รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

อยากกลับไปมีหุ่นเหมือนเดิม ใส่อะไรก็มั่นใจ

         กลับมาอีกแล้วครับกับ หมอไปร์ท (แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน-เติมไขมัน) หยิบรีวิว ดูดไขมัน Amara Clinic จากคนไข้สาวสุดน่ารัก “คุณหนูซิ้ม” ที่มาพร้อมกับปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องล่างหรือพุงหมาน้อย จนทำให้ใส่อะไรออกมาก็ดูไม่ลีนเหมือนเมื่อก่อน แถมคุณแฟนก็กังวลกับร่างกายที่อาจจะมีไขมันสะสมมากเกินไปกว่านี้ แถมสำหรับคุณหนูซิ้มที่ชอบการใส่เสื้อโชว์เอวเป็นพิเศษ ก็หมดความมั่นใจมานานกว่า 4 ปี ไปไหนก็ต้องใส่เสื้อคลุมพรางหุ่นตลอด จนตัดสินใจมาดูดไขมันกำจัดพุงหมาน้อย และเหลาเอวเอสครับ เรามาติดตามรายละเอียด เทคนิค และผลลัพธ์การดูดไขมันในเคสคุณหนูซิ้มกันเลยครับ

        ปัญหาของคุณหนูซิ้มสะสมมากว่า 4 ปีเลยครับ จากเมื่อก่อนที่ชอบใส่เสื้อโชว์เอวอย่างมั่นใจ เผยรูปร่างได้แบบไม่ต้องกังวล พอเวลาผ่านไป ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทำให้เริ่มมีไขมันสะสมอยู่บริเวณหน้าท้อง โดยเฉพาะหน้าท้องส่วนล่างที่จะมีไขมันมากกว่าปกติจนกลายเป็นพุงหมาน้อย ที่ยากมาก ๆ ในการลด คุณหนูซิ้มเล่าให้หมอฟังว่า ก่อนหน้านี้ก็ได้ลองออกกำลังกายมาสักพัก แต่เพราะไม่ได้มีวินัยมากขนาดนั้น ทำให้ไขมันหน้าท้องลดลงช้ามาก ๆ จึงลองไปนวดกระชับสัดส่วนดู แต่ก็ไม่เห็นผลอะไรเลย

        คุณหนูซิ้มมาพร้อมกับเป้าหมายในการกำจัดพุงหมาน้อยให้หุ่นลีน มีส่วนโค้งเว้าของเอว เพื่อให้ใส่เสื้อโชว์เอวได้แบบไร้กังวล กลับไปมีหุ่นเพรียวเหมือนเมื่อก่อน เอาใจคุณแฟน ถ่ายรูปออกมาสวย ใส่ชุดว่ายน้ำก็ดูดี ดูเฟิร์ม ไร้พุงป่อง พุงหมาน้อย ไม่มีเนื้อปลิ้นออกมากวนใจเวลาอยากแต่งตัวแบบที่ชอบ

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

สัดส่วนก่อนดูดไขมัน

  • น้ำหนัก 52.4 กก.
  • ส่วนสูง 160 ซม.
  • ค่า BMI 20.4 
  • รอบหน้าท้องบน 67 ซม.
  • รอบสะดือ 74 ซม.
  • รอบหน้าท้องล่าง 86 ซม.

เหตุผลที่เลือกดูดไขมันที่ Amara Clinic

  • ตระเวนหาที่ดูดไขมันมาเยอะ แต่ถูกใจที่นี่มากที่สุด
  • รีวิวล้น มีตัวอย่างเคสหลากหลาย น่าเชื่อถือมาก
  • คุณหมอเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและเป็นแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน (KOL Trainer)
  • มีวิสัญญีแพทย์โดยตรง ดูแลใกล้ชิดแบบ 1 คนไข้ต่อหมอ 1 คน
  • คลินิกสะอาด ดูแลดี เป็นกันเอง ถามตรงไหนก็ตอบได้ พร้อมให้คำแนะนำ

วิเคราะห์เคสกับคุณหมอไปร์ท Amara Clinic

จากปัญหาของคุณหนูซิ้ม จะเห็นว่ามีไขมันสะสมอยู่บริเวณหน้าท้องบน-ล่าง ไปจนถึงปีกหลังทำให้ผิวปลิ้นออกมาเวลาใส่เสื้อผ้ารัดรูป ไขมันรอบ ๆ เอวก็จะค่อนข้างเยอะ เป็นต้นเหตุความกังวลของคนไข้ลำดับแรก ๆ เลยครับ เพราะเวลาใส่เสื้อผ้าอะไรออกมา โดยเฉพาะเสื้อเอวลอย หรือกางเกงที่พอดีตัว จะทำให้เนื้อปลิ้นออกมาอย่างเห็นได้ชัด ถ้าใส่กางเกงตัวใหญ่หน่อยแต่เป็นเอวยางยืด ก็จะยังเห็นเป็นก้อนไขมัน มีพุงป่องช่วงล่าง ชัดเจนมาก ๆ ครับ

