ดูดไขมันต้นแขน

ปรับแขนใหญ่ ให้เล็กลง เพิ่มความมั่นใจ

รวมรีวิวดูดไขมันต้นแขน

Amara Clinic มีรีวิวดูดไขมันต้นแขนให้เลือกชม เพื่อประกอบการตัดสินใจเยอะมาก นับเป็น เรามีรีวิวดูดไขมันแขน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet เยอะที่สุดในประเทศไทย! และเคสยกกระชับต้นแขนให้เฟิร์ม ด้วยนวัตกรรมการยกกระชับสัดส่วน J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย!! 

สามารถเลือกดูรีวิวดูดไขมันต้นแขน จากคนไข้ที่เข้ามารับบริการจริงที่ Amara Clinic ได้ตามความสนใจ หรือความต้องการ ตามหมวดหมู่ของรีวิวดูดไขมันต้นแขน โดยคลิ๊กที่ภาพ หรือชื่อของรูปแบบรีวิวดูดไขมันต้นแขน ในเมนูด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

การดูดไขมันต้นแขน (Arm Liposuction) เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังในบริเวณรอบ ๆ แขนออกไป เพื่อให้ต้นแขนมีขนาดเล็กลง มีลักษณะเรียวสวย ซึ่งการดูดไขมันต้นแขน จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อโชว์แขนได้มาก โดยเฉพาะคนตัวเล็กแต่แขนใหญ่

ทั้งนี้ ต้องให้แพทย์ประเมินพิจารณาก่อนว่า สามารถดูดไขมันต้นแขนได้จริงหรือไม่ เพราะในบางเคสอาจมีปัญหาแขนใหญ่ เพราะกล้ามเนื้อไม่ใช่ไขมัน

รีวิวดูดไขมันต้นแขน ทางการแพทย์

ทุกเคสที่เข้ามาดูดไขมันต้นแขนที่ Amara Clinic ไม่ว่าจะเป็นเคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน หรือไม่ใช่เคสรีวิว ทางคลินิกจะมีการบันทึกภาพถ่ายทางการแพทย์ไว้ทุกเคส เพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนดูดไขมันต้นแขน และหลังดูดไขมันต้นแขน ในวันที่คนไข้ผ่าตัด ในวันที่เข้ามา Follow-up เคส

โดยภาพถ่ายทางการแพทย์นี้ จะถูกถ่ายด้วยการหันหน้าไปยังองศาเดียวกันทุกครั้ง ทำให้สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ และรีวิวดูดไขมันต้นแขนได้อย่างชัดเจน หากท่านไม่ใช่เคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน ทางคลินิกก็จะมิได้นำภาพมาเผยแพร่แต่อย่างใด ไม่ต้องกังวลใด ๆ เลยค่ะ

เครื่องดูดไขมันต้นแขน ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน

Amara Clinic เราเลือกใช้แต่เครื่องมือ-อุปกรณ์ ที่ได้มาตรฐาน มีความทันสมัย เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สำหรับคนไข้ของเรา ไม่ว่าราคาเครื่องมือจะสูงแค่ไหน เราก็พร้อมที่จะใส่ใจตรงนี้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานสากล มีความพร้อมครบครันระดับโลก ซึ่งเครื่องมือที่เอมาร่าคลินิกเต็มใจนำเสนอคือ…

ดูดไขมันพลังน้ำ

ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

“ลดส่วนเกิน เพิ่มส่วนขาด” เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ body-jet มีความอ่อนโยนที่สุด ไม่เกิดการทำลายเซลล์ไขมัน จึงสามารถนำไขมันไปเติมเต็มต่อได้ อย่างปลอดภัย ซึ่ง Amara Clinic เป็นศูนย์การสอน body-jet ประจำประเทศไทย โดยอาจารย์แพทย์ และมีเคสเยอะที่สุดในประเทศไทย

ยกกระชับผิว  J Plasma 

เครื่องยกกระชับสัดส่วน J Plasma ช่วยเก็บผิวที่หย่อนคล้อย หรือต้นแขนย้วย ให้เรียบตึงอย่างตรงจุด ด้วยพลังฮีเลียมพลาสมา และคลื่นความถี่วิทยุ ใช้พลังความร้อน 85°C แต่ไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ โดยที่ Amara Clinic เป็นคลินิกอันดับ 1 ที่มีเคสกระชับผิวด้วย J Plasma เยอะที่สุดในทวีปเอเชีย

ดูดไขมันเวเซอร์

ดูดไขมันเวเซอร์ Vaser

เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 รุ่นใหม่ล่าสุด มีพลังการทำลายเซลล์ไขมันที่สูง เหมาะกับเคสรีวิวดูดไขมันต้นแขนที่มีไขมันเยอะ ชั้นไขมันหนา มีพังผืดมาก หรือเคสดูดไขมันผู้ชาย ซึ่งจะใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสร้างความร้อนนั่นเอง

ดูดไขมัน Ultra Z

Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน จากประเทศเกาหลี ช่วยสลายไขมันต้นแขนได้อย่างตรงจุด สำหรับเคสรีวิวดูดไขมันต้นแขนที่เป็นคนตัวเล็ก แขนไม่ใหญ่มาก มีไขมันปานกลาง โดยใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ คล้ายกับเครื่อง Vaser แต่มีพลังงานที่น้อยกว่านั่นเอง

ห้องผ่าตัด มาตรฐานระดับสากล

รีวิวดูดไขมันต้นแขน หลังทำทันที

ภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน ในห้องผ่าตัด (OR) จะแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์หลังดูดไขมันทันที ว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ซึ่งทั้งนี้ ภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน ในห้องผ่าตัดนี้ ไม่ใช่ผลลัพธืที่คนไข้จะได้รับจริง ๆ เนื่องจากยังมีความอักเสบ ความบวม และผิวยังไม่กระชับตัวติดกับกล้ามเนื้อ (ยังไม่เข้าที่) เมื่อเข้าที่แล้ว ประมาณ 1-2 เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละเคส) จะได้เห็นรีวิวดูดไขมันต้นแขนชัดเจนขึ้น

แค่หลังดูดไขมันต้นแขนเสร็จทันที ยังได้ผลลัพธ์ และความเปลี่ยนแปลงมากขนาดนี้ ขอบอกเลยค่ะว่า เมื่อต้นแขนเข้าที่แล้ว โดยผ่านการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันต้นแขน อย่างถูกต้องของคนไข้ และเข้ามารับบริการ After Care ที่เอมาร่าคลินิกตามนัดหมาย ต้นแขนจะเรียวสวย มีขนาดเล็กอย่างที่ต้องการ และยังไม่เหลือรอยแผลใด ๆ อีกด้วยค่ะ

เทคนิคดูดไขมันต้นแขน

การดูดไขมันต้นแขนที่ Amara Clinic เราทำโดยเน้นความสวยงาม ความสมส่วน และความปลอดภัยของคนไข้ของเราทุกเคส โดยแพทย์จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูง จากประเทศเกาหลีโดยตรง จึงมีการนำเทคนิคต่างมาปรับใช้ จึงทำให้เห็นว่าภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน ที่เอมาร่าคลินิกนั้น มีความสมส่วน เหมาะสำหรับคนไขแต่ละคนโดยเฉพาะ

 • เทคนิคดูดไขมันแขนเรียว หัวไหล่สวย
 • เทคนิคดูดไขมันต้นแขน 360°
 • เทคนิคซ่อนแผลดูดไขมันต้นแขน
 • เทคนิคออกแบบสัดส่วนเฉพาะเคส
 • เทคนิคดูดไขมันแขนไม่ย้วย

ภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน จากคนไข้

ก่อนหน้านี้ได้ชมกันไปแล้วนะคะ สำหรับรีวิวดูดไขมันต้นแขนทางการแพทย์ และรีวิวดูดไขมันแขนหลังทำทันที ส่งตรงจากห้องผ่าตัด (ชมไลฟ์สดได้ที่ Facebook @AmaraDoctor) ในพาร์ทนี้ จะเป็นภาพรีวิวดูดไขมันต้นแขน ที่คนไข้ของเราส่งมาให้ หรือได้ทำการถ่ายภาพรีวิวสวย ๆ หลังทำไว้ค่ะ (มีเฉพาะเคสรีวิวเท่านั้น หากไม่รีวิวจะไม่นำมาลงค่ะ ชมภาพเพิ่มเติมได้ทาง LINE)

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมันเฉพาะทาง โดยอาจารย์แพทย์

amara clinic ดูดไขมัน

Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ศูนย์การสอนดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่างเฉพาะทาง นำโดยอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย ทำเฉพาะทางโดยตรง จึงมีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ เน้นผลลัพธ์ที่สวยงาม มีมาตรฐาน ผลข้างเคียงน้อยที่สุด และปลอดภัยสูงที่สุด

ดูดไขมันต้นแขนที่ Amara Clinic

 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ระดับรพ.
 • เครื่องมือ-อุปกรณ์ทันสมัย ได้มาตรฐาน
 • วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ
 • มีบริการ After Care หลังทำครบครัน
 • ติดตามอาการหลังทำ อย่างต่อเนื่อง
 • ใส่ใจดูแลทุกเคส ทุกขั้นตอนเต็มที่
 • มีรีวิวเยอะ ได้รับความไว้วางใจมากมาย
ดูดไขมันต้นแขน

ลงทะเบียนปรึกษาดูดไขมัน ฟรี

  [recaptcha]

  แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันจากเคสจริง

  ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

  แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นแขน

  รวมแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน ที่ Amara Clinic จากคนไข้จริง ในรูปแบบของการรีวิวดูดไขมันแขนแบบเล่าเคส โดยคุณหมอและคนไข้จริง นอกจากรีวิวดูดไขมันต้นแขน ในบางเคสยังเป็นรีวิวดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ด้วย อาทิ หน้าท้อง, ต้นขา หรือทำแบบทั้งตัว หากต้องการดูรีวิวดูดไขมันต้นแขนเคสไหน สามารถคลิ๊กที่ภาพ เพื่ออ่านรายละเอียด และชมภาพเพิ่มเติมได้เลยค่ะ