีการกินขนมหวานเพิ่มเติมในแต่ละมื้อ ทำให้มีไขมันสะสมทั่วร่างกาย และมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคอ้วนสูง ต้องการลดน้ำหนักลง เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น แต่ไม่สะดวกออกกำลังกาย เนื่องจากไม่มีเวลา และเป็นคนเหนื่อยง่าย จึงเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Amara Clinic เพื่อรับการรักษาอย่างปลอดภัย (คุณเอไม่เลือกการดูดไขมันเพราะต้องการปรับพฤติกรรมการกินของตนเอง และต้องการให้น้ำหนักลดลง โดยที่มีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นด้วย)

210418190626 Dv32

ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen คืออะไร?
          Amara Pen เป็นตัวยาที่ช่วยให้น้ำหนักลดลง ซึ่งอยู่ในรูปแบบของปากกาลดน้ำหนัก ช่วยลดความหิวลง ทำให้กินน้อยลง กินเท่าที่ร่างกายต้องการพลังงาน โดยไม่ต้องทรมาน ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องควบคุมอาหารเอง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันทั่วล่างกายลงด้วย ทำให้น้ำหนักเราลดลง ไปพร้อม ๆ กับมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น

สัดส่วนก่อนใช้ปากกาลดน้ำหนัก

🔹น้ำหนัก 120 Kg
🔹ส่วนสูง 170 cm
🔹BMI 41.5
🔹สวมเสื้อผ้าไซซ์ 3XL

ระหว่างใช้ปากกาลดน้ำหนัก

          ในระหว่างที่ใช้ปากกาลดน้ำหนัก คุณเอจะมีอาการอิ่มไว ไม่อยากอาหาร และมีอาการเวียนหัวร่วมด้วย ซึ่งจากเดิมที่กินข้าวมื้อละ 2 จาน ลดลงเหลือมื้อละไม่ถึงจาน เพราะรู้สึกอิ่ม ไม่ได้อยากกินอาหารเพิ่มเติม อิ่มนาน อิ่มตลอดทั้งวัน แต่คุณเอจำเป็นต้องกินตามมื้อ 2-3 มื้อต่อวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ และไม่เป็นโรคกระเพาะ โดยแต่ละมื้อจะกินได้ในปริมาณที่น้อยลงจากเมื่อก่อน

270464 CONSI Singler Banner AP การทำงาน

ปากกาลดน้ำหนักทำงานยังไง?
          ตัวยา GLP-1 Analogue ใน Amara Pen ถูกสร้างมาเลียนแบบสาร GLP-1 ในร่างกาย เนื่องจากคนอ้วนจะมี GLP-1 ที่ผิดปกติ คือหลั่งน้อย อยู่ได้ไม่นาน ทำให้รู้สึกอิ่มช้า กินอาหารเยอะจนกว่าจะอิ่ม กินแบบเต็มท้อง การใช้ Amara Pen หรือปากกาลดน้ำหนัก ที่มีสาร GLP-1 Analogue นี้ จะเข้าไปควบคุมศูนย์อิ่มในสมอง ทำให้เราอิ่มเร็วขึ้น กินอาการน้อยลง ลดการกินจุกจิกลง เพราะสารตัวนี้อยู่ในร่างกายนานกว่า GLP-1 ธรรมชาติ เมื่อถึงจุดนึงที่กระเพาะมีขนาดเล็กลงแล้ว แม้จะหยุดใช้ยา ก็ไม่กลับมากินเยอะเหมือนเดิมอีก จึงเป็นการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารอย่างยั่งยืน ด้วยกลไกตามธรรมชาติของร่างกาย

210418180351 z319

ตอนฉีดเจ็บไหม?

          คุณเอรู้สึกเจ็บจี๊ดเล็กน้อย เป็นบางครั้งเท่านั้น บางครั้งก็ไม่รู้สึกเจ็บเลย ด้วยหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมากพอ ๆ กับเส้นผมของคนเรา ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยมาก

ผลลัพธ์หลังใช้ปากกาลดน้ำหนัก

          เคสคุณเอจะเริ่มสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรกคือกางเกงหลวมมากขึ้น สามารถกลับไปใส่กางเกงตัวเก่าได้ รอบเอวมีขนาดเล็กลง สัดส่วนเล็กลง และผลลัพธ์หลังใช้ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen 6 สัปดาห์คือน้ำหนักลดลง 12 กิโลกรัม จากเดิมคุณเอมีน้ำหนัก 120 กิโลกรัม ลดลงเหลือ 108 กิโลกรัม

หมายเหตุ : น้ำหนักและสัดส่วนสามารถเล็กลงได้มากกว่านี้ หากมีการออกกำลังกายร่วมด้วย

270464 CONSI Singler Banner AP ซื้อใช้เองได้ไหม

ซื้อปากกาลดน้ำหนักใช้เองได้ไหม?
          ไม่แนะนำให้ซื้อปากกาลดน้ำหนัก ตามอินเทอร์เน็ตมาใช้เอง เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ต้องมีแพทย์คอยดูแลติดตามอาการ และแนะนำการปรับปริมาณยาอย่างใกล้ชิด จึงจะตรงตามมาตรฐานของอย.

ภาพหน้าจอ 2564 04 18 เวลา 18.24.42

ปากกาลดน้ำหนักปลอดภัยไหม?
          ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen ปลอดภัย ได้รับการรับรองจากอย. สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA), ประเทศไทย (Thai FDA) และเกาหลีใต้ (KFDA) และที่สำคัญคือ Amara Pen ควบคุมดูแลโดยแพทย์ตลอดการรักษา ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง ไม่อันตราย

ทำไมต้องปากกาลดน้ำหนัก Amara Clinic

👑 แพทย์ให้คำปรึกษาอย่างตรงจุด เหมาะสม ไม่จ่ายยามั่ว
👑 ควบคุมดูแลโดยแพทย์ตลอดการรักษา ไม่อันตราย
👑 แพทย์ติดตามอาการอย่างใกล้ชิด โทร Follow-up อาการเสมอ
👑 ให้ข้อมูลครบถ้วน อธิบายละเอียด เพื่อประกอบการตัดสินใจ
👑 บริการจัดส่งฟรี! แบบแพ็คน้ำแข็ง ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
👑 ปลอดภัย ยาแท้ ไร้ความเสี่ยง

รีวิวปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen

ลงทะเบียนปรึกษา

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี! จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลค่ะ

  [recaptcha]

  ปากกาลดน้ำหนัก ต่างกับ การดูดไขมันยังไง?

  ปากกาลดน้ำหนัก = การลดน้ำหนัก ปรับพฤติกรรมการกิน สุขภาพดีขึ้น
  การดูดไขมัน = การลดสัดส่วน ช่วยให้สัดส่วนเล็กลง ไม่ช่วยเรื่องสุขภาพ

            เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถรักษาด้วยทั้งสองวิธีนี้ ควบคู่กันได้ค่ะ คือดูดไขมันส่วนเกิน เพื่อลดไซซ์ ลดสัดส่วนให้เล็กลง รูปร่างดีขึ้น สมส่วนขึ้น จากนั้นจึงมาลดน้ำหนักด้วย ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยลดน้ำตาล และลดไขมันลงทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นไขมันใต้ชั้นผิวหนัง หรือไขมันในช่องท้อง อีกทั้งยังช่วยปรับพฤติกรรมการกินในระยะยาว ช่วยให้เรามีหุ่นสวยแบบถาวรนั่นเอง

  270464 CONSI Singler Banner AP ผลข้างเคียง

  วิธีใช้ปากกาลดน้ำหนัก Amara Pen

  1. ตรวจสอบปากกาลดน้ำหนัก ว่าอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานหรือไม่ (ตัวยาต้องใส ไม่ขุ่น ไม่มีสี)
  2. สวมหัวเข็มก่อนใช้ปากกา และเปลี่ยนเข็มหลังใช้ครบ 3 ครั้ง
  3. ตรวจสอบการไหลของสารละลาย ให้ปรับโด๊ส โดยเริ่มจาก 0 mg ตั้งต้น และหมุนขึ้น 2 กึ้ก ให้โด๊สไปอยู่ที่จุดสองจุด จากนั้นให้ชี้เข็มขึ้น
  4. ปรับโด๊สยาตามที่แพทย์แนะนำ เพราะปริมาณยาในแต่ละช่วง จะแตกต่างกันไปในแต่ละเคส จึงจำเป็นต้องมีแพทย์คอยดูแล และให้คำแนะนำเท่านั้น ห้ามปรับปริมาณยาเอง
  5. เช็ดแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ก่อนใช้ปากกาลดน้ำหนักทุกครั้ง ขณะจิ้ม ให้จิ้มที่หน้าท้องแบบตรง ๆ นับ 1-3 และปล่อย จากนั้นจึงดึงปากกาลดน้ำหนักออกมา จิ้มยาวันละ 1 ครั้ง คนไข้ที่ลืมจิ้มในเวลาเดิม ให้จิ้มภายใน 12 ชั่วโมง เมื่อเลย 12 ชั่วโมงแล้ว ให้จิ้มอีกครั้งในวันถัดไป โดยไม่ต้องเพิ่มโด๊สเป็นสองเท่า) เมื่อจิ้มยาเสร็จแล้ว ให้ถอดหัวเข็มออก และปิดฝา จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็น
  6. ให้ถอดเข็มทิ้ง เมื่อใช้งานครบ 3 ครั้ง ครั้งถัดไปให้เริ่มใส่เข็มใหม่ ตามขั้นตอนที่ 2 

  ใส่ความเห็น