เคสนี้ หมอแนะนำให้ดูดไขมันบริเวณหน้าท้องบน-ล่าง พร้อมปีกหลัง และทำการดูดไขมันเอวเอสเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าออกมาสวยมากขึ้น โดยหมอเลือกใช้เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 ที่ใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นอัลตราซาวด์ ช่วยสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว ดูดออกมาได้ง่าย และทำให้ผิวกระชับเร็วขึ้นไปในตัวด้วยครับ โดยการดูดไขมันเคสคุณหนูซิ้มจะใช้การวางยาสลบ ซึ่งดูแลโดยวิสัญญีแพทย์ของเราโดยตรง ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนครับ

20230512 Website Album 9154 คุณหนูซิ้ม รีวิวเห็นหน้า 04

สรุปตำแหน่งดูดไขมัน

 • ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง ด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2
 • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง ด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง Amara เคสคุณหนูซิ้ม

มาถึงรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง และรีวิวดูดไขมันเอวเอสจากคุณหนูซิ้มกันแล้วครับ หลังดูดไขมันทันที จะเห็นว่าสัดส่วนช่วงเอวของคุณหนูซิ้มลดลงเยอะมาก ๆ ครับ ไขมันบริเวณหน้าท้องที่เป็นก้อนขนาดใหญ่ก็หายไปเลย หมดกังวลเรื่องการแต่งตัวแล้วเนื้อปลิ้นภายในเวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงเท่านั้น ในส่วนของรอบเอว หมอทำการดูดไขมันเอวเอสให้มีความโค้งเว้าตามสรีระ ทำให้ออกมาดูบาง มีทรวดทรงเข้ากับปีกหลังที่ไม่มีไขมันส่วนเกินออกมาทักทายแล้ว ทำให้ทั้งตัวดูบางลงเยอะมาก ๆ ต้องขอบคุณคุณหนูซิ้มที่เข้ามาถ่ายภาพความเปลี่ยนแปลงกับทางคลินิก เห็นภาพสัดส่วนที่ลดลงอย่างชัดเจนเลยครับ

20230512 Website Album 9154 คุณหนูซิ้ม รีวิวเห็นหน้า 05
20230512 Website Album 9154 คุณหนูซิ้ม รีวิวเห็นหน้า 06

บอกเล่าความประทับใจ ดูดไขมัน Amara Clinic

“ก่อนหน้านี้กังวลมาก ๆ เรื่องพุงล่าง ใส่กางเกงแล้วเนื้อมันปลิ้นออกมาเยอะมาก ดูไม่เฟิร์ม ใส่อะไรก็ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน เคยลองออกกำลังกายกับนวดกระชับมาก็ไม่หาย แฟนหาที่ดูดไขมันมาให้เลือกหลายที่ แต่ถูกใจที่นี่ที่สุด ตอนเข้าไปปรึกษากับคุณหมอไปร์ท เป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ คุณหมออธิบายดี บอกว่าตรงไหนควรทำ ตรงไหนทำไม่ได้ ทำแล้วจะออกมาประมาณไหน ลดความกังวลไปเยอะมาก ตอนตัดสินใจทำ ทุกคนดูแลดีมาก ตื่นมาอีกทีก็สวยเลยค่ะ พอใจผลลัพธ์มาก ๆ มันจึ้ง! แฟนรักแฟนหลงสุด ๆ รอยแผลเป็นก็ไม่เครียดเลยเพราะพี่ ๆ ดูแลอย่างดี After care เริ่ด กังวลตรงไหนหมอก็จะถามและเช็คให้เลย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากหุ่นสวย หุ่นดี หุ่นแซ่บ ต้องมาที่ Amara Clinic เท่านั้นนะคะ!”—บทสัมภาษณ์จากคุณหนูซิ้ม

ปริมาณไขมันที่ดูดออกมาได้ 

  • ดูดไขมันหน้าท้องบน-ล่าง 850 ml.
  • ดูดไขมันเอวเอส-ปีกหลัง 700 ml.
  • รวมปริมาณไขมันที่ดูดออกมาได้  1,550 ml.

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
ติดต่อสาขารัชโยธิน : 062-946-2397
ติดต่อสาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623
ติดต่อทาง LINE : @amaraclinic
กดที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

060564 CTA website line 1

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

นพ. บุญชัย หนึ่งฤทัยกุล (หมอไปร์ท)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

  [recaptcha]

  cta call1 1
  cta call2 1

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *