รีวิวดูดไขมัน

ดูรีวิว ดูดไขมัน

ลงทะเบียนปรึกษาที่นี่ ฟรี

พร้อมรับของแถมพิเศษ !

ทำไมต้องดูดไขมัน ที่ Amara Clinic ?

 1. ทีมแพทย์เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic นำโดยคุณหมอไอซ์และคุณหมอมะปราง เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมันและการเติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ทั้งหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction)
 2. ทคนิคพิเศษเฉพาะตัว
  สำหรับที่ Amara Clinic เราไม่ได้ดูดไขมันแบบเน้นปริมาณการดูดให้ได้ออกมาเยอะมากที่สุด แต่เราเน้นการออกแบบสัดส่วน โดยดูดไขมันเพื่อให้สัดส่วน (Shape) ของคนไข้ ออกมาดูเหมาะสม และสวยที่สุด พร้อมยังใช้เทคนิคการซ่อนแผล เพื่อให้สามารถใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจมากขึ้นหลังการทำ
 3. มีเครื่องมือให้เลือกหลากหลาย ตามความเหมาะสมของแต่ละเคส
  เรามีทั้ง เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet), เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z), เครื่องยกกระชับ (J Plasma) เพื่อรองรับการรักษาในเคสที่แตกต่างกันไป โดยคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินด้วยตัวเองทุกเคส เพื่อให้การรักษาเหมาะสมกับคนไข้ที่สุด
 4. บริการดูแล ด้วยโปรแกรม After Care
  การดูดไขมัน นอกจากการใส่ใจในการลงมือเหลาหุ่นแล้ว ยังต้องคำนึงถึงการดูแลหลังการทำด้วย ที่ Amara Clinic เรามีบริการที่คอยดูแล ไม่ว่าจะเป็น ฉายแสง LED ลดอาการบวม, การนวดกระชับ RF, เลเซอร์ลดรอยแผล, ฉีดลดแผลนูน (คีลอยด์) เพื่อดูแลทุกเคส
 5. ดูแลอย่างใกล้ชิด
  ทีมงานให้การบริการทั้งก่อนการเข้ารับบริการ และหลังการรับบริการเป็นอย่างดี โดยมีการสอบถาม ติดตามอาการอย่างสม่ำเสมอ

นอกจากนี้ ที่ Amara Clinic เราการันตี อันดับ 1 ด้านการดูดไขมันพลังน้ำ ด้วยรับรางวัล The Most body-jet Users (คลินิกที่มีรีวิวดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ เยอะที่สุดในประเทศไทย) อีกด้วย

นวัตกรรมทันสมัย ที่ Amara Clinic เลือกใช้

นวัตกรรมในการดูดไขมัน

 1. เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet
  นวัตกรรมใหม่ ในการดูดไขมัน ปลอดภัย ผ่านมาตรฐานจากเยอรมัน
  ด้วยพลังน้ำเข้าสลายเซลล์ไขมันอย่างอ่อนโยน เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย หายไว พักฟื้นไม่นาน ด้วยความอ่อนโยนจากพลังงานน้ำ จึงทำให้ไม่เป็นการทำลายเซลล์เนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้ได้เซลล์ไขมันคุณภาพดี มีประสิทธิภาพ สามารถนำไปเติมต่อยังสัดส่วนอื่น ๆ ได้
 2. เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นอัลตร้าซาวด์ Ultra Z
  นวัตกรรมจากประเทศเกาหลี ดูดไขมันได้เยอะ ได้ไว
  ใช้พลังความร้อนในการสลายไขมันอย่างตรงจุด ดูไขมันได้เยอะ ในเวลาสั้น ๆ เหมาะกับเคสดูดไขมันไซซ์เล็ก เช่นสาวไซซ์ S-M หรือเคสที่มีไขมันไม่หนามาก
 3. เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นอัลตร้าซาวด์ Vaser Smooth 2.2
  นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ได้รับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา
  ใช้พลังความร้อนในการสลายไขมัน นวัตกรรมใหม่จากประเทศอเมริกา สามารถสลายไขมันได้อย่างตรงจุด ดูดไขมันได้เยอะ ช่วยประหยัดเวลาในการดูดไขมันลงได้ และสามารถช่วยกำจัดเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา หรือคนไซซ์ L ขึ้นไป ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก U.S.FDA

ดูรายละเอียดดูดไขมัน คลิก!

นวัตกรรมในการยกกระชับ

 1. J Plasma ยกกระชับผิว [ใหม่ล่าสุด]
  เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา กระชับผิว เห็นผลจริง 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง
  ด้วยการใช้พลังงาน Helium Plasma ที่เป็นการใช้พลัง Plasma ส่งความร้อนลงไปกระชับผิวหนังได้ตรงจุด ภายใต้ความร้อน 85 องศาเซลเซียส ทำให้ผิวหนังสามารถหด กระขับ เข้าที่ ได้ทันที และหลังจากนั้นจะมีการปล่อยก๊าซฮีเลียม (Helium) ซึ่งเป็นก๊าซเฉื่อยออกมา เพื่อลดอุณหภูมิโดยรอบ โดยใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาที ดังนั้น การใช้ J Plasma ผิวจึงกระชับแบบตรงจุด และไม่เกิดการไหม้
 2. นวดกระชับ RF
  กระชับสัดส่วนให้เข้าที่มากยิ่ง
  ด้วยการส่งคลื่นวิทยุ หรือคลื่น RF (Radio Frequency) ซึ่งมีอุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ 60 องศาเซลเซียส ลงไปยังใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อให้เกิดความกระชับมากขึ้น

รีวิวก่อน-หลัง ยกกระชับด้วย J Plasma บริเวณหน้าท้อง

นวัตกรรมในการกระตุ้นกล้ามเนื้อ สร้าง Six-pack

HIFEM (High Intensity Focused Electro-Magnetic Technology)
เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน [ใหม่ล่าสุด]
กระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยในการสร้าง Six-pack, กล้ามเนื้อก้น ให้สัดส่วนเข้าที่มากยิ่งขึ้น โดยการทำ HIFEM 1 ครั้ง (30-45 นาที) เทียบเท่าได้กับการ sit-up 20,000 ครั้ง !

ลงทะเบียนปรึกษาที่นี่ ฟรี

พร้อมรับของแถมพิเศษ !

รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

ดูดไขมันพลังน้ำ

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ประเมินกับแพทย์ก่อนทำทุกเคส

  [recaptcha]

  หมอถนัดดูด ! เล่าเคสจริง ส่งตรงจากห้อง OR

  สาระน่ารู้ เกี่ยวกับการ ดูดไขมัน

  ลงทะเบียนปรึกษาที่นี่ ฟรี

  พร้อมรับของแถมพิเศษ !

  รีวิวความรู้สึก จากเคสจริง