รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง 1

จุดดูดไขมันหน้าท้อง เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนสับสน เพราะคลินิกดูดไขมันแต่ละแห่ง ให้ความหมายของจุดดูดไขมันที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่ Amara Clinic เราเรียกว่า ตำแหน่งดูดไขมัน แทนการใช้คำว่าจุดดูดไขมัน เนื่องจากเรานับพื้นที่แบบเหมาบริเวณ ไม่ได้คิดเป็นจุดแผล หรือจุดฝ่ามือนั่นเอง

 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง = 1 ตำแหน่ง
 • ดูดไขมันเอวเอส + ปีกหลัง = 1 ตำแหน่ง
 • ทำแนว V-Line , ดูดไขมัน Sexy Line
 • ทำแนวกล้ามหน้าท้อง Six Pack

ส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ มันจะมีปัญหาไขมันบริเวณเอวด้วย จึงมักจะดูดไขมัน 2 ตำแหน่งนี้ พร้อมกัน เพื่อให้หน้าท้องและเอวเพรียวให้สุด ทำครั้งเดียวจบ

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง หน้าท้องสวยชัด เทคนิคเฉพาะที่ AMARA

ดูดไขมันหน้าท้อง ที่เอมาร่าคลินิก เราใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี (แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี) เพื่อให้รูปร่างหลังดูดไขมัน มีความเหมาะสม และสมส่วนกันมากที่สุด ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวย โดนใจทุกเคส ซึ่งคุณหมอจะออกแบบ วางแผนการดูดไขมันหน้าท้อง แบบ Case by case

เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

 • เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์
 • เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง + เอวเอส
 • เทคนิคปั้น Sexy Line ธรรมชาติ
 • เทคนิคทำ Six Pack ธรรมชาติ
ลงทะเบียนตอนนี้ คลิก!

ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง

ดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอส

ดูดไขมัน Sexy Line 

เป็นลูกสาวเอมาร่า แล้วชีวิตดี!
มองตัวเองที่ไรก็รู้สึกดีทุกวัน

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม?

ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นการผ่าตัดรูปแบบหนึ่ง ถ้าถามว่าดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม? คำตอบคือการดูดไขมันย่อมทำให้เกิดความ เจ็บแน่นอน ค่ะ จึงทำให้แพทย์ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบเข้าช่วยนั่นเอง สำหรับเคสที่เป็นคนไม่กลัวเจ็บ เคยศัลยกรรมมาก่อน ก็สามารถดูดไขมันแบบยาชาได้เลยค่ะ หรือใครที่กลัวเจ็บ ดูดหลายตำแหน่ง แนะนำให้วางยาสลบนะคะ

ดูดไขมันหน้าท้อง ต้องวางยาสลบไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบว่า การวางยาสลบ จะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของวิสัญญีแพทย์เข้ามา หากราคาหลักพันให้รีบหนีทั้งที เพราะอาจจะไม่ใช่วิสัญญีแพทย์ อาจจะเป็นพยาบาล หรือแพทย์ทั่วไปทำได้ (อันตรายถึงชีวิต) ราคาควรจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท (ค่าคุณหมอวิสัญญีแพทย์คิดเป็นนาทีต่อนาที ราคาสูงมากค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย ต้องยอมนะคะ!)

การวางยาสลบ ระหว่างดูดไขมันหน้าท้อง ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละเคส ต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ดี และต้องผ่านการประเมินของแพทย์มาแล้ว ว่าสามารถวางยาสลบได้ เพื่อความปลอดภัยระหว่างผ่าตัดดูดไขมันหน้าท้องค่ะ

วางยาสลบ เหมาะกับเคสที่….

 • กลัวเจ็บ มีความอดทนต่ำ
 • ไม่อยากเห็นภาพระหว่างทำ
 • ไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
 • ดูดไขมันหลายตำแหน่ง

ข้อควรระวังในการวางยาสลบ!!

ก่อนทำต้องเช็คให้ดี! ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง หรือศัลยกรรมแบบไหนถ้าต้องมีการวางยาสลบ (ดมยาสลบ) ต้องเช็คให้ดีว่ามีวิสัญญีแพทย์จริงไหม? ใครเป็นคนวางยาสลบ เพราะถ้าไม่ใชวิสัญญีแพทย์จะอันตรายมาก แพทย์ดูดไขมัน หรือพยาบาล ก็ไม่สามารถทำได้!

20231213 Consi Single ทำไมต้อง 07 0 0

ดูดไขมันหน้าท้อง ราคา?

ราคาดูดไขมันหน้าท้อง (บน+ล่าง) ที่ Amara Clinic ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้องทิ้ง ด้วยเครื่อง Ultra Z, Vaser Smooth 2.2 และเริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้อง และนำไปเติมเต็มต่อ ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

สำหรับโปรโมชั่นดูดไขมันหน้าท้อง ในแต่ละเดือน กดปุ่มด้านล่างได้เลย! หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เพื่อรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม!

Amara Clinic เรามีเคส รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง จำนวนมาก ทั้งสาวไซซ์เล็ก สาวไซซ์ใหญ่ และเคสดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย หรือชม Live สดหลังดูดไขมันทันที ที่ Facebook @AmaraAesthetic และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียด ราคาได้ที่ LINE @amaraclinic ค่ะ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1
หมอไปร์ทใส.2022

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน
นพ. บุญชัย หนึ่งฤทัยกุล (หมอไปร์ท)

          บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